QUÁ HAY: MỸ QUYẾT ĐỊNH “ĐÁNH TRUNG QUỐC” Ở BIỂN ĐÔNG. CẢ THẾ GIỚI HOAN HÔ
#tinbiểnđông #thờisựquốctế #tinhoakỳ
▶ Chào mừng bạn đến với kênh Thời Sự Quốc Tế. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh THỜI SỰ QUỐC TẾ Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé
▶ Đăng ký kênh :
▶ Fanpage :
▶ Group :
▶ Xem thêm các video khác tại :
———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ THỜI SỰ QUỐC TẾ không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ THỜI SỰ QUỐC TẾ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.
Nguồn: https://expressiones.net/
Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/
QUÁ HAY: MỸ QUYẾT ĐỊNH "ĐÁNH TRUNG QUỐC" Ở BIỂN ĐÔNG. CẢ THẾ GIỚI HOAN HÔ
Mỹ và TQ không thể chiến tranh tổng lực vì TQ có 1,4 tỷ dân họ sẽ di tản khắp thế giới TTDonald Trump ra đòn rất trí tuệ thương chiến sẽ làm 1,4 tỷ dân lâm cảnh đói nghèo TQ sẽ kiệt quệ không còn sức mạnh gây chiến .Nếu Mỹ giúp Đ.Loan có vũ khí hạt nhân một bà thái anh Văn đủ làm TQ vỡ mộng bá quyền nếu hoả tiễn phóng từ Đ.Loan thì TQ vô phương đánh chặn Mỹ không phải hao tốn tiền của binh lực thiên hạ thái bình
Hoan hô mỹ. Hoan. Hô. Mỹ
Mỹ mà nổ súng lên các đảo của tq thì lúc đó VN tin mỹ chứ mỹ cứ nói bảo về mà chả làm gì đễ tq nó nghe thì mỹ cũng như không nói mà làm được không .hay sạo sao láy tiếng
Tôi tin mỹ , mỹ nói là mỹ làm như những gì mỹ đã thẳng tay làm với nhật bản
Khong dam dau
Mỹ đânh tq khi nào toàn đưa tin chưa xảy ra
Nhin mat lao Tap da thay ghet roi. Dm cai quoc gia bo lao an cap. Chuyen lam tro trim cap ko ai ua. Danh bo cmn di
Tq qua sai roi. Ca the gioi ko ai ua. Se som bi loai khoi cac lien minh va co lap roi chet
Đánh thì đánh đi. Cứ võ mồm đe doạ nhau. Tập cận bình có nói gi đâu. Hắn có vẻ ko thèm để ý
Toan dan ung ho tt trump diet tru trung cong ngang nguoc. Xin cam on