Tuổi Sửu Tháng 6/2019 Âm Vượt Qua Kỳ Hạn Cuối Cùng, Con Giáp Này 6 Tháng Cuối Năm Rất May MắnTuổi Sửu Tháng 6/2019 Âm Vượt Qua Kỳ Hạn Cuối Cùng, Con Giáp Này 6 Tháng Cuối Năm Rất May Mắn – GLANI Tử Vi Phong Thủy.
Tháng 6/2019 âm lịch tuổi Sửu, bản mệnh lâm cục diện Tương Xung Thái Tuế, vận trình lao dốc.
Tình cảm bất thuận, nhiều mâu thuẫn, xung đột cá nhân. Sức khỏe giảm sút, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, bệnh cũ tái phát, bệnh mới dễ mắc.
Công việc tồn đọng nhiều vấn đề, hiệu quả giảm sút, thậm chí không kịp tiến độ, bị chỉ trích hay phạt tài chính. Mối quan hệ với đồng nghiệp căng thẳng. Cẩn thận mất tiền mất của.
Tình hình kinh doanh, buôn bán gặp nhiều khó khăn, thách thức. Hết sức thận trọng khi hùn vốn đầu tư, hợp tác làm ăn, đề phòng bị lừa gạt. Bởi Đại Hao hung tinh mang điềm báo hao tài tốn của.
Trong video hôm nay, kênh Tử vi Phong thủy sẽ chia sẻ Tử Vi Tháng 6 âm lịch 2019 của người tuổi Sửu. Con giáp tuổi Sửu cần đặc biệt lưu ý những điều gì để vượt qua vận tháng nhiều bất lợi này, Giang Nguyễn mời các bạn cùng đón xem video dưới đây!
————–
Glani Tử Vi Phong Thủy xin chào quý vị, đây là nhóm các video tổng quan của kênh mời quý vị đăng ký kênh để xem các video mới nhất nhé.
————
Video của Glani Tử Vi Phong Thủy 100% là conten nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Tử Vi Phong Thủy chia sẻ về Tử Vi một môn khoa học thống kê về nhân mệnh, có sức hút kỳ lạ, giải thích được tất cả về số mệnh và bí ẩn của đời người. Tử Vi có thể tiên liệu được mọi biến cố, kết luận chính xác về cốt cách, nhân phẩm, tâm tính, gia đình, bè bạn, quan trường, tài sản… của con người chỉ với năm tháng ngày giờ sinh.
Và một số ứng dụng hay nhất của Tử Vi được kênh chia sẻ đó là:
– Thấu hiểu bản thân mình, nhìn nhận được tổng quan cuộc đời và có thể lập trình đời mình.
– Nhận định tình trạng sức khoẻ, dự đoán bệnh tật để lưu ý và phòng tránh…
– Nắm được điểm mạnh yếu của bản thân để lựa chọn nghề nghiệp, phát huy sở trường khắc phục sở đoản.
– Nắm vận trình lên xuống của đại hạn để đầu tư hay tích trữ, có kế hoạch cho tương lai.
– Nhìn nhận các mối quan hệ xung quanh, bản thân mình với cha mẹ anh chị em, gia đình, con cái, dòng tộc, đồng nghiệp, bạn bè, xuất ngoại…
– Biết người biết ta. Biết tâm tính người khác để hợp tác đầu tư, chọn bạn mà chơi hoặc ứng phó với đồng nghiệp, cấp trên.
– Phát hiện nhân tài, quản trị nhân lực…
Xin tự giới thiệu, tôi là Giang Nguyễn là biên tập nội dung và là người chia sẻ trực tiếp với các bạn trên kênh. Bằng sự đam mê trong lĩnh vực đào tạo phát triển cá nhân, muốn chia sẻ nhiều giá trị tới cộng đồng. Thêm vào đó là với cái duyên với Tử Vi và các bộ môn huyền học khác, tôi đã ở đây để chia sẻ bằng chính sự trải nghiệm của bản thân. Có thể bạn không tin những gì tôi nói. Nhưng những điều này đã đúng và rất hiệu quả với nhiều người. Nếu quý vị và các bạn thấy điều gì đúng đắn hãy mang về ứng dụng và chiêm nghiệm cuộc đời mình, điều gì chưa đúng đắn đặt sang bên cạnh, vui lòng không phán xét. Kênh sẽ hoàn thiện mỗi ngày để mang lại nhiều video bổ ích gửi tới các bạn.
————–
Hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi qua FB:
– Glani:

– Giang Nguyễn:

Email liên hệ: [email protected]
———————-
Glani xin cảm ơn sự tin yêu của quý vị!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

25 Comments

  1. Chị ơi, xem dùm em công việc kinh doanh em thế nào cj nhé. Em sinh lúc 8h tối ngày 10 tháng 1 năm 1985 âm lịch cj nhé. Cảm ơn cj nhiều

  2. Có làm video thì nói nhanh chút chị ơi,chị uốn éo điệu quá chị ạ

  3. E thuộc đinh sử chị đã nói họ thân có thể mất . Chị chỉ dõ cho e đc k ạ

  4. Em tuoi suu 1985.sanh luc 5h sang.ngay 15 thang 8 am lich.xem gium em voi anh chi oi.em cam on rat nhiu

  5. Thuong thi thang truoc xui thi thang sao hen.minh de y roi kg can. Thay nao xem ca.biet la thang mui sung nhu dau thang gio minh thay hen thoi.tai thang ngo minh xui nguyen ca thang roi .

  6. Bói với chả toán, nói tào lao thiên địa. Thực ra mà nói, nếu đã là con người thì ai cũng có thể giàu và ai cũng có thể nghèo. Đó là do phước báo của mỗi con người tạo ra mà thôi. Luật nhân quả rất rõ ràng. Người đâm cha giết chú, lừa gạt thiên hạ, trộm cắp giết người…. hiện tại thì họ khá nhưng chắc chắn một ngày gần nhất họ sẽ tàn mạt và chết thảm ko xa. Còn người nghèo nhưng họ biết giúp đỡ người khác, tạo thêm phước báo, bố thí cúng dường báo hiếu cha mẹ….. thì chắc chắn ko đời này thì kiếp sau họ sẽ giàu. Nói thật thì mích lòng chứ những người mê tín bói toán thì toàn là những người làm biếng, ăn ko ngồi rồi ……nhưng rất thích hưởng thụ, muốn có một đống tiền trên trời rơi xuống. Người ko có phước báo thì dù có đi quỳ lạy vang xin một trăm cái chùa thì nghèo vẫn là nghèo. Phật dạy muốn giàu có thì phải biết bố thí cúng dường, cho đi tạo phước…. thì ko đời này đời sau phải giàu.

  7. Xin xem giúp tôi: giờ sinh: ngọ. Ngày 11/5/1985 âm lịch nam mạng. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *