Điểm tin RFA | Ông Nguyễn Phú Trọng vắng mặt tại lễ tang Ông Lê Đức Anh



Ông Nguyễn Phú Trọng vắng mặt tại lễ tang Ông Lê Đức Anh
Nhà hoạt động Bạch Hồng Quyền rời Thái Lan sang Canada định cư
Cô Đoàn Thị Hương đã đáp máy bay về Việt Nam
9% dân số thế giới được thụ hưởng tự do báo chí

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

27 Comments

  1. Nghe vẻ nghe ve,
    Nghe vè làm báo,
    Những kẻ nói láo,
    Vu khống, đặt điều,
    Miệng hay nói điêu,
    Suốt ngày vu khống,
    Ông Tổng đang sống,
    Bệnh rất bình thường
    Báo lại chủ trương
    Ông ta bại liệt,
    Đất nước suy kiệt
    Tổ cha chúng mày!
    Tưởng thế là hay,
    Vui mừng hớn hở.
    Thật là mắc cỡ,
    Lật mặt trở cờ
    Báo mạng quá dơ,
    Tự mình vả miệng.
    Từ nay tai tiếng
    Nói chả ai tin
    Làm báo phải nhìn,
    Công tâm chữ tín!

  2. Bình luận dưới đây chủ yếu là chế độ VNCH cũ đang hoạt động ở nước ngoài , tổ chức phản động ở Nam kỳ và một số thành phần Công giáo chống đối Nhà nước. Vài năm trước đây chúng tìm mọi thông tin về các vấn đề nóng trong nước để xuyên tạc, vu khống gây hiểu nhầm, phẫn uất trong nhân dân nhằm gây ra các điểm nóng như bạo loạn, diễn biến hòa bình; kết hợp với các phần tử phản động trong nước nhằm lật đổ chế độ. 1-2 năm trở lại đây Nhà nước đã có những chính sách đúng đắn thiết thực và hành động tình hình chính trị- xã hội ổn định. Kinh tế Việt Nam cũng phát triển không ngừng. Mức độ hài lòng của người dân còn thấp cũng ngày một nâng lên bọn chúng không có lý do nào, cơ hội nào để móc nối xuyên tạc được nữa. Thử hỏi để những kẻ xuyên tạc khoác lác, dối dân này lên nắm quyền thì đất nước Việt Nam sẽ đi về đâu thưa các bạn. Bọn phản động luôn có tư duy tiêu cực vì chúng rất cay cú bất mãn thì thử hỏi đặt vào cá nhân bạn có muốn kết giao với những thành phần như vậy không? Hãy suy ngẫm trước khi hành động các bạn nhé !!!

  3. Cách chức cho vào lò, còn cảnh cáo là gãi ngứa cho ô Thủy mà thôi.tăng thêm căm thù cho t , Thủy kích thích tạo phản tăng mà thôi.

  4. Phải coi lại t/n của ban b/v sức khỏe và thư ký riêng của tổng trọng, nhất ô HmN v/v bảo vệ s/k cho ô Trọng.

  5. Nghi bonn luu vong đu càng vui nhĩ, no nghĩ nguoi ta chết nó lên thay đc hay sao mà ngồi sủa

  6. Địt mẹ đài á châu tự do
    Địt mẹ mấy thằng thông minh ngu loz dẫn ctrinh kk

  7. Thế à,không ngạc nhiên lắm,tiếp tục đợi tin vui từ Bác.

  8. nước chúng ta sẽ là nước nhiều quốc tang nhất chăng. sao lại nhiều ?

  9. 1 là top trên
    2 là top dưới
    Dở dở ươn ươn bố đéo thích
    Trích "tụi nó nói" phiên bản Người Ta nói
    Trình bày U.H."Phúc"

  10. Nói đến cụ Trọng, bọn phản động lưi vong RFA, ba que cờ vàng, con cháu thây ma VNCH sợ vãi shit ra quần, nên cứ phải rống lên, sủa lên thôi.

  11. Việc cụ Trọng không xuất hiện tại lễ tang cụ Lê Đức Anh nhẽ chẳng có gì là to tát bởi ai cũng hiểu ông còn chưa hồi phục hẳn sau chuyện xảy ra ở Kiên Giang hôm trước. Tuy nhiên, chuyện lại trở thành tâm điểm hả hê của một số kẻ ác khẩu với những mớ thuyết âm mưu, đồn đoán độc mồm vô căn cứ. Thậm chí có những kẻ còn cho rằng ông Trọng không xuất hiện là những dấu chỉ xấu báo hiệu sự sụp đổ của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian ngắn. Buồn cười!

    Đảng Cộng sản hay Nhà nước Việt Nam đều hoạt động theo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân người đứng đầu chỉ là đại diện. Trong trường hợp người đứng đầu vắng mặt do lý do công tác hay sức khỏe thì mọi việc vẫn được duy trì một cách trơn tru theo nguyên tắc ấy mà không hề có sự xáo trộn. Việc cụ Trọng có vắng mặt ở sự kiện nào thì về phía Đảng còn có Bộ Chính trị và Ban Chấp hành Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng; về phía Nhà nước còn có các Phó Chủ tịch nước và Văn phòng Chủ tịch nước. Đâu phải một mình Tổng Bí thư hay Chủ tịch nước có vai trò độc quyền quyết định tất cả mà nếu vắng sẽ không ai có thể làm thay. Việc lớn việc nhỏ từ xưa tới nay vẫn thế, Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn vững mạnh và chèo lái con thuyền cách mạng giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được khẳng định vững chắc.

    Mấy hôm trước, khi công bố danh sách Ban tang lễ cụ Lê Đức Anh rõ ràng đã có những tín hiệu rất tích cực về sức khỏe của ông nên Bộ Chính trị, BCH Trung ương mới tự tin để cụ đứng tên Trưởng Ban Tang lễ. Đến hôm qua, có lẽ sức khỏe cụ chưa đảm bảo nên cụ không xuất hiện nữa để giữ gìn sức khỏe âu cũng là chuyện bình thường.

    Người tuổi đã cao, lại vừa trải qua sơn bệnh thì sức khỏe không ổn định cũng không có gì khó hiểu. Mặt khác, đâu có luật nào bắt buộc Tổng Bí thư hay Chủ tịch nước phải là Trưởng Ban Tang lễ trong trường hợp tương tự, nhất là khi sức khỏe họ không cho phép. Chuyện hệ trọng quốc gia đâu phải chuyện đùa mà làm bừa, làm ẩu cho mất uy tín.

    Những kẻ độc mồm kia, chúng hả hê đơn giản bởi chúng là những kẻ thất bại, bất mãn nhưng bất lực chuyên lấy việc xuyên tạc làm kế sinh nhai và chỉ những việc như thế mới khiến thỏa mãn chứng tâm thần bệnh hoạn của chúng.
    ========
    HOÀNG CHÍ

  12. So sánh 2 toà án : 1- Malaysia , có tự do, dân chủ, nhân quyền : “thà Tha Lầm, hơn Giết Lầm” . Bằng chứng : Đ.T. Hương được tha !
    2- cái gọi là Toà án Nhân dân của V.N.XHCN: “thà Giết Lầm, hơn Tha Lầm” . Bằng chứng : có bao nhiêu người dân Việt đang ở tù, 10,20 năm, vì đi biểu tình bất bạo động chống luật đặc khu bán nước cho Tàu Cộng, v…v…thật đúng là Toà Án XHCN —> XUỐNG HÀNG CHÓ NGỰA !!!

  13. O đây có 1bây chó,nó ngôi nó rình nuoc vn tôi đê sua bây,tôi nghiêp lu vong nô

  14. “Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn,
    Thôi đành vở mộng diển tuồng Hán Nô” ! ( thơ do Trọng Lú đánh cắp từ truyện Kiều của cụ Nguyễn Du)

  15. Trọng bí tịch sắp tèo rồi!!! VN sắp có Quốc tang nữa… vui hay bùn? Vui vì 1 trùm cộng sản qua đời còn bùn vì mún đi vui chơi giải trí thì ko dc! Chỉ biết mua bia về ăn nhậu, ăn mừng!!

  16. Việt Nam nhiều người tài nhiều người yêu nước tất cả đồng bào ai yêu Ho chi Minh và Bác trọng lũ ba que cứ trông ỉa ra đớp cuc lũ lưu vong cam miệng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *