Vợ Chồng Ai Giữ Tiền Ở Mỹ Là Tốt Nhất?Vợ Chồng Ai Giữ Tiền Ở Mỹ Là Tốt Nhất không thể theo cách việt nam được!?

Dương Trung Hiếu tại tiểu bang Minnesota, Miền Trung Tây nước Mỹ.

Ủng hộ kênh bà xã mình nhé:

Bạn muốn kiếm tiền Youtube, tôi hướng dẫn tận tình ở đây nè:

#cuocsongmy #duongtrunghieu #suthatvecuocsongmy #datnguyencuocsongmy
Cám ơn quí vị đã ghé thăm kênh. Trân trọng!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phu-nu/

35 Comments

 1. người phụ nữ đó là mẹ tôi và…t học được không bao giờ quá đáng và vô duyên như thế

 2. 2 vo chong nen co su hieu biet lan nhau, cu phai xoe tay hoi dua tien, tu nguoi vo hay chong, phien lam ! Co nhung nguoi vo hoac chong ko cho nguoi kia giu tien trong wallet. Khi di cho, nguoi giu tai chanh thanh toan tien bac, tat ca cac chi tieu trong gd. Oi thoi ! kieu nay chan lam, o doc than cho suong tam than.

 3. Đàn ông mà giữ tiền là không được vợ mất quyền kiểu như tiền phát gạo đông.

 4. Tôi năm nay 68 tuổi vẫn còn đi làm . Tiền hưu lãnh ra tôi để trong nhà băng của tôi . Tiền tôi đi làm bây giờ và tiền vợ tôi đi làm để chung nhau khi nào cần thì xài chung . Không có chuyện gì xẩy ra . Cám ơn anh Trung Hieu đã cho coi nhiều điều quá hay

 5. Em lấy chồng Mỹ trắng, tiền chung tài khoản mặc dù thu nhập của anh gấp 10 lần em. Nhưng ko vì thế nặng nhẹ tiếng chi tiêu, cũng không chia 50/50 gì hết. Lương này nọ tháng nào cũng ngồi chia sẻ với em. Muốn mua thêm nhà hay nhà di động hay công viên nhà di động gì cũng ngồi bàn với em. Từ lúc em qua Mỹ tới giờ chồng em lo cho em từ việc lớn tới việc nhỏ. Nên ở đâu cũng có người này người kia ạ.

 6. Cả hai cùng ngồi xuống thỏa thuận chung là chung, riêng là riêng khỏi nhức đầu. Vui vẻ bình an trong tâm là được.

 7. 2 vợ chồng của tôi làm ra tiền tiền ai nấy trả .không ai giữ của ai !

 8. Tìên giao bà là coi nhü đi luôn rôì . Share cho khoė 💸💷💶💸💸🗳🗳

 9. Cảm ơn Trung Hiếu nói chuyện rất hay và thực tế, rất gần gũi với cuộc sống của gia đình Việt Nam ở Mỹ.

 10. Than ai nay biet la tot giu tien phai nguoi com an tien cua Dan ong o de

 11. Tùy từng gđ, vợ hoặc chồng, người nào mà mình nghĩ sẽ biêt cách sử dụng, quán xuyến trong vấn đề tài chính. Hãy thử để anh xã hoàn toàn thu chi trong 6 tháng, kết quả như thế nào so với chị vợ thu chi trong cùng thời gian. Song song với những thu chi lớn thì phải có sự đồng thuận của cả hai vợ chồng.

 12. Lay y cua anh Hieu : nguoi xem phai co tu duy tich cuc & phai dua tren su cong bang va giua 2 ben dung qua tham lam , thuong thi nguoi tham luc nao cung tim moi ly le dua tren Luat Rung cua 1 vung dat co hinh chu s ma muon chiem doat de lam cua rieng cho minh . Video cua anh ban qua tuyet voi . Thanks anh .

 13. Tháy con cuã tui total chi phí hàng tháng ai làm luong cao hon thì phu tièn nhièu hon , và mõ thêm saving account chùng for emergency , còn du thì manh ai giü riêng .

 14. Ko đúng đâu nhe anh…Tui lấy chồng Mỹ 22 năm chỉ ở nhà coi con. Muốn xài gì thì xài, khi nào mua hàng hiệu thì đến SN thì chồng tui mua cho.
  Còn muốn cho ai tiền thì cũng bàn với chồng nếu là số tiền lớn.
  Nhà băng chung tên 2 người. Ko có problem gì hết.

 15. Em và chồng em chung tai khoảng, em ở nhà trông 4 đứa con không đi làm chi có chồng em đi làm nên bank toàn là tiền lương của chồng em không, và cả hai đều quản lý.

 16. Em lay chong Anh khong phai chong My nen khong biet kakakaka, chao A Hieu lan dautien comment, Chuc Gia dinh anh luon koe va hanh phuc.

 17. Ở Canada gần 16 năm, bạn bè toàn người nước ngoài, đi ăn chung với những người có gia đình, chưa từng thấy gia đình nào chia tiền kiểu như vậy. Bên này tài chính cả 2 cùng quản lý. Tài khoảng ngân hàng 2 người đứng tên chung. Chia tiền hay 1 người đi làm về đưa người kia giữ mới là kỳ cục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *