Tin nóng RFA | Sai phạm của bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải bị xem xét để kỷ luật1. Hang đá của giáo dân Vườn Rau Lộc Hưng bị cơ quan chức năng phá hủy
2. Sai phạm của bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải bị xem xét để kỷ luật
3. UBKT trung ương đề nghị Bộ chính trị kỷ luật ông Triệu Tài Vinh

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

21 Comments

 1. Dân làm 15 triệu một tháng vãn cứ nghèo. Quan làm lương 6 triệu một tháng vẫn xe hơi nhà lầu con du học.đm bọn cộng sản

 2. Có ở Mỹ mà chống chính quyền, chống cảnh sát thì cũng vô khám bị bắn liền

 3. sống và làm việc theo hiến pháp Pháp luật.
  Đó là công dân có ý thức xã hội – ngược lại tất cả hành vi hoạt động nào trái với Pháp luật đều phải chịu sự cưởng chế của chính quyền không phân biệt đó là thành phần nào trong xã hội.

 4. Không có vùng cấm

  Việc Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị kỷ luật Hoàng Trung Hải thể hiện quyết tâm của Đảng trong thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng; khẳng định chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay là "không có vùng cấm".

 5. Sây trường học đúng rồi cứ lợi dụng tôn giáo lầm càn đâu có được

 6. Ông Hoàng Trung Hải cũng có trách nhiệm trong dự án Gang Thép Thái Nguyên để thất thoát lãng phí nhưng bên sâu trong vấn đề đó là ông ta muốn leo lên khả năng lớn là chức Chủ tịch nước khóa tới nên chúng nó phải đưa ra để triệt hạ ông ta

 7. Có khiếu nại cũng chỉ mất công thôi ,ra phường thì nó chỉ lên quận ,lên quận thì nó lại bảo về phường giải quyết .chẳng ăn thua gì đâu .

 8. Đội tuyển VN vộđich seagame là khoái. Những thứ khác mặc kệ kh quan trọng

 9. Rất có thể cái chết của thứ trưởng Lê Hải An ngã từ tầng 8 liên quan đến bọn quan chức với đường dây nâng điểm , vụ án sẽ đi đến đâu hay lại chìm xuồng , hãy tống hết bọn giặc nội xâm vào lò cho dân đỡ khổ

 10. Lu cs luon la an ban …an toi bai ….lu voi bo la vay ,!! Chi can đẹp bo che do la het…..

 11. Hoàng Trung Hải chỉ học và làm theo tấm gương đạo đức của bác hắn mà thôi. Bác cướp đất của dân, cháu ăn cắp công quỹ ! Đâu có gì là quá ?

 12. Đài RFA, BBC từ xưa đến nay toàn tiếp tây cho bọn phản động nhất là bọn Việt tân để thu lợi bất chính, và tuyên xuyên tạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *