Điểm tin RFA | Kết thúc điều tra hình sự đối với nhà hoạt động Nguyễn Năng Tĩnh1.Hoàn tất cáo trạng đối với Trương Duy Nhất
2.Kết thúc điều tra hình sự đối với nhà hoạt động Nguyễn Năng Tĩnh
3.Công an Đà Nẵng bắt giữ 5 người Trung Quốc thuê trẻ em làm phim người lớn

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

9 Comments

 1. Trung cộng sẽ thả tù nhân tội phạm vào VN làm ăn bất chính sau đó nếu VN bắt được lại dẫn độ về chuyện đó họ có âm mưu thâm độc mà sao công an VN không nêu rõ

 2. Ăn cơm nhà làm công khg cho hàng xóm trời ơi ngó xuống mà côi quan ngại quá

 3. Bộ đảng việt tân đặt bom phá cầu,phá đường,pháo kích vào nhà dân và trường học sao mà ghép tội khủng bố nhĩ?mấy vụ này chĩ có bọn thổ phĩ csvn làm thôi mà?

 4. Nắm đầu thằng chó nào ký hiệp ước dẫn độ để bây giờ xã hội này loạn

 5. Dù lấy dối trá làm đầu, sự lừa bịp chẳng làm ai lạ lẫm và mắc lừa. Chẳng một trò nhơ bẩn nào che lấp, khuất phục được tấm lòng của người dân Việt Nam với lãnh thổ của đất nước, của cha ông để lại. 
  Qua đó, người dân thấy được sự hèn hạ thật là vĩ đại. Vì sự độc tôn độc tài của mình, đảng đã rắp tâm hùa với giặc, trấn áp nhân dân bày tỏ lòng yêu nước. 
  Bởi đây điều mà hàng ngàn năm qua, quân xâm lược Phương Bắc không bao giờ làm được thì nay đảng và nhà nước đã làm hộ: Đó là tiêu diệt lòng yêu nước, lòng căm thù giặc phương Bắc xâm lược lãnh thổ của người dân Việt Nam. Tất cả mọi hành động trấn áp người dân, vào hùa với giặc trong việc bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng, đều là sự phản bội – không thể nói câu nào khác. 
  Hành động sáng nay của nhà cầm quyền Hà Nội làm người ta nhớ lại sự kiện: Ngày 3 tháng 11 âm lịch năm 1540, Mạc Đăng Dung cùng các bầy tôi Nguyễn Như Quế, Đỗ Thế Khanh, Đặng Văn Trị lên cửa ải phương Bắc. Ở đây, Mạc Đăng Dung đã tự trói mình đến dâng biểu xin hàng quân Minh. Điều cốt yếu trong ba điều ở tấm biểu xin hàng ngoại xâm, đó là “Xin ấn tín để được thừa nhận sự cai trị ở An Nam”.

 6. o VN bay gio chi la một bon toi phạm, khg biet người dan hay la biet het chi biet yen lang de an toan tinh mang ma thoi o một dat nước nhu o VN tha la chet vinh con hon song chi vi bon khi rung trường son , di ra khỏi nước nhìn người ma toi cam thay nhục nha qua dan ong con trai di lam nao no , con phu nữ di lam di o các nước nang giềng khg con lo gi de noi nua !!!

 7. Hoạt động của dân trung quốc ngày càng biến tướng mạnh mẽ ở việt nam rồi . Thời gian gần đây tội trạng dân ngoại quốc còn nhiều hơn cả trong nước, việt nam đang mở cửa hội nhập nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *