Lắng đọng đêm về số 670: Ghen để giữ chồng hay để đẩy chồng ra xa?✿ Lắng đọng đêm về #670: Ghen để giữ chồng hay để đẩy chồng ra xa?
★ Đăng ký kênh “Lắng đọng đêm về”:

Xin chào quý thính giả đến với chương trình audio “Lắng đọng đêm về” của Đại Kỷ Nguyên, phát sóng vào 21 giờ hàng ngày. Đại Kỷ Nguyên hy vọng quý thính giả có những phút giây chiêm nghiệm sâu lắng sau mỗi ngày làm việc bận rộn.

Các bạn thân mến, chắc hẳn chẳng ai lên tiếng ủng hộ cho những kẻ ngoại tình chen chân vào hạnh phúc của người khác, gieo rắc nỗi lo gia đình đổ vỡ, vợ chồng chia ly, con cái bơ vơ, hoảng hốt. Có câu rằng: “Có yêu thì mới ghen!”. Nhưng ghen thế nào cho đúng, vừa thể hiện được phẩm giá của người phụ nữ, vừa quyết định việc giữ được chồng hay đẩy anh ấy ra xa hơn thì cần suy xét cho kỹ.

Ghen tuông chính là con đường ngắn nhất đẩy người đàn ông của mình vào vòng tay người khác. Là phụ nữ thông minh, hãy học cách hành xử lý trí…

Xin mời các bạn thính giả cùng thư giãn với chương trình hôm nay của chúng tôi nhé.
──────────────────────────────────────────
❋ Xem thêm:
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
   ► Website:  
   ► Fanpage:
   ► Kênh tổng hợp:
► Kênh tin tức:
   ► Kênh video:
   ► Kênh audio:
   ► Twitter:
   ► Ứng dụng iOS:
   ► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#langdongdemve #daikynguyen #dkn #dknaudio #dknvideo #dkntv #audio #radio #chuyenkehangdem #truyendemkhuya #kechuyendemkhuya

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phu-nu/

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *