CÁCH QUẢN LÝ RỦI RO: DỰ ÁN NHÀ TRỌ, ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI | Quang Lê TV

50 Comments

 1. Nhiều anh chị thắc mắc sao hơn 3 năm lại vốn nên Quang sẽ nói lại chi tiết hơn 1 xíu. Nếu đầu tư và bán ra cho Điện Lực thì sẽ tầm 5 năm lại vốn và 20 năm sử dụng free vì thiết bị được bảo hành 25 năm. Tuy nhiên do đầu tư cho nhà trọ nên thời gian lại vốn sẽ nhanh hơn 5 năm rút ngắn còn 3-4 năm, lý do mình có nói trong clip. Thông số đưa ra dựa vào thị trường Nha Trang, chỗ của anh chị như thế nào cứ gọi các cty liên quan đến họ sẽ khảo sát và báo giá chi tiết hơn.

 2. Vô tình xem được clip của anh.em nhận ra rằng suy nghĩ của em rất giống anh chỉ khác một điều là em không được học nhiều và đi nhiều như anh và bây giờ em mới ở giai đoạn 1 của anh.nhưng nhiều lúc cứ theo đuổi tư tưởng của mình em cũng nản anh ạ.

 3. Cái a chia sẽ rất bổ ích, việc quan trọng là bất động sản là tài sản có tính thanh khoản rất thấp thì khi mình cần tiền để xoay vòng vốn thì kênh bán hàng bđs nào cho a sẽ là kênh hiệu quả để mình có thể tính được thời gian thu về dòng vốn?

 4. haha.. "bạn đi ăn chuối chưa xong đâu…" rất thích cách nói chuyện của bạn QLe.. rất thẳng mà vui nha :v .M rất thích những ng cá tính mạnh và thẳng thắn nvay, nghe clip của QL mỗi ngày luôn đó, nguồn năng lượng và nuôi tư duy của m đó ^^

 5. Tướng anh này rất giỏi và cũng rất giàu. E gặp những người ngoài xh như thế này rồi.

 6. A ơi em biết thời gian rất quan trọng với a với mọi người và em cũng vậy, khi nào a vào sài gòn lúc nào rảnh cho em gặp a xíu được không bất kì thời gian nào và ở đâu em sẻ tới được. Dù chỉ ngồi với a 10 phút thôi, rất mong được gặp a. Thank anh

 7. Điện mặt trời anh bán luôn không dự trữ ,ban đêm mua điện EVN hả anh ?

 8. A oi tư vấn cho em với ạ.. zalo 0968738343 em muon di canada duong dây thuong mại nhung liệu qua đó dc 3 tháng xong co dc o lại ko hay bị truc xuất về ạ? A kết bạn zalo tư vấn cho em vs ạ?

 9. Những vấn đề cá nhân đó mà anh cũng sẵn sàng chia sẽ cho cộng đồng thì thật sự mình rất nể phục, cảm ơn bạn rất nhiều ! Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất, nhỏ nhất !

 10. chào Quang Le
  anh cũng đang kinh doanh , nhưng anh lam bên nganh in vai va thiết kế
  anh khô ng hoc o trường lop 9 la anh da nghi hoc và anh lam công cho nguoi hoa o cho lon 15 nam va anh mo cong ty in nay cung duoc 15 năm
  noi chung cung thành công chut it nay anh da co duoc so von cung kha va 2 can nha o quận 9 va 3 dua con
  anh thấy em noi đúng đó
  anh không đat nguyên tac nhieu cho bang than va con cai
  pha bỏ bơt nhung đinh kiến minh se lam đuoc
  thanks em đã chi se khi nao vo saigon co duyen anh moi em dung bua
  khong biet se lien he em bang cach nao day
  anh là công khanh

 11. E thấy a ra video nào cũng rất hay và hữu ích. Cách truyền đạt lôi cuốn. Tặng a ngàn like. Hóng thật nhiều video của a.

 12. Cảm ơn Quang Lê đã chia sẻ. Quan trọng nhất là phải có kinh nghiệm, mình biết mình đang làm gì thì rủi ro sẽ giảm đi.

 13. Hay nhất là câu " đặt vị trí của mình vào để chọn cái tốt nhất để người thuê lại của mình được cái tốt" càng hiểu Quang Lê nhiều thì càng phục Quang Lê!!

 14. E muốn lamd nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Chỉ cần ổn định 15 triệu 1 tháng đều đều. A tư vấn giup

 15. Chao Quang Le ! Duoc nghe Em chia se , do là mot duyen lanh cua chi. Moi lan xuong tinh than , muon bo cuoc hoac can dong luc thi chi can bat nhung video cua Em là moi thu se on hon. Cam on Quang Le rat nhieu nha, chuc Em va gia dinh nhieu suc khoe , hanh phuc va xay dung duoc mot cong dong thinh vuong .

 16. Cám ơn anh quang rất nhiều! Nhờ xem các videos của anh mà e có đủ can đảm hơn để thúc đẩy các ý tưởng dự án trong đầu mình! Cảm ơn anh thêm lần nữa!

 17. Hiện nay tình trạng tự tử tại nhà trọ cũng hay xảy ra và sau đó khách đến thuê giảm rõ rệt quan lê cho tư vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *