Tử Vi Tháng 7 (Âm Lich) 18 điều cấm kỵ trong tháng cô hồn tuyệt đối tránh, Nếu không….Tử Vi Tháng 7 18 điều cấm kỵ trong tháng cô hồn tuyệt đối tránh, Nếu không….
Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là khoảng thời gian mà linh hồn người chết, cùng với quỷ đói được thả cửa trở về dương gian. Bên cạnh những việc nên làm trong tháng 7 âm lịch, thì cần chú ý đến 18 điều cấm kỵ trong tháng cô hồn, bởi theo dân gian có thờ có thiêng có kiêng có lành, nếu không kiêng kỵ thì gia đình dễ gặp xui xẻo, bị ma trêu quỷ hờn, thậm chí rước vong vào nhà lúc nào không hay.
Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu , Nguồn gốc của tháng cô hồn.
Theo Đạo giáo, tục cúng cô hồn xuất phát từ cổ tích Trung hoa. Mỗi năm đến dịp tháng 7 âm lịch, vào ngày đầu tháng tức ngày mồng 2 tháng 7, Diêm Vương mở cửa địa ngục để quỷ đói trở lại cõi trần gian, và đến rằm tháng 7 phải trở lại, vì lúc này Quỷ Môn Quan sẽ đóng. Theo quan niệm dân gian, khoảng thời gian này trên dương thế cô hồn xuất hiện khắp nơi, vì vậy cần phải cúng cháo, gạo, đồ ăn để chúng không quấy nhiễu cuộc sống bình thường.
Theo tín ngưỡng của người Việt, đây cũng là hành động tâm linh ý nghĩa để giúp đỡ những linh hồn đói khổ đã khuất. Thông thường người Việt mình thường cúng cô hồn vào Rằm tháng 7, trùng với lễ Vu Lan của phật giáo.

Tử Vi Trọn Đời : là kênh chuyên cung cấp những video về tử vi ,tướng số , phong thủy mang lại những nội dung giá trị cho người xem . Những kiến thức cần thiết về tử vi vận mệnh giúp người xem hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình .
Theo dõi chúng tôi trên :
G+:
Facebook:
Đăng ký kênh Tử Vi Trọn Đời :

Video có thể có sử dụng những nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fairuse (
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email:[email protected]
Lưu ý : Một Số Hình Ảnh Chỉ Mang Tính Chất Minh Họa

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *