Khám Phá Trai Đường Nhà Bếp Tòa Thánh Tây Ninh Xem Làm Cơm Chay Lể Hội Yến Diêu Trì Cung 2019, HQV* Link Đăng Ký Kênh Youtube Miển Phí :
Khám Phá Trai Đương Nhà Bếp Tòa Thánh Tây Ninh Xem Làm Cơm Chay Lể Hội Yến Diêu Trì Cung 2019
Hội Yến Diêu Trì Cung là một lễ hội quan trọng của Đạo Cao Đài.
Ngày rằm tháng tám âm lịch hằng năm lễ Hội Yến được tổ chức tại Tòa Thánh Tây Ninh
Đại lễ Hội yến Diêu Trì Cung năm 2019 được Hội thánh tổ chức trọng thể trong đêm Rằm tháng 8, Âm Lịch, (Nhằm ngày 13.09.2019), nghi thức khai mạc đại lễ diễn ra trước Báo Ân Từ, Tòa Thánh Tây Ninh.
Huỳnh Quang Vũ rất vui được chia sẻ với các Cô chú, anh chị và các bạn những hình ảnh về LỂ HỘI YẾN DIÊU TRÌ CUNG 2019 ở TP Tây Ninh.
——————————————————————————–
Tất nhiên là sẽ không tránh khỏi thiếu sót , rất mong cô chú, anh chị và các bạn xem video sẽ góp ý để Quang Vũ làm những video hay hơn chia sẻ cho mọi người. Chân thành cảm ơn.
Ngoài ra, Quang Vũ Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày ở Long An, mô hình chăn nuôi, cũng như sẽ ghi lại các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa, con người … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy kênh có Video hay thiệt và ý nghĩa xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube : Long An Dấu Yêu :
@ Facebook :
@ Fanpage :
@ WEDSITE :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#huynhquangvu, #hoiyendieutricung, #lehoiramthang8, #hqv,

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

46 Comments

 1. Thật là ngưỡng mộ những bà con sống ở Tây Ninh nơi đất Thánh.Chúng tôi là con cháu của Đạo Cao Đài.Chúng tôi chứng kiến những mâm cỗ chay thịnh soạn.Chia vui với bà con nơi ấy và cảm ơn người đã chia sẻ.Đẩu năm cầu nguyện bà con nơi xứ đạo được Thượng đế mãi bạn ơn phước

 2. Lần trước định vào thăm nhưng đang mặc áo lính logo phù hiệu nên không tiện

 3. Trai cơm do ăn ngon quá anh ơi, chúc Anh nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé 🤝

 4. Nhìn thấy ngon và vui quá…cám ơn bạn đã chia sẽ…🤗

 5. Mình khoái ăn nhất là cảnh chua chai và bún bò Huế chai ngon lắm

 6. Thanks for sharing.
  Chuc Co Chu Anh Chi Em thien nguyen vien duoc nhieu suc khoe va binh an.

 7. K ai đeo khẩu trang. Nói chuyện văng nước bọt vào thức ăn 🤮🤮🤮

 8. Người ta làm cả chảo to thi bột ngọt phải nhiều, với lại đâu phải một người ăn một chảo mà sợ bệnh, một năm đại lễ chi có một lần, mỗi người ăn nhiều món và gắp ăn mỗi món đc vài đũa chứ có ăn hết đâu mà ra bệnh, người ta làm đồ chay cho quý đại đạo ăn chứ có buôn bán gì đâu mà mấy người nói chuyện ko biết suy nghĩ mà còn tuông ra những lời thất đức như vậy là ko nên đâu nhé.

 9. Cả một khâu tổ chức thật là tuyệt vời. Rất là khâm phục. Cũng không quen cảm ơn tất cả quý phật tử đã chung tay góp sức làm ra được những buổi cơm cho mọi người. rat cam on

 10. Hãy cho đi bạn sẽ nhận lại nhiều hơn! Chúc bạn một ngày tốt lành! Mời bạn sang kênh nhà tớ giao lưu nha! Cám ơn bạn rất nhiều!

 11. Làm cái vá múc to một chúc, nhìn cái xuổng thấy rồi ko dám ăn đâu.

 12. Đây là tấm lòng của moi người.an kg phải ăn để no ma ăn là hương phước tình cảm của những tấm lòng vàng.

 13. Con thưong các cô chú và anh chị và nhung ai làm công đưc . hành đọng cao cả .thiet thuc.con yêu tất cả

 14. Sao phải chú ý vào cái xẻng bằng kim loại ta, vậy chứ đồ ăn đc nấu bằng cái gì vậy mấy bạn, chắc bằng nhựa hay gỗ ah!

 15. Người làm cho cả ngàn người ăn. Mấy người kia cứ chê này nọ. Công đức là vô lượng. Nếu nta làm ẩu thì nta tội. Còn mấy người chê dơ, rẻ tiền này nọ thì bó tay.

 16. Nhin cai xeng tuong tuong kg ve sinh Cho lam co the che thanh cai gia bang cay dc kg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *