Cháy nhà tại xã hồng ca -trấn yên -yên bái|nguồn@@: coppyYên Bái: Nghi án người đàn ông tẩm xăng tự thiêu cùng nhân tình
Một người đàn ông được cho là đã mang xăng đến nhà nhân tình để tự tử. Hậu quả khiến cả hai đang trong tình trạng nguy kịch.
Ngày 8-5, trên báo Giao thông, lãnh đạo UBND xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết sáng cùng ngày trên địa bàn xảy ra vụ cháy tại nhà của anh Vũ Văn Đ. (trú tại thôn Bản Cọ, xã Hồng Ca) khiến 2 người bị bỏng nặng.

Thông tin ban đầu, khoảng 8g sáng 8-5, người dân phát hiện chị Hà Thị T. (34 tuổi, vợ anh Đ.) và người đàn ông tên Nguyễn Duy S. (42 tuổi, xã Nghĩa Tâm, Văn Chấn, Yên Bái) bị lửa cháy làm cho bỏng khắp người trong ngôi nhà của anh Đ.
Ngay sau khi phát hiện, cả 2 nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Tuy nhiên, chiều cùng ngày do vết bỏng nặng, 2 người này đã được chuyển về Viện Bỏng Quốc gia tại Hà Nội, sức khỏe nguy kịch.

Theo lãnh đạo xã Hồng Ca, cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân lửa cháy xuất phát từ đâu, ai đã đốt, hay do sự cố nào khác.

“Chúng tôi cũng nghe được thông tin giữa hai nạn nhân có quan hệ ngoài luồng, nhưng cụ thể thế nào vẫn phải chờ cơ quan điều tra làm rõ”, lãnh đạo xã Hồng Ca thông tin trên báo Dân trí.

Ở địa phương, anh Đ. làm nghề chạy chợ chuyên bán cá phục vụ người dân nên phải dậy từ nửa đêm đi nhập hàng, chị T. buôn bán tạp hóa tại gia. Còn Nguyễn Duy S. là người địa phương khác, lãnh đạo xã Hồng Ca chưa nắm được tình trạng nhân thân.

Một cán bộ công an huyện Trấn Yên (Yên Bái) cho biết thêm, khi xảy ra vụ cháy, anh Đ. đang đi chợ, còn chị T. ở nhà bán hàng. Nguyễn Duy S. được cho là mang theo một can xăng lao vào nhà anh Đ. để đốt T. cùng mình trong phòng ngủ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *