Điểm tin RFA | Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc ca ngợi quan hệ tốt đẹp giữa hai nước1.Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc ca ngợi quan hệ tốt đẹp giữa hai nước
2.Campuchia và Việt Nam ký thỏa thuận mới về phân chia đường biên giới
3.Hong Kong chính thức cấm người biểu tình đeo mặt nạ

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

37 Comments

 1. ĐS VN quả là thằng CON NGOAN của TQ chắc hàng tháng thằng ĐS này được quan chức TQ gọi lên XOA ĐẦU – cho thè lưỡi ra LIẾM GIÀY để thành "THUẦN CHỦNG " – phải tập uốn lưỡi để khi phát biểu PHẢI THÀNH con CHÓ Pavlov đại diện – NÓI CHO có định hướng rõ rệt "HAI NƯỚC VIỆT TRUNG CÓ QUAN HỆ RẤT TỐT ĐẸP"!
  Ý muốn nhắc thế giới và DÂN VIỆT phải hiểu chuyện TQ điều tầu chiếm BÃI TƯ CHÍNH là hoàn toàn BỊA ĐẶT – do thế lực thù địch tung tin nhằm gây CHIA RẼ PHÁ HOẠI tình CHA CON giữa VN và TQ- điều mà VN trước đây khi TẦU CÁ của NGU DÂN VIỆT RA BIỂN bị tầu TQ CƯỚP GIẾT thì NHÀ NƯỚC VN đã cho Chủ tịch ủy ban biên giới quôc gia Nguyễn Duy Chiến lên phát biểu với truyền thông : Việc nước bạn TQ xâm phạm lãnh hải ta ĐÂM TẦU – CẮT CÁP…thực chất vấn đề đó chỉ là cách hành sử như BỐ MẸ DẬY CON MÌNH: YÊU CHO ROI CHO VỌT* VẬY SAO PHẢI BẤT BÌNH?*
  CHO NÊN tên ĐS VN này quả làm TỐT CÔNG TÁC của 1 con chó Pavlvov thuần chủng – ĐÁNG KHEN – yêu cầu ĐẢNG và NHÀ NƯỚC ban HUÂN CHƯƠNG CAO QUÝ HCM cấp quốc gia cho nó để thưởng công đã HY SINH hàng tháng đưa đầu cho quan chức TQ XOA mà không ngại chuyện đầu sẽ hói vì bị XOA nhiều !

 2. thang cho suc vat dem cao tang cot to thang cha con di me may va giong ho may lam anh em voi thang trung quoc didung dem nhan dan cua chung tao vo do thang cho khon nang

 3. Đại sứ là thằng khốn, bao giờ cộng sản sụp đổ để Việt Nam nói rõ Tàu khựa là kẻ thù muôn thủa. Còn thủ tướng nhìn như con tinh tinh ấy nhở.

 4. Cai thăng nay no đang Ăn Cưc.hay Ăn Cơm.vây….Ăn noi phai dom trươc ngo sao chư.Ăn bây thi đc…đưng noi ba nha .may đang ơ TRUNG QUÔC..?….?…..?

 5. Thawng này ôm chân trung cộng rồi, bản chất của lũ chó là bán nước.

 6. Mê muội vừa thôi ông ơi , uống thuốc lú rồi hay sao mà phát biểu như vậy ?

 7. Thằng này bố mẹ nó đặt tên cho nó là minh khôi mà sao nó tối tăm thế! Nịnh bợ trớ trẽn,đã biết cs là vô liêm sỉ nhưng thằng này là đệ nhất vô liêm sỉ và không có hệ thần kinh nhất là thần kinh xấu hổ. Chỉ có những đứa không có óc mới không thấy được trung cộng đã và đang làm những gì đối với VN. Nên đổi tên nó là ngu muội. NHỤC!!!

 8. dich ma may thang ngu oi bon TQ Tau no an hiep vn minh da qua lau nay ma may noi lang gieng giu hoa binh trong khu vuc ha? no cup dao cup bien cua vn minh do thang ngu hay may o TQ an loai gi cua bon TQ roi

 9. Câm miệng đi con nói cho đẹp nhu nhược vậy không nghe cảnh sản nói hả ông đại sứ

 10. Việt Nam coi biển đông là của TQ , cho nền thằng nàu mới nói vậy. Còn con Hằng phản đối là để lừa TG và dân VN để bọn việt cộng có chính danh và được cầm quyền

 11. Đặng minh Khôi là ai ….Bộ ngoại giao bổ nhiệm thì lời phát biểu của thằng khốn này cũng là đại diện của chính quyền Hà Nội…..Tóm lại tâp đoàn lãnh đạo csvn đều là tội đồ của dân tộc Việt Nam .

 12. vn ông đặng minh khôi làm ngoại giao ở tq , nói có mối quan hệ , tình hữu nghị 70 , , ,sao lãnh đạo lại im ,
  ( lũ miệng quan chôn trẻ , ) quân đội đang chống cự ở biển đông ,thông tin ko đưa ti vi , cs bán nước,

 13. Sau , Trần ích tắc. Lê chiêu thống, v.v.. nay xin thêm vào danh sách bán nước đại sứ Việt Nam cộng sản. Đăng Minh khôi .

 14. Bà mẹ sợ chết bỡi phóng xạ nên mở miệng là (quan hệ) tốt đẹp , hết nhiệm kỳ về nhà ( v n ) hú hồn mừng thấy bà , quan chức cấp cao nào qua bên đó cũng vậy cứ thúc đẩy quan hệ là trở về an toàn , bỡi thế ông đầu bạc kiểm cách né và cũng chẵng dám đụng tới 2 từ t q , vì lẽ đó ngoài biển t c thản nhiên quậy ra vào như nhà của nó … Hiện có chính sách dùng lưỡi không đụng chân tay .

 15. Quan hệ tốt thật nên mới có chữ tốt ,hàng vạn dân Việt cùng các chiến sỹ nằm xuống cho ô. leo lên ghế sống phè phởn rồi nên đã quên nguồn cội chỉ còn nhớ ăn cơm Tàu phải thờ Tàu…không biết nếu có kẻ vào nhà mình đánh mình và lấy đồ mà ai hỏi thì lại nói kẻ đó rất tốt ?! loại người lạ thật !

 16. Nghe cái tên Đặng Minh Khôi đáng lẽ phải uyên bác, sáng suốt. ai ngờ là một thằng thích nịnh bợ

 17. Trung Quốc ủi chìm tàu cái mồm Cộng Sản ú a ú ớ "tàu tạ, người lạ" .. Xong rồi bợ đít giậc tàu "4 tốt 16 vàng"

  Gần đây bị giặc tàu rượt chạy tụt quần ngoài khơi thì mồm Cộng Sản trơ trẻ bú kẹt giặc tàu "tình hữu nghị tốt"

  Tao chấp tay lạy Cộng Sản lun !

 18. Cướp Hoàng sa.chiếm ải Nam quan .xâm lăng VN năm 79.giết 64 chiến sỹ ở Gacmma..đâm chìm tàu cá giết hàng chục ngư dân trên biển .ăn cướp tài nguyên đất nước. Xâm lăng bải Tư Chính. Chúng mày có mù có điếc hay không? Cha mẹ mày là ai người Việt hay tàu cẫu mà mày ăn nói cứ như ăn kit vậy .

 19. Lại them một thằng bưng bi để lên trức 😂sao bắc kỳ nổ kinh thế

 20. thằng súc sinh này chắc tàu khựa cho ăn đậu hủ thúi hả gj rồi.con đĩ bà nội mầy chứ nhân dân gj hả thằng chó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *