Cháy nhà, gặp kẹt xe, lính cứu hỏa bỏ xe xuống chạy bộ cho lẹ – Fire fighter to house fire on footA lot of smoke from a 4 stories house appeared near District 3 Fire Department. FD mobilized 3 fire engines (Isuzu 190PS, Renault Sides, Renault Camiva) and 1 ladder to handle. Many Fire fighters ran from station to the house fire. The fire was extinguished instantly after 5 minutes, only had some minor damages.

Một vụ cháy tầng thượng của căn nhà 4 tầng trên đường Huỳnh Tịnh Của (Quận 3), chỉ cách Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận 3 chừng 150m (ngày 13/08/2017). Đội PCCC Quận 3 đã điều động 3 xe cứu hỏa và 1 xe thang tiếp cận Do gặp kẹt xe, xe thang chạy không được, nên khá nhiều lính cứu hỏa và cả một vài chỉ huy đã xuống đường chạy bộ tiếp cận đám cháy cho lẹ. Đám cháy đã được dập tắt gần như tức thì chỉ sau 5 phút, không có thiệt hại gì xảy ra.

———————————————
Fanpage Facebook:
Zalo:
Fanpage:
Channel:

—-Copyright – Bản quyền —–

All of the parts of this video are belong to FirePoAm channel (or Truong Khoa – Antonio Gravita). Do not re-up any part of this video.

Tất cả các clip trong đoạn video tổng hợp này đều thuộc về kênh FirePoAm (hay Trường Khoa – Antonio Gravita). Vui lòng không được reup bất cứ phần nào của video tổng hợp này nếu chưa được sự cho phép của tôi.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

32 Comments

 1. Xe cú hỏa với xe cú thương nên lấp thêm cái càng xe ủi đất vào bọn cảng đường ủi chết mẹ nó.

 2. vầy rồi thì bảo khi dập lửa xong cháy gần hết , lúc có lửa còi có ai chịu tránh ngay cho người ta tới nơi ngay lập tức

 3. Hoc bằng để làm khi khi còn không biết xe "ưu tiên" :))

 4. Yêu cầu ra bộ luật mới…ai cản đường xe PCCC và xe cứu thương…yêu cầu đc phép bắn bỏ cho sạch xh😏😏😏..!

 5. Hình như một số ng tuổi CON RUỒI hay sao.phải bu lại xem màko tránh cho ng ta làm nv.

 6. Cho mot trai bom nhu o nuoc nhat Cho chet me het. Roi lap quoc tro lai. Thi nuoc vn moi co su van Minh va hieu biet

 7. húc mt phát cho chết mẹ nó ht di lm mt lần nv thi may ra người dân ms y thức dc tn là chết cận kề

 8. Chúng tôi là lính cứu hoả
  Tuổi đời 19 -20
  Dẻo dai đẹp trai yêu đời
  Yêu nghề yêu mãi em thôi….💏

 9. Ý thức của 1 số người dân k bằng đứa trẻ lớp 1

 10. Noi that k co linh cuu hoa thi nha chay thang tro het me rui ,ng ta co khi dan an com hoat ban the nao cung bo tat ca de den ho tro cho mih do .lam on song co luong tam chuc di dung ho noi ho nghe ma thay ghet

 11. Đúng vậy. Lính cứu hoả có thể bỏ mạng để cứu mạng người khác. Và thực tế đã có lính cứu hoả bỏ mạng trên đường đến điểm cháy vì xe khách không nhường đường cho xe cứu hoả. Luật giao thông đã quy định rõ ràng xe cứu hoả là xe ưu tiên số 1 trong số các xe ưu tiên: cháy-> quân->công-> thương và được phép đi ngược chiều. Thế mà trước nỗi đau mất mát của gia đình chiến sĩ cái bọn mà cả ngày chửi chó này chó kia nó bu vào chửi rủa. Ừ thì đã đành cái bọn ấy nó óc chó mới chửi người là chó. Còn cái bọn có tí chữ mang danh luật sư nó cũng nhảy bổ vào tranh nhau thể hiện đánh bóng tên tuổi lấy số lấy má. Nhận thức của xã hội như vậy, khó coi trọng, tôn trọng luật giao thông nói chung và lính cứu hoả nói riêng thì các anh còn phải chạy bộ dài dài. Có lẽ chỉ đến khi nào nhà nó cháy thì nó mới thôi sủa

 12. Khi cơ sở kinh doanh hay hộ gia đình xảy ra cháy và được PCCC hổ trợ dập tắt. Như vậy, cơ sở kinh doanh hay hộ gia đình có phải tốn chi phí chi công tác chữa cháy này không?

 13. N dân đéo có ý thức o nhừong đuờng thì thôi còn chen qua mặt

 14. Ghét bọn công an, trừ mấy ông chữa cháy ra, nhìn ánh mắt mấy ông chữa cháy đã thấy thiện cảm.

 15. sao thế gian còn rất nhiều người họ chỉ biết cho bản thân họ,cứ họ cứ thản nhiên lo chạy nghiên ngang,trong khi đó nhà thì chạy gần hết, biết đâu khi họ về tới nhà thì lửa đã cháy lan tới nhà họ.

 16. Luật hoa ky khi nghe tien coi cứu hoa va cứu thuong va CS phai dau lai o bi cheo bang

 17. Nguoi viet nam vo tri thuc chi lo cho minh cho ko biet gi hett chuc cac anh pccc luon hoan thanh trach nhiem

 18. tác phong Chay xe rù rà rù rờ xem chẳng chuyen nghiệp .nước ngoài nó chạy Đi cứu chữa cháy như đua xe y

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *