chung kết đua xe tăng quốc tế

33 Comments

  1. Đây ms chỉ là T72 thôi nhé, vẫn chưa xài đến T80 – T90- hay siêu Tank Amatar, nữa Trung Quốc vẫn ko thắng đc

  2. Còn đất rộng VN có thể xây dựng sân đấu tăng để thi đấu và nâng cao sức mạnh sư đoàn tăng toàn quốc…Và dùng để tổ chức thi đấu vì rất hay…Và đánh giá chất lượng tăng chuẩn nhất..

  3. Tank TQ vừa chạy vừa rơi từng bộ phận dọc đường, bao giờ rơi cả người xuống nữa là hết phim. Tầu bẩn dốt nát, vênh váo, không có lòng tự trọng.

  4. Quay phim đâu cho tôi thấy Vn đâu rồi. Vn đâu. Tôi không thấy. Ah rớt vòng giữ xe rồi còn đâu. Ăn hối lộ, tham nhũng thì giỏi. 2018 rồi còn cho quân đội chạy xe tăng đời đầu của Liên xô. Thích xài đồ cổ gê. 1 chiêc thằng Nga nó chấp 10 chiêc Vn ngửi khói ăn vỏ đạn.

  5. Việt nam có t72 từ thời ct biên giới. LieN xo vien tro và số lượng ít với thông tin bí mật. Bình thường cứ t54 55 mà sài. Mình thấy thế chứ ko phải thế:))

  6. Trung quốc giỏi thật. Tháo bớt 1 bánh xe. Chấp nga 👍👍👍👍ghê.

  7. Xe tàu lại rớt bánh ,mình thấy quen lắm hình như là video nào đó

  8. Thật xứng đáng cho đội Nga… thao tác sử dụng vô cùng điêu luyện, tinh thần chiến đấu cao.

  9. Xe tăng của Trung Quốc có lẽ nặng quá nên họ bỏ bớt đi 1 bánh tì để chạy cho nhanh ý mà. Sau lần này cả thế giới biết đến đồ của Trung Quốc luôn. Chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đang nổ ra, quả này TQ không xuất khẩu được hàng hóa ra nước ngoài vì chất lượng giống kiểu bánh tì xe tăng ý thì chẳng quốc gia nào mua hàng Trung Quốc nữa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *