7 điều khiến đàn ông tránh xa phụ nữ | NHỮNG CÂU NÓI HAY về ĐÀN ÔNG #08 | VietQuotesNhững câu nói hay và ý nghĩa về đàn ông.
Ngoại hình hấp dẫn giúp tăng cường khả năng cuốn hút của phụ nữ, nhưng nó không phải là chìa khóa duy nhất để mở trái tim của một người đàn ông mà chính thế giới nội tâm và lối sống của phụ nữ sẽ quyết định lực hút của mình. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của phụ nữ khiến đàn ông thấy khó chịu và hoàn toàn không thể chấp nhận.
Nhớ nhấn like và đăng ký kênh để nhận thêm các video mới của nhóm tại đây:

👉Xem những câu nói hay về đàn ông:
👉Xem những câu nói về phụ nữ:
👉Xem những câu nói hay về cuộc sống:
👉Xem những câu nói hay về tình yêu:

Xem thêm nhiều video câu nói hay khác trên Kênh VietQuotes tại đây :

Từ khóa: #vietquotes #nhungcaunoihay

Nguồn: Sưu tầm.

Special thanks Google image and and and for Free Stock Photos, Videos.

⚠ DISCLAIMER: We do not own this audio. All rights belong to its rightful owner. This clip is copyright. ✉ This video was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY ([email protected]) before doing anything. We will respectfully remove it.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/

4 Comments

  1. Khôn ngoan cũng thể đàn bà – Dẫu rằng vụng dại vẫn là đàn ông ( Môt bà con dâu đã mang niềm kiêu hãnh này mà lôi kéo bao nhiêu toan tính thất bại và những quan hệ hão huyền đến nhà chồng rồi cắm sừng lên đầu ông chồng nữa chứ !

  2. Chưa chắc người phụ nữ đó đã là người kiêu ngạo, mà họ chưa đủ tự tin trước người đàn ông mà mình giành tình cảm bởi xung quanh người đàn ông đó luôn có những người phụ nữ khác vây quanh và người vợ cũ của anh ta. Người phụ nữ có thể bị đánh giá là kiêu ngạo kia dù giành trọn vẹn tình cảm cho người đàn ông nhưng cô ta cũng rất muốn người đàn ông mà mình yêu có đủ trọn vẹn một gia đình với người vợ tào khang và những đứa con của anh ta (mặc dù rất đau), nên người phụ nữ có khi phải kìm chế tình cảm thật của mình mặc dù cô ta rất muốn quan tâm đến mọi mặt cuộc sống của người mình yêu và chỉ muốn hai người tâm sự với nhau thật nhiều để giải tỏa những tâm tư mà mình bị dằn vặt,. …..Vấn đề này không thể chỉ viết ra đây vài dòng. Nếu như người đàn ông biết tình cảm thật sự của người phụ nữ đối với mình và tại sao tình cảm của cô ấy lại khô khan,….như vậy, người đó sẽ luôn trân trọng, yêu và càng thương cô ấy rất nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *