Diễn tập hàng hải, Chuẩn Đô Đốc Mỹ họp báo: "Việt Nam là một thành viên quan trọng!"Trả lời câu hỏi của Phố Bolsa TV trong cuộc họp báo viễn liên quốc tế từ Thái Lan, Chuẩn Đô đốc Hải quân Hoa Kỳ Murray Joe Tynch, III, Chỉ huy Lực lượng Hậu cần khu vực Tây Thái Bình Dương khẳng định: “Việt Nam là một đối tác, một thành viên quan trọng của đội ngũ cuộc diễn tập hàng hải AUMX…”

#DienTapHangHai #AUMX #PhoBolsaTV

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

35 Comments

 1. Bấm nút ĐĂNG KÝ và NHẤN CHUÔNG, để xem sớm nhất những phóng sự mới nhất trên Phố Bolsa TV.

 2. Anh Khải đào ơi kiến thức của anh ko có đừng nên làm chính trị.vn có chứng kiến của họ chứ cần gì là đồng minh của Mỹ ? Nói thật những người hải ngoại có tư tưởng nô lệ cả trong suy nghĩ .

 3. Việt Nam ko muốn diễn tập với Mỹ chứ ko phải “ Việt Nam bao giờ được “ nhé KĐ . Ngu dốt ít thôi .

 4. nói chung kênh phản động thì ll phản động. cần đ gì phải đồng minh với mỹ tụi mày ngu vãi.

 5. Phố bolsa TV phỏng vấn được CHHV và nhà toán học Ngô Bảo Châu mới tâm phục, khẩu phục. Còn cái đám Ngô Kỷ v.v..tầm thường quá..!

 6. khải đào trình độ quá kém tốt nhất ngồi nghe và học tập thì hơn

 7. Vn về quân sự có cách để là kẻ nào vào cướp nc phải gặp sự kháng cự kiên cường và chịu tổn thất nặng nề

 8. Việt Nam luôn tranh thủ sự ủng hộ từ bạn bè yêu chuộng hòa bình trên khắp hành tinh, nhưng tuyệt đối không đồng minh với bất cứ quốc gia nào để chống lại bất cứ ai. Việt Nam độc lập tự chủ sẵn sàng làm bạn, hợp tác với tất cả để cùng nhau phát triển vì nền hòa bình thế giới.

 9. Chúng tôi đâu cần đồng minh với mỹ. Người việt nam chỉ đông minh với dân tộc việt nam

 10. Trung Quốc nó bị trầm cảm cho nên nó cho tàu khảo sát hải dương 8 chạy lòng vòng ở biển Đông Việt Nam chỉ cần cho tàu csb giám sát là được nếu tàu nó nổi khùng chạy sâu vào vùng biển của Việt Nam thì cho nó vào BV chưa trị thôi

 11. Vâng. Và 95% còm men nhắc tới khải đào. Chiến lược dùng ngô kỷ, khải đào làm ngứa và đỏ mắt của ad thật là vi diệu.

 12. mỹ mời thì vn tập , chứ vn cần thì đánh luôn, bất kỳ đối thủ nào. mỹ và trung quá hiểuooif

 13. Đồng minh . Đồng chí . Đồng bào . . Ba . Đồng . Ý ấy thì . Đồng bào vẫn hơn . Còn hai đồng minh . Đồng chí thì cho vào cùng nhau để rồi từ từ tính sau ??

 14. chủ tịch HCM với IQ, EQ cao khủng bố + nhiều năm đấu tranh cùng vs nhân dân VN mới có VN ngày hôm nay, còn mấy bố 3q đòi lật đổ VN thì có j trong tay. giờ VN mạnh vl.

 15. Tu khi coi a lân lam viec tôi rat thich , a lam rat thong minh ma vô tư dân tru ok a lân

 16. Mấy thèn có từ tưởng làm nô tộc thì lịch sử đã chứng minh, toàn thất bại và hại dân. Cũng giống như cuộc sống, khi lệ thuộc người khác thì kết là gì chắc ai cũng biết!

 17. có hay ho gì! chỉ vì vn bi TC ăn cướp nhiều nhất, nên mỹ muốn vn lên tiếng để mỹ có lí đó đuổi cổ tụi hải tặc TC ra khỏi biển đông thôi.

 18. Chuẩn Đô đốc ??? Hai quan khog co cap nay ??? Pho De Doc ( 1sao) De doc (2 sap) Pho Do Doc (3 sao) Do Doc (4sao) Thuy Su Do Doc (5sao)

 19. Chuẩn Đô Đốc ? TRong Hài Quân, không có cấp bực nào được
  gọi là Chuẩn Đô Đốc cả. Chỉ có Đô Đốc (Đại Tướng Hải Quân),
  Phó Đô Đốc (Trung Tướng Hải Quân), Đề Đốc (Thiếu Tướng
  Hải Quân) và Phó Đề Đốc (Chuẩn Tướng Hải Quân).

 20. Càng xem càng thấy ông Khải Đào ko biết gì về kiến thức diễn tập hàng hải

 21. Khải Đào kiểu như đang muốn tỏ ra mình là người rất bác học và nguy hiểm nhưng trong đầu lại chả có mẹ kiến thức liên quan gì trong đầu

 22. Khải Đào, Nam Quan bàn chuyện thế giới thua xa mấy ông xe thồ VN ngồi đợi khách góc phố, thế mà cũng làm truyền thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *