Điểm tin RFA | Những người bỏ trốn lại Hàn Quốc chỉ “đi nhờ máy bay”1.VN lên tiếng vụ người trong đoàn chủ tịch quốc hội trốn ở lại Hàn Quốc
2.Ông Triệu Tài Vinh: Phải vượt qua tin đồn “cả nhà làm quan, gian lận thi cử”

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

31 Comments

 1. Một con sâu làm rầu nồi canh, quá nhục nhã mất hết thể diện đất nước. vì lợi ích cá nhân vì tiền mà đánh đổi cả quan hệ ngoại giao của đất nước. bách nhục

 2. 1 lũ chó Việt cộng đu càng thế hệ 4.0
  Tất cả lũ chó Việt công bây giờ thằng nào cũng thích đu càng chết mẹ chứ tài giỏi cái lồn!

 3. Một đất nước gần như luật pháp bị quản thúc của vài đứa chóp bu nô muốn làm gì quyền chúng nó một con đàn bà mà chặn họng đại biểu của hàng triệu người dân ngay trên hội trường cũng xong một bọn ma quỷ sao nền dân chủ lại tiếp đón cho nhục

 4. Doanh nhân Châu Thị Thu Nga dùng tiền 1,5 triệu dolla để chạy vào cái ghế đại biểu quốc hội việt nam khóa 13 để cho có hình thức, để được gặp các vị lãnh đạo cao cấp, để được đi khắp nơi trong và ngoài nước, đây là một thế giới thiên đường CNXHCS đã từng làm những việc mà thế giới chưa ai làm những việc đi buôn người hay đi vượt biên bằng chuyên cơ cao cấp của lãnh đạo ngay cả cửa khẩu hải quan quốc tế cũng không làm khó dễ mà qua mặt đường đường chính chính, nếu ai có nhu cầu muốn trốn khỏi thiên đường CNXHCS để đến một đất nước Tư Bản đang giãy chết thì hãy đến gặp bà CTQH Nguyễn thị kim Ngân sẽ được giải quyết nhanh nhất chỉ trong vòng một vài nốt nhạc ( ?!…. )

 5. Chúng mày k hiểu im cmm mõm vào khi nào lương cơ bản vn 16tr/1 tháng vật giá vẫn thế..mà họ chốn ra ngoài thì hãy nói họ hiểu chưa lũ óc chó

 6. Có vi phạm thì sẽ bị xử lý, chúng ta tin tưởng vào phap luật.

 7. Ở hàn quốc khổ hơn ở VN…. Ở rồi mới biết nó không khác VN dâu dừng nhìn ở bên ngoài….

 8. Trong vụ nầy chắc chắn phải có thằng lưu manh trần tuấn anh

 9. Quá giang máy bay quốc hoại là dân xịn sò đó nếu dân đen như tao đéo mà đi được,.. Hazzzzz

 10. Thật vô lý "đi nhờ "không thể tin được. Đến đại biểu Quốc hội còn trán chế độ, huống chi là người dân, tìm phương trời mới. Đều là những người yêu nước.

 11. Trước giờ chỉ nghe nói đu càng nhưng bây giờ mới thấy,quả là trăm nghe ko bằng 1 thấy.kkk

 12. Chi co the noi lao duoc Nguoi Dan binh thuong thieu tiep nhan thong tin tren internet ; Cho toi bay gio chua co thay NB Hai Ngoai da an nham " Cut Ga Chien , Cut Cho Chien " cua CS , len dien dan de binh luan Su viec " di nho May Bay Chuyen Co " cho Doan CT Quoc Hoi VNCS den Han Quoc .

 13. chuyen co tro quan chuc cao lai cho di nho day la bo. buon .nguoi thoi nho phai co tien

 14. Máy bay chuyên cơ của QH VN đã chính thức chở người nhâp cư bất hợp pháp, không nhứng vi phạm luật pháp VN mà phạm tội buôn người theo luật LHQ về con người.,.

 15. DCSVN KHG BIET NHUC LA GI HET. NHUC NHA CHO QUOC HOI VN LA CON DE NOLE TAY SAI DCSVN

 16. dm nhuc nha DI NHO MAY BAY dm tui may di la dai dien nuoc vn de di ngoai giao ma lai de nguoi di nho may bay

 17. Ôi ! Đi nhờ là sao ! Đại biểu QH , phải đi nhờ máy bay đoàn Đại biểu QH đi công tác HQ ! 9 vị đại biểu QH , phải nhờ máy bay đoàn đại biểu QH đến HQ , xong ở lại HQ , tàng hình luôn , để Hàn Quốc phải truy tìm từng vị dân biểu , đưa về VN . Vậy là đi nhờ !!! Gian xảo , ngụy biện , đến lố bịch !

 18. Tro trēn cái tu đúng quy trình cūa triêu tài vinh.làm mât đi nhiêu co hoi cua nguoi tài yêu nuoc trong tinh.

 19. Thằng Triệu tài vinh này Mafia này còn gọi sư phụ,lại “phó ban kinh tế”chắc lại đệ nhị Đinh là thăng thôi

 20. Lý luận 50 năm rồi, thêm 50 năm cũng vậy, chẳng để làm gì

 21. Nhìn bảng mặt thằng nào cũng trân tráo, nhơn nhơn. Vậy mà dân đóng thuế nuôi cái lũ ăn hại, chuyên đi nói láo mị dân và chĩ đưa ra những câu nói nghe như con nít , làm cho xã hội ngày càng Ngu dân để cho mấy ông Đầy tớ của dân dể bề cai trị và bần cùng hóa nhân dân .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *