Top film Hay – Chuyến Tàu Định Mệnh 2 The Crossing 2 (thuyết minh) phim hay 2018Thể loại: Tâm Lý
Năm sản xuất: 2015
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Ngô Vũ Sâm
Diễn viễn: Huỳnh Hiểu Minh, Song Hye Kyo, Zhang Ziyi, Takeshi Kaneshiro
Nội Dung: Chuyến tàu định mệnh là phần tiếp theo của bộ phim vẫn được mệnh danh là Titanic phiên bản châu Á đã được ra rạp từ tháng 12/2014. Có bối cảnh là Thượng Hải năm 1949, phim xoay quanh sự kiện đắm tàu Thái Bình Luân có thật. Con tàu chở hơn 1.000 hành khách, những người trốn chạy khỏi Trung Hoa đại lục để tới Đài Loan khi cuộc nội chiến Trung Hoa đang sắp sửa khép lại. Toàn bộ bi kịch được kể thông qua ba đôi tình nhân có mặt trên con tàu định mệnh.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

23 Comments

 1. Phim hay muốn lưu giữ mà sao không download được như những phim khác? Có ai biết xin chỉ giáo với ạ…

 2. phim rat hay y nghia khonh the song chung voi CONG SAN cho du co CHET

 3. Mấy thằng chó lái tàu gây ra họa làm chết bao nhiêu người dân vô tội. Địt con mẹ lũ chó lái tàu ham ăn, ham đớp, chỉ vì miếng ăn mà làm hại chết bao nhiêu người. Địt con mẹ lũ chó lái tàu.

 4. Thật sự là nhìn thấy bọn chó lái tàu tao mấy con chó ham ăn, ham đớp tao thấy đáng phải đánh, và đáng đòi lại hết tiền mới xứng đáng.

 5. Điêu đéo chịu được, địt con mẹ mày, tên là Đồng Đại Khánh, thế mà lúc vk nó tìm gọi tên mãi như vậy mà đéo thưa, mà lồn mẹ cái bọn lái tàu làm lồn gì có chuyện mà vô trách nhiệm đến thế chứ, cả một cái tàu to như vậy mà ko có ai lái, cứ kệ để cho nó tự đi như thế. Ngoài đời có mà đền ốm.

 6. 37.34 thằng đầu chọc Địt đứng, ĐỊT từ đắng sau mới ác chứ. Địt con mẹ con ngu óc CỨT. Ko đập cho nó chết con mẹ nó đi cái thằng chó ấy lừa đảo, nhìn mặt hãm lồn như vậy ko đập cho nó chết mẹ nó đi. Lại còn bảo ko lấy tiền đâu, 💵💰. Đúng là con ngu.

 7. Bọn đế quốc là bọn chuyên đi xâm chiếm các nước khác, chúng đi đến đâu gây ra tội ác đến đó và sinh ra một số con cái lai. Đi đến đâu hiếp dâm đến đó, làm cho con gái 👧 sinh ra bao nhiêu con, một số con cái đó được gọi là con lai ko có cha.😂🤣😂🤣😂

 8. Ác wa , tới trẻ con ma chúng cung k tha …. lòng người thật đáng sợ.

 9. kết thúc nó cũng có hậu . không phí thời gian 4h để xem bộ phim.

 10. Đài loan giải phóng rồi-được làm người trung cẩu rồi^_^.Vãi khựa

 11. cái này là sự thật của lịch sử Trung Quốc về nội chiến kiểu như Bắc Nam của Việt Nam ta. Cộng sản lúc nào củng thắng haizz….

 12. Phim này ai ngu ngu coi chắc k hiểu gì đâu,coi mun đien cái đầu

 13. Đoạn đầu thì khác có vẻ là tiếp nối phần 1 nhưng sao đoạn sau lại lập lại phần 1 nhỉ, ko hiểu gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *