Ở trọ trần gian và trải nghiệm thuê nhà kiểu Mỹ – US Life ♥ Gia Đình Viễn XứTừ khi thoát ly gia đình sống một mình là mình bắt đầu kiếp ở trọ trần gian, hết lết hết nhà trọ này tới nhà trọ khác. Và khi qua Mỹ là mình ở nhà trọ mắc nhất từ trước tới nay. Để thuê nhà ở Mỹ và nuôi cái nhà đó cho chủ nhà thì cũng thật là tốn kém mọi người ơi
———-
Gia Đình Viễn Xứ ( chia sẻ những trãi nghiệm cá nhân của bà mẹ 3 con về cuộc sống ở Mỹ, những khoảnh khắc gia đình và phương pháp dạy dỗ con cái. Thông qua kênh Youtube này, Gia Đình Viễn Xứ mong muốn được kết nối với các gia đình Việt khác và cùng nhau trao đổi học hỏi.

I am a full-time working mom of 3 kids from an expat family living in the United States. I create this channel to share my own experience about us life (especially Virginia life), us healthcare, us housing, us education, us insurance, raising children, all about us visa. Through my sharing, I hope I can connect with other expat family, especially Vietnam family in the US in general and in Virginia in specific.

Hãy nhấn đăng ký, like và để lại comment để kết nối và ủng hộ Gia Đình Viễn Xứ trên
+ Youtube
+ Facebook
+ Google+
+ Twitter
+ Blogspot
Cảm ơn mọi người rất nhiều ♥♥♥

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

20 Comments

 1. Không có sướng đâu bạn, mình có nhiều nhà cho mướn hồi trước tự mình cho mướn, rồi chuyện qua cho property management Quảng lý và bây giờ phải quyết đinh bán hết, đó là nhà mình mua tiền mặt hết mà thấy nó không đáng. Nếu mình còn thiếu nhà bank thì áp lực rất cao. Cứ tính nhà mình cho mướn trung binh trị giá 1% một tháng sau khi trừ tiền thuế, bảo hiểm, hư hỏng + với giá Cả thị trường bất động sản. Chúc bạn may mắn.

 2. Bạn từ bên Korea qua Mỹ theo diện gì&có người thân hoặc bà con họ hàng bên Mỹ kg?nếu đi theo diện hôn thê thì ông xã bạn có thể đứng ra thuê nhà được mà.

 3. gdvx oi ! lam sao gap duoc gdvx day! Gdvx co biet khu cong dong viet nam khu EDEN fall church Virginia, chu ten la chu HOA muon lam quen gdvx de chia se quay video, co the cho chu xin so phone gdvx kg. Xin thanh that cam on cau chuc gdvx thanh cong tren xu my nay, duoc nhieu suc khoe de tiep tuc quay viedeo hay chu dang o Annandale/virginia gan gdvx. So phone cua chu :571-228-3608 neu co dip phone cho chu.

 4. Vlog nầy chắc lâu rồi , bây giờ chắc ổn. ?tại sao hãng không lo những nhu cầu tối thiểu khởi đầu cho nhân viên điều chuyễn . Tội nghiệp cho con gái,nếu đã ở Mỹ rồi thì có chuyễn cũng dễ .Thực ra Ng Việt cũng sợ chuyễn đổi

 5. Chào GĐVX Nên xem ý kiến của Sơn Nguyễn bên dưới. Tôi định cư tạt Mỹ nhiều năm rồi. Sơn Nguyễn cho ý kiến rất hay.

 6. Rất thích các clip của GĐVX. Có thể thay cách dùng chữ "mọi người" bằng chữ nào khác cho lịch sự hơn được ko ? Hay là thay bằng "quí vị " thì lịch sự hơn. GDVX nên tham khảo với người nào tại Mỹ nầy. Hình như về sau nầy sau 75 có một số từ ngữ dùng trong nước mà nơi nầy ko dùng. GĐVX đừng có giận là tôi sửa lối dùng chữ. GĐVX nên tiếp xúc các vị cao niên nơi định cư nghe.

 7. Bà chủ nhà thẳng tánh thì có thể như thế nầy. Khi nào ký hợp đồng lại thì ở điều lệ 100 đồng phần mình trả khi sửa chửa , viết thêm vài chử cho suông câu "at my faut" như vậy mới gọi là "American fair and square".

 8. O trọ trần gian, tiêu de vblog này rất y nghia, chúng ta ai cũng nghĩ la o luôn nen lo toan moi thứ. Biet duoc o tro thi cuộc sống da nhẹ di nửa phần, chỉ lo việc quan trong. Em gái nghĩ học cách đầu tư nhà là an toàn, tính sao de người mướn trả tiền nhà cho mình , 15 nam sau thi dưt. Ở Mỹ này, cash is King, Em và ông xã nên để dành tiền, chỉ tiêu những gì cần thiết cho con va cuộc sống, Còn thì để dành. Khi có vốn để đầu tư thì cũng phải kiên nhẫn chờ đúng lúc, vì dành dụm khó khăn nên cẩn thận thi tốt hơn. Đầu tư đúng lúc đúng thời vào 1 căn nhà sẽ rút ngắn thời gian làm việc của mình 5 năm vì trung bình giá nhà sẽ tăng gấp đôi trong vòng 7 năm ( khoảng 8% lợi nhuận là rất tốt trong đầu tư). ở Bắc Cali, nhà ở hồi 95 đến nay giá trị tăng 6 lần, nhà hồi kinh tế sụp, nay tăng hơn 2 lần. Anh chị qua đây cũng hai bàn tay trắng, nay có thể về hưu. Chúc vợ chồng em sức khỏe và thành công trong cuộc sống mới.

 9. rất hữu ích, mình đã subscribed bạn. Ở nước ngoài thuê nhà cũng là một việc khó khăn vì mình cũng đã từng trải qua tìm nhà như thế

 10. Tình trạng của bạn là tình hình chung của những người di dân mơí qua đều fải gặp phải. Nhưng trường hợp bạn thì hơi căng 1 tí vì có 3 đứa con. Bạn đã làm việc ở Hàng quốc 10 năm gỉa thiết cũng đã dành giụm được 1 í́t vốn. Nếu vợ chồng đều có thu nhập hàng tháng thì sinh hoạt mới coi là ổn định. Bạn nên có 1 ngân sách hàng tháng quy hoạch thu chi rồi mơí định hướng đi như thế nào được. Công ăn việc làm ổn định, rańg tiết kiệm càng nhiều càng tốt rồi gây tính dụng tốt bằng credit card. Mình thấy cách xin credit card dể nhất là xin từ Costco. Dùng credit card để trang trải tất cả những gì hàng ngày mình cần mua rồi mỗi th́áng thanh toán hòan toàn . Điều thanh tóan hoàn toàn món nợ rất quan trọng vì nó giúp minh vừa kéo dài thêm 1 tháng vừa không fải trả lãi. Khi có good credit, có saving khoảng 20% tiền down payment của căn nhà có thể là appartment, condo, townhouse or single family home tùy theo khả năng minh thôi, thì là lúc minh tinh tóan về viêc mua nha . Hy vọng góp ý này hữu ićh cho bạn.

 11. trùi cách đây 3 hay 4 tuần nhà em cũng rỉ nước xuống tâng dưới :))! em cũng ko rõ về sau có bị trừ vào tiền đặt cọc ko haha

 12. Lau qua khong co dip xem clip Video Gia Dinh vien xu. Clip nay rat co huu ich ch nguoi muon nha. Rat ung ho Clip xu va chuc moi nguoi trong gia dinh Gia vien xu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *