Tin tức | Ân Xá Quốc Tế cảnh báo về Luật An Ninh Mạng của Việt NamNhà báo độc lập Đỗ Công Đương bị tuyên thêm 5 năm tù giam
Ân Xá Quốc Tế cảnh báo về Luật An Ninh Mạng của Việt Nam
Lãnh đạo Việt Nam và Philippines bàn về ranh giới biển
Thủ tướng Việt Nam cám ơn Indonesia trả 177 ngư dân Việt về nước
Việt Nam gặp gỡ song phương bên lề Hội nghị Hải Quân Tây Thái Bình Dương
Thời sự : Điều trần tại nghị viện Âu Châu về Hiệp Định Thương Mại Tự Do giữa VN – EU

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

24 Comments

 1. Công sản Việt Nam dựa be vào cộng sản Trung Quốc mới tồn tại den ngày hôm nay

 2. So với Thái Lan thì cộng sản Việt Nam còn phải chờ thêm 50 năm nửa

 3. Công sản Việt Nam là lu chỉ biết tham tiền cho không có công gì cả

 4. Luật an ninh mạng là cộng sản Việt Nam da cướp quyền tự do của công dân

 5. bịt miệng nhân dân để dảng rễ bán đất cướp của giết người không ai làm gì được âm mưu thâm dộc của dcsvn gây lên tội ác cho nhân loại

 6. Trưởng ban nhân quyền ở VN thì chỉ có mỗi mình trương ban Nguyễn Quang A được hưởng, chứ người dân có một ai được hưởng mảy may quyền này đâu !!!!

 7. Trưởng ban nhân quyền ở VN thì chỉ có mỗi mình trương ban Nguyễn Quang A được hưởng, chứ người dân có một ai được hưởng mảy may quyền này đâu !!!!

 8. Trưởng ban nhân quyền ở VN thì chỉ có mỗi mình trương ban Nguyễn Quang A được hưởng, chứ người dân có một ai được hưởng mảy may quyền này đâu !!!!

 9. Thằng nào phá hoại đất nước thì băn bó. .không thằng nào can thiệp được hết. ..da đình thằng nào có con ngu phá bĩnh thí cho đi tù đê sámhối. .không mượn bố con thằng nào kan thiệp hết. ….

 10. Ngày nào còn bọn cs vn thì ngày đó còn người chết oan ,và ở tù oan thôi vì lũ cs chỉ biết đem nhà tu ra đàn áp ,vì người dân còn sợ ,nếu đến lúc nhà tù hết công dụng thì lũ cs phải sợ lại người dân

 11. Mot dat nuoc…cac co nhung con nguoi trung that…de duoc bau lam lanh dao…giu ich cho dat nuoc….co mot dat nuoc…..chia tien dan toc…lien ket tham nhung…vay ma van hanh phu….

 12. The gian co nhung chuyen ,,nguoi tinh khong bang troi tinh ,,,muon khong duoc tranh cung khong khoi ,,,tat ca moi chyuen ,thi dau se vao do ,thung cho chu cong chan nam vao sanh ra tu biet lam ke ai ,,bao gio dong co co song trau di het ,,thi ngyuen moi ve

 13. Cớ sao mà cứ cấu xé, bóc lột người dân đất nước này,
  Cớ sao mà cứ đàn áp người dân đất nước này,
  Cớ sao mà cứ giết chốc ám sát người dân đất nước này,
  Cớ sao mà cứ tù tội người dân đất nước này,
  Cớ sao mà chúng bay cứ qùy gối xuống trước mắt bọn giặc tàu,

  Đất Nước Này do Tổ Tiên Ta để lại ôi là Thiên Liên.
  Cớ sao mà cứ nhìn Người Dân Đất Nước Này như Kẻ Thù.
  Cớ sao mà Ngàn Sâu không biết Kết Nối lại với Ngàn Xưa.

  Tôi có một Giấc Mơ.
  .
  Tổ Tiên Ta nhìn lại Đất Nước Này, vì Hồn Thiên Sông Núi, vì Liệt Sĩ ở phía Bác, vì Liệt Sĩ ở Hoàng Sa, vì Liệt Sĩ ở Trường Sa, vì Dân Ta bị ám sát – đầu độc – đàn áp trên Lảnh Thổ Ta, vì Ngư Dân Ta bị ám sát đầu – độc trên Biển Đảo Ta, chúng bay sẽ ra mát trước Lịch Sử vì họa chúng bay đang Bán Nước Ta cho giặc tàu.
  Tổ Tiên Ta tuyên bố trước toàn thế giới:

  Nam Quốc Sơn Hà
  Bình Ngô Đại Cáo

 14. Maria Marina nói rất đúng : “từ năm 2002 đến 2018, Việt Nam hứa rất nhiều nhưng làm chẳng bao nhiêu “! – Thế mà quý vị phải tốn đến 2 tiếng đồng hồ và phí tổn để đi họp-hành , bàn thảo với bọn lưu manh, láu cá, rồi cuối cùng “gia hạn” thêm 6 tháng để xem chúng nó có “thay đổi” không (?) . Quý vị quên rằng thằng Tàu Cộng chưa cho phép, thì thằng Việt Cộng chỉ biết nói “Việt Nam có chiều dài lịch sử “ …, như tên “trưởng phái đoàn “ vừa đi vừa trả lời cô phóng-viên! NHỤC, VÔ TƯ-CÁCH, VÔ GIÁO-DỤC !!!

 15. Luật an ninh mạng của cong sản để ra để check dấu toi ác của bọn chúng

 16. Loi tien tri co mieng khong noi lai cam hai hang nuoc mat chang dam nhu mua .an ninh mang

 17. Bỏ qua "Nhân quyền", hợp tác làm ăn với nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam là đồng tình với những việc làm vi phạm nhân quyền của đảng cộng sản Việt Nam.

 18. Thằng thứ trưởng Trẩn Quốc Khánh lẩn trốn như chuột sợ ánh sáng, trả lời chung chung vớ vẩn, đến câu cuối cùng thì thằng đệ tử sợ quá kéo phóng viên ra, chuồn luôn.

 19. Chỉ có nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý, mới thực sự là nhà nước của dân, do dân, vì dân và không hề lo sợ một ai nói xấu hay lo sợ bị nhân dân lật đỗ.
  _ Ngược lại, nhà nước do các tổ chức, đảng phái, tôn giáo … trực tiếp điều hành và quản lý, thực chất là nhà nước mị dân, áp bức, bóc lột dân và tàn ác với nhân dân; Nên luôn luôn lo sợ bị người khác nói xấu và lo sợ bị nhân dân lật đỗ.
  _ Nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý là quốc gia: Độc lập, Tự chủ, Tự do, Nhân quyền, Dân chủ…;

  __ <^>*_ Về Đối Nội:
  __ Mọi hoạt động phát triển khoa học kỹ thuật chủ yếu ưu tiên dành cho phát triển sản xuất nông nghiệp.
  __ Nông dân là đối tượng ưu tiên 1!
  __ Ai xử dụng không đúng mục đích đất dùng cho nông nghiệp, sẽ bị tịch thu đất để giao cho ai có nhu cầu dùng đất để sản xuất nông nhiệp.

  _ * Ba nguyên tắc cơ bản trong hoạt động chính trị của "Nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý" là:
  _ 1: Nhân dân có quyền trực tiếp bầu chọn: Quốc trưởng hay Tổng thống, thành viên chính phủ, dân biểu quốc hội, tòa án,…)–> Không có: cường hào, ác bá, …
  _ 2: Nhân dân có quyền bỏ phiếu cắt chức, truy tố các cá nhân (mà dân đã bầu chọn) bất tài hay phạm pháp. –> Không có: áp bức, bóc lột, công an trị…!
  _ 3: Không chấp nhận các tổ chức, đảng phái, tôn giáo… tham gia vào bộ máy nhà nước. –> Không có: "đa nguyên, đa đảng", nội loạn, nội chiến…!
  _ * _ Bởi hai nguyên tắc đầu tiên (thể hiện quyền "trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước" của nhân dân), từ sự cảm nhận là mình được tôn trọng, nhân dân sẽ sống và hành động có trách nhiệm hơn trong vai trò làm chủ đất nước…
  _ * _ Nguyên tắc thứ ba tuyệt đối hóa quyền (độc quyền) trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước của nhân dân. Ngăn chặn nạn: lợi ích nhóm, chia rẽ nội bộ, mất đoàn toàn dân.
  _ * Diệt tham nhũng:
  _ Do hệ thống mạng thông tin " Chấm điểm và bỏ phiếu tín nhiệm…" hoạt động 24/24 giờ, nên nhiệm kỳ của của các quan chức trong bộ máy nhà nước ( Quốc trưởng hay Tổng thống, thành viên chính phủ, đại biểu quốc hội, tòa án, …), sẽ được rút ngắn (chưa đầy một tháng), sau khi cá nhân đó có hành vi hay quyết định làm phương hại đến quyền – lợi của nhân dân; sẽ bị truy tố cùng tịch thu tài sản nếu là tham nhũng … và tử hình nếu can tội bán nước, phản quốc…! –> Không có: tham quan, tham nhũng, thuế, phí chồng chất, cưỡng chế cướp đất, cướp nhà …!

  _ <^>* _ Về đối ngoại:
  __ Không "kết bạn" với lãnh đạo những nước dùng "viện trợ', "hỗ trợ"…, nhằm mục đích lôi kéo hoặc biến Việt Nam thành "thuộc địa", bị lệ thuộc về kinh tế lẫn chính trị…
  __ Sẵn sàng kết giao, làm bạn với tất cả những nước có tinh thần đoàn kết, tương thân, tương trợ, cùng nhau phát triển, nhằm mang lại cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc cho nhân dân của dân tộc mình.
  __ Bằng mọi biện pháp, kiên quyết lấy lại những vùng đất đai, biển đảo đã bị lân bang xâm chiếm.

  _ * Vì thế:
  _ Nhân dân Việt Nam phải đoàn kết một lòng, chung sức cùng nhau đấu tranh giành lại quyền trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước, nhằm thực thi "Ý Trời" của người làm chủ đất nước và thể hiện sức mạnh "Trời muốn" của toàn dân, để không gặp Nhân – Quả tuần hoàn (thay đổi chế độ quản lý nhà nước, làm nô lệ cho ngoại bang) để không trở thành những tên nô lệ bất đắc dĩ, bởi âm mưu chuyển giao đất nước cho bọn giặc Tàu, do bè lũ mãi quốc cầu vinh, đang cầm nắm chính quyền âm thầm thực hiện ! …
  _ * "Dễ trăm lần, không dân cũng chịu; Khó vạn lần, dân liệu cũng xong.
  _ Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết! Thành công, thành công, đại thành công!"…

 20. Yêu cầu Nhân dân cùng Chính phủ các nước thứ ba (ngoài Việt Nam và Trung Quốc) nhất là Mỹ, Úc, Canada, … Cấm vận:
  _ Phong tỏa tài khoản, vì đây là tiền mồ hôi nước mắt + xương máu của toàn dân Việt Nam; nên chúng phải được trao trả lại cho nhân dân Việt Nam; Không xét duyệt visa nhập cảnh như hợp tác làm ăn, học tập, du lịch, tạm cư, định cư… đối với bản thân cùng thân bằng quyến thuộc các cá nhân là Cán bộ, Đảng viên Đảng cộng sản Việt nam trong bộ máy chính quyền ở Việt Nam hiện nay." Vì…
  _ * Nơi "chôn nhau, cắt rốn" mà chúng còn phá hoại, bán rẻ…, thì với bản tính "phản phúc", chúng sẽ sẵn sàng tiếp tay cho Trung quốc mà khủng bố, phá hoại cuộc sống tự do – ấm no – hạnh phúc mà các bạn đang thụ hưởng ngay trên đất nước các bạn.
  _* Với những kẻ tiểu nhân + phản phúc, là tội đồ của dân tộc Việt Nam nói trên, sẽ lấy oán mà báo ơn đó các bạn!
  _ * Hảy cảnh giác, hảy thận trọng, xin đừng "dẫn sói vào nhà"…
  _* Và khi nhà nước Việt Nam (do nhân dân Việt Nam trực tiếp điều hành và quản lý không thông qua bất kỳ một tổ chức đảng phái nào khác) yêu cầu. Xin hảy vui lòng hợp tác cùng sẵn sàng giao nộp, dẫn độ về Việt Nam để nhân dân Việt Nam tùy nghi phán xử tội hình !

 21. mới học lớp3 trường làng. mặt chữ còn không thuộc hết. vậy mà bọn dâm chủ phong là nhà báo. bởi vậy mới hiểu được bọn hàng ngày sủa thì trình độ ở cấp độ nào rồi😂😂😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *