[XEHAY.VN] Hướng dẫn lùi điểm đỗ song song thi bằng lái B2

45 Comments

 1. như cức hay như kẹo là do khả năng từng bác, chửi nhau làm gì? clip làm hơi thiếu vì ko đưa ra từng trường hợp, đường hẹp, đường rộng, khoảng cách chuồng hẹp hay rộng. cần phương pháp lùi xoay vô lăng ăn ngay với khoảng cách hẹp ko cần lái tới. cái đó mới cần để làm clip chỉ người khác. còn bài thi sa hình là dành cho đường rộng và có kẻ vạch để xác định vị trí bánh xe sau bên lái, thực tế làm gì có cái vạch này ở ngoài đường mà canh 1 lần cho đúng. Bài đúng là đi xe song song với xe trước, cách bao nhiêu tùy thực tế (tôt nhất là đo 2 gương hậu 2 xe ko đụng nhau), miễn sao khi lấy lái lùi mình canh gương hậu phải cho đừng chạm xe trước là ok, nếu cảm thấy gần chạm thì nhả lái từ từ để tránh (buộc phải ép sát nếu khoảng cách 2 xe quá gần). con số 45 độ cũng là canh tương đối, đúng là phải nhìn gương hậu để nhìn thấy góc tạo giữa xe sau và lề đường là thời điểm có thể lấy lái ngược lại và lùi vô chuồng. tuy nhiên ngay lúc này, nếu lùi ngay thì dễ đụng xe trước vì mình ép quá sát, vì thế phải canh như clip Hùng Lâm (chỉ là lý thuyết vì xe đang chéo). bài đúng là đường nối 2 gương xe (nhoài người tới để nhìn cho chính xác) phải đi ngang đèn hậu xe trước or đến vị trí giữa xe (biển số). đạt đủ 2 điều kiện trên thì lấy hết lai và lùi và ko phải sợ đụng sau quẹt trước. nhiệm vụ còn lại là canh song song lề. lười chỉnh gương thì nhìn vị trí tay nắm cửa sau để đo rộng hẹp, mình đang lấy hết lái nên khi rộng quá thì nhả lái cho hẹp lại và canh song song.

 2. hướng dẫn kiểu đó ông nào láy được. nên di học lại cách dạy di. tự di thì được chứ đừng lên hướng dẫn bậy

 3. Kênh mình hiện có các bài chi tiết review xe Toyota, Hyundai, Kia, Mazda, Nissan, Mitsubishi… Các bác vào tham khảo nhé

 4. Lùi xe hơi có camera và cảm biến đủ thứ
  Ra lùi container đi sẽ biet

 5. quan trọng là xe thi ko có camera hay cảm biến, nó còn củ mì cực kỳ

 6. nếu như xe đang chạy tiến bình thường mà gài nhầm số lùi thì điều gì sẽ xảy ra ạ ?

 7. Áng áng thôi. 45 độ mà gặp ông nào dốt hình học thì cũng thế :)))
  Tập nhiều là quen 😁

 8. Anh ơi. Cách canh vạch kẽ ngang đường phía trước. Canh làm sao cho xe ko cán vạch hả a. Chỉ giúp e với ad xe hay ơi

 9. t có bằng và chỉ là bóc xếp ở kho thôi. tự tập chạy gép xe xang hàng gần nữa năm nay ns chung la cũng đc và t thấy định hình ma gép xe thôi. còn trên đường trường chạy đc 1 2 lần cảm giác rung tay lái. nên t nghĩ chạy nhiều tự sẽ biết thôi.

 10. Anh dậy được đấy chứ mà sao các bạn cứ chê😁

 11. Anh dậy được đấy chứ mà sao các bạn cứ chê😁

 12. Anh dậy được đấy chứ mà sao các bạn cứ chê😁

 13. Em moi co bang lai..va em cung co 1 em forcus 5cua.2017..clip cua anh rat bo ich cho em…hoc hoi…them..cam on.anh rat nhieu…

 14. Em muốn thay mặt ca lăng tổ ong crom cho focus như trong video, có ai biết chỗ không ạ ?

 15. Mình vào số xong mới nhả phanh tay hay là nhả phanh tay xong mới vào số vậy?

 16. hiện tại Honda ôtô đang có chương trình giảm giá từ 28tr đến 100tr cho các dòng xe Honda, ai có nhu cầu vui lòng gọi em Sơn 0931769348 hân hạnh được phục vụ.

 17. Thế này anh em mới học chắc mù mắt mà chết mất. Hướng dẫn thì tìm giáo viên dạy lái nhờ người ta làm cho. Cam đoan thằng này thi B2 chắc chắn không đỗ.

 18. muốn tập ghép đỗ xe (nhất là đỗ song song) phải tập trên xe nào không có cảm biến lùi ấy mới khó =)))..chứ có cảm biến lùi thì dễ,..:)..ghép chuồng thì không nói chứ ghép song song mà tập với xe không có cảm biến với người mới lái thì có khi mắc cứng luôn, vào không được, ra không xong =)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *