THÂM NHẬP HUYỆT ĐẾ VƯƠNG BỊ TRUNG QUỐC TRẤN YỂM| Phong Thủy Phan GiaHuyệt Đế Vương (Cửu long tranh châu) tại dãy núi Hồng Lĩnh được thánh địa lý Tả Ao phát hiện ra và táng mộ cha mình vào. Ít lâu sau vợ ông sinh được con trai.Tưởng rằng nước Nam ta sẽ phát sinh đế vương chống lại ách đô hộ phương Bắc nhưng nào ngờ…..

Các nhà phong thủy, thiên văn phương Bắc quan sát bầu trời, thấy các vì tinh tú chầu về phương Nam, biết rằng đất Nam đã khởi sinh Đế Vương. Phương Bắc đã sai người sang trấn yểm long mạch này

Hơn 500 năm đã qua long mạch vẫn đang bị trấn yểm. Phong thủy Phan Gia quyết định thâm nhập vào huyệt mạch này để phân tích, khảo sát,.
Tuy nhiên, nơi đây âm khí quá mạnh….
———————————————-
Phong thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín & nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm Đá phong thủy, Trang sức phong thủy, Vật phẩm phong thủy.

Mọi chi tiết về các vật phẩm phong thủy & các loại đá phong thủy xin liên hệ:

PHONG THỦY PHAN GIA
Trụ sở chính: Số 6 đường Lê Hồng Phong – TP. Vinh – tỉnh Nghệ An
Tell: 0961.94.8383 – 0961 37 8383
Website:
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

26 Comments

 1. 2019 vẫn còn một người vẫn luôn tìm hiểu về cụ tả ao. Con đang nghiên cứu về Tả Ao Toàn Thư để mong một ngày phá trấn yểm 3 giếng nơi xóm con thuộc xã cẩm bình-cẩm xuyên. Cũng nghe các cụ kể lại,trước kia có 1 con sông bao quanh xóm hình con rồng có đầu có đuôi,nước lên nước xuống,trù phú lắm. Sau đó cao biền đào 3 giếng ,1 đá,1 gỗ,1 đất cắt chéo con sông và xóm con. Tuy đã lấp đi,người tài thì vẫn có nhưng không thể làm ăn phát đạt được. Ngoài phá trấn cũng tìm hiểu một ít về phong thuỷ để phúc con cháu đời sau!

 2. thang MC thay 9 con rong ca thang thay phong thuỷ cung thấy ngọc nữa ,o hay nhu cứt

 3. Ơ thế cho e hỏi..thế chắc nước mĩ với nhiều nước phương tây chắc họ có nhiều long mạch với huyệt lắm nhỉ

 4. muốn thuyết phục, phải dùng flycam để chụp 9 con rồng …anh nói nhiều ăm khí, làm sao biết ?

 5. bạn nào ở hà tĩnh bữa nào đi từ sớm vào làm clip coi sao mấy ông này xạo vl luôn

 6. xạo quá muốn xem thì đi sớm đi vào chiều muộn hết sáng thì nói phét ….

 7. Hỏi thật thế con cái nhà mấy ông làm quan chức gi chưa lanh quanh chi bán hành. Vl

 8. Mẹ hai thăng rái 1 hột. Mặt như châu rái lai Sợ. Sơ cai đeo gì hay cung toàn lam viêc ác

 9. Hỡi các chuyên gia phong thủy ! Có huyệt đế vương ắt có huyệt "ma vương" , huyệt" quỷ vương" , huyệt "quan vương", huyệt" dân vương" và huyệt " tham "nhũng vương" …vv.. Và vv . Vậy các "chuyên gia " hãy yểm cái huyệt tham nhũng vương lại cho cuộc sống nhân dan được bình yên .

 10. Có trấn yểm thì người thanh hóa vẫn hiên ngang bất khuất từ triệu thị trình anh hùng nên sinh ra nhiều đế vương đó là phúc tổ còn ông chẳng biết gì lừa thiên hạ ấu trĩ huyệt đế vương danh cho thánh tà ao chứ cấp các ông ăn tục nói phét. đã là huyệt kết đế vương bao giờ cũng ấm kể cả bị trấn yểm nó vẫn tạo phúc cho ai có tâm thầy ngu ạ

 11. Đất thanh hóa là con rồng què nhưng phát rất nhiều đế vương anh hùng dân tộc

 12. Khu vực này là điểm thấp nhất đối với tầm nhìn từ trên đỉnh núi hồng lĩnh ở hà tĩnh mà thôi. Tôi là người khám phá vòng vòng núi Hồng Lĩnh rồi, thành thật mà nói khu vực này vô cùng hoang sơ, nhất là ở chùa Hương ở đỉnh núi nơi được cho là nơi mai táng công chúa con của Trang vương người được đưa vào thuyết phật giáo là Bồ tát Nam hải sau cuộc trốn chạy đối với vị vua độc ác, đàn áp tăng lữ theo phật giáo thời đó. Thú thật nếu nói về thiên nhiên sơn thuỷ hữu tình, vô cùng hoang sơ, thuần khhiết thì tôi còn nghe lọt lỗ tai chứ mấy ông nội cứ lôi lại mấy vụ phong thuỷ nghe phát mệt, đừng có bị mắc bẫy bọn phương bắc mà cứ nhai đi nhai lại thuyết âm mưu của bọn nó đặt ra những giai thoại để tự lấy mấy câu chuyện đó đè đoạ cái suy nghĩ của mình hoài. Đừng có hão huyền mãi, nó chỉ là trời đất, thiên nhiên thôi, đừng có long với chả huyệt.

 13. Chấn ông nội mày. Ngu.. deo bit gì thì đừng xàm. Muốn gì lại tao 3 lại tao chỉ

 14. Không rõ Phan gia nghiên cứ về Phong thủy (Sơn Thủy) lâu chưa… Nhưng phân tích và khảo nghiệm vị trí Huyệt kết với những nhận định (vị trí địa lý, Âm khí,…) chưa đúng. Bởi Huyệt Đế vương cụ Tả ao nói đến k nằm tại vị trí bạn đang phân tích (xin k được tiết lộ) Nơi cụ Tả ao nói là nơi hiện tại Ẩn Sơn và Chính Cao Biền đã Trấn yểm nhưng k hết.. Lưu ý với bạn vị trí Huyệt kết k có âm khí… Xin mọi người hãy tìm hiểu và nghiên cứu sâu để đưa thông tin chuẩn…

 15. Chùa trấn rồi đay chả ai trân đc cả.bh hêt kết đc rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *