Cháy Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 Trà VinhTIN 24/7: 7/3/2018: Cháy lớn tại Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 – Trà Vinh, cả chục người đu dây thoát thân.

Trưa 7-3, Tổng Công ty Phát điện 1 đã có thông cáo báo chí liên quan đến vụ cháy xảy ra tại công trường thi công Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng (thuộc Trung tâm Điện lực Duyên Hải).

Theo đó, vụ cháy xảy ra lúc 10 giờ 30 phút, kèm theo khói và lửa bốc lên tại khu vực bể sục khí lưu huỳnh bằng nước biển. Ngay khi vụ cháy xảy ra, Tổng Công ty Phát điện 1 cùng Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện 3 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, nhà thầu và các đơn vị thi công với sự giúp đỡ của lực lượng chữa cháy địa phương đã tập trung triển khai các biện pháp cô lập đám cháy, sơ tán người khỏi khu vực cháy. Hiện, không ghi nhận có thiệt hại về người.
5 phút sau khi xảy ra sự cố, lực lượng PCCC của Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã có mặt tại hiện trường để phối hợp xử lý. 15 phút sau khi xảy ra sự cố, lực lượng PCCC chuyên nghiệp của tỉnh Trà Vinh đã có mặt kịp thời để phối hợp xử lý. Tất cả hệ thống thiết bị nói trên đã được mua bảo hiểm. Hiện tại, công tác chữa cháy được tiếp tục khẩn trương thực hiện, nguyên nhân vụ cháy đang chờ cơ quan chức năng điều tra.

*********************************************************************
© Nguồn tin :
►Audio :
►Hình ảnh:

*******************************************************************
Đăng ký kênh:

TIN 24/7 là kênh tin tức tổng hợp, nội dung được cập nhật liên tục 24h hàng ngày.
Với thông tin là khách quan và chính xác , mục đích để kết nối và chia sẻ. Để đảm bảo tính chính xác, thông tin được sử dụng từ 2 nguồn trở lên và không nhất thiết thể hiện quan điểm của TIN 24/7.
Nếu thấy hay quý vị có thể like, share cho nhiều người cùng xem.
►Mong được mọi người ủng hộ bằng cách đăng ký (subscribe), xin chân thành cảm ơn quý vị.
Bấm vào đây để đăng ký nhận các tin tức mới nhất :

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

5 Comments

  1. nguyên nhân gây ra nong' & ô nhiễm môi trưong la do xây qua nhiều NM nhiệt điện mà toàn của hàng tàu

  2. Hoan hô,nhà máy nhiệt điên cũa Tàu cộng đã cháy tại Trà Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *