Tin tức 24h Việt Nam | Tin tức An ninh cập nhật ngày 06/10/2019 | Thời sự tổng hợp | ANTGANTG | Tin tức 24h Việt Nam hôm nay có những tin chính sau:

+ Kiên Giang: Tạm giam chủ nợ bắt giữ và gây thương tích con nợ
+ Bình Dương: Đối tượng giết người ra đầu thú
+ Cháy tại chung cư QMS Tower, Tôn Thất Thuyết
+ Tai nạn giao thông làm 3 người tử vong do ngạt nước
+ Khám xét nơi làm việc của phó chánh án quận 4

Và các tin đáng chú ý khác!

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

#anninhviệtnam

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

35 Comments

 1. ko con no voi nhau thi duong ai nay di .doc lap tu do cua ca nhan cua moi nguoi .lam gi ma giet nguoi .xem mang nguoi qua re .toi nghiep cho nguoi vo toi fa chet ngoan mang.

 2. Tuấn ơi tôi ủng hộ bạn những bạn suy nghĩ quá cạn . giết chết thằng đó.con nhỏ đó nó đi đu thằng khác sướng lon còn bạn bị tử hình chết mất.

 3. Nếu xã hội này ko có các chú công an chắc xã hội mỗi ngày một hỗn loạn.ở đâu cũng có công an bảo vệ người tốt trừng trị người xem nhẹ pháp luật.

 4. Minh ko binh ai . Nhung bat danh dap nguou ta la sai . Cai nay co 3 toi. Cho vay nang lai. Co y gay thuong tich va bat nguoi trai phep

 5. họ cho vay mà mình ko vay lấy gì bị lãi nặng.cứ thấy vay dể ăn quá nên vay liền .ko nghĩ tới lãi xuất lên gấp 2 gấp 3 tiền gốc là phải rồi..vì đồng tiền của họ cũng là đồng tiền họ làm ra mới có cho mình mượn chớ.đâu phải đồng tiền từ trên trời rơi xuống đâu nà..ông bà xưa có câu..đồng tiền trong nhà là đồng tiền chửa ..còn…đồng tiền ra khỏi cửa là đồng tiền đẻ.. mình thấy ở mình cũng có nhiều người vay bên tiền này nè.nhưng khi bên xhđ vô lấy tiền .là họ dí đánh bọn xhđ.còn nhờ c a x vô giải quyết .bữa nay ỷ có luật pháp vào can thiệp nên vay đươc mà ko muốn trả.thì đánh chặt tay là đúng rồi.vì đồng tiền họ bỏ ra họ phải xót chớ..

 6. Có nhiều người vay có tiền cũng ko trả thì phải chịu hậu quả thôi.

 7. Các bạn ơi nếu vay lãi cao mà vì bệnh tật .vì túng thiếu nhưng bọn này nó có tình người gi đâu ? Chúng nó càng lãi cao càng tốt. Nếu công an không làm ngơ cho chúng tiếp tay cho tội phạm thì tôi khẳng định con kiến cũng không lọt với lực lượng công an của Việt Nam ta .

 8. Ở đâu thì công an cũng đều biết từ lâu rồi vì đều có giấy chứng nhận cầm đồ. Và tai sao giờ mới truy quét.

 9. Biết thế sao còn đâm đầu vào mà vay . Còn những kẻ vì người. ta thương tình mà cho vay lúc khó khăn lãi xuất như ngân hàng mà kẻ vay còn ì ra không trả thì sử thế nào cho đúng bọn khốn này

 10. Thang vu no tuong no la con giói sao loai nay cho no tu muc xuong vao đo đê cho no an chân gio hâm voi chao nhe

 11. Khi mượn thì thề non hẹn biển , khi trả thì bỏ trốn nhờn măt… Nói sao ko bị đánh

 12. Te nan nay kg dưng ơ đây .cho nao co bon cho vay năng lai đêu co hanh đông côn đô như vây .ngưoi dân trông cây vao chinh quyên .xoa sô bon chung .phat tu giam va băt lam cam kêt kg tai pham

 13. Bọn côn đồ cho vay nặng lãi còn chém người lìa tay quá nguy hiểm mong cơ quan chức năng xữ lý thật nặng , cứ 10 triệu là bọn nó lấy 3 triệu hay 3,500 lải xuất trong 1 tháng

 14. Thật đau lòng cho gia đình có 4 nạn nhân bị chìm xe chết dưới nước

 15. Sạo ko đâm ra chết đi con mẹ mày cả cái con đĩ mẹ vợ Đi Đi, vào đi tao làm gì cả nhưng hai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *