HN Siêu xe Bentley gặp hạn cuối năm ANTĐ Báo điện tử An Ninh Thủ ĐôHN: Siêu xe Bentley gặp hạn cuối năm
Chủ nhật 27/01/2013 18:10
ANTĐ – Vụ TNGT đã khiến người điều khiển xe máy phải đi cấp cứu, còn chiếc siêu xe Bentley thì vỡ két nước, ba-đờ-sốc trước….

Vụ TNGT này xảy ra vào khoảng 16h chiều nay (27-1), trên đường Nghi Tàm (đoạn đối diện showroom Honda Tây Hồ), Hà Nội.

Chị Liên, người điều khiển chiếc siêu xe Bentley thuật lại với P.V Báo ANTĐ: “Tôi vừa đi ra khỏi nhà một đoạn, đang lưu thông về hướng Lạc Long Quân, thì gặp một tốp thanh niên, phóng 3-4 chiếc xe máy ngược chiều, lạng lách”.

Hai chiếc xe đầu tiên vọt qua đầu xe chị Liên, song đến chiếc thứ 3 thì đâm trực diện vào mũi xe Bentley. “Do 2 chiếc đầu đã phóng vụt qua, nên tôi đã cảnh giác, phanh chậm lại”- chị Liên kể tiếp- “Không ngờ cậu thanh niên thứ 3 lại đâm thẳng vào xe tôi. Tai nạn xảy ra, tôi mở cửa định xuống đỡ, thì thấy cậu ta hốt hoảng ngồi nhỏm dậy, song dường như đau quá lại nằm vật xuống”.

Nhóm thanh niên cùng đi sau đó đã nhanh chóng đưa bạn đi cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc xe máy mang BKS: 30N6- 6160, gần như vỡ tan nát phần thân trước. Chiếc siêu xe Bentley mang BKS: 52P- 2828 cũng bị hư hại nặng nề phần đầu. Chị Liên cho biết thêm, két nước của xe đã vỡ, chảy lênh láng. Vụ tai nạn đã khiến cho giao thông trên toàn bộ tuyến đường Yên Phụ- Nghi Tàm bị ùn tắc kéo dài.

Sau khi tai nạn xảy ra ít phút, lực lượng công an phường sở tại cũng nhanh chóng có mặt, tiến hành phân luồng giao thông và điều ra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

2 Comments

  1. 1 phút bốc đầu , mấy chục năm bốc **t' (_ _ !) bược ngoặt cuộc đời của cậu này bắt đầu từ đây R.I.P

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *