THỜI SỰ BIỂN ĐÔNG 05/01/2020 | Bí ẩn về "SIÊU SÂN BAY" của Trung Quốc ở trong rừng CampuchiaBí ẩn về “SIÊU SÂN BAY” của Trung Quốc ở trong rừng Campuchia

Trung Quốc xây “siêu” sân bay ở giữa rừng Campuchia làm gì?

▶ TIN TỨC QUỐC TẾ là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, chính trị thế giới được cập nhật từng giờ từng ngày.

Với mong muốn cập nhật những thông tin CHÍNH XÁC và NHANH NHẤT trên nền tảng YOUTUBE cho quý vị và các bạn.

❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC MỸ – TRUNG LIÊN TỤC NHANH NHẤT TẠI ĐÂY : #Thờisựbiểnđông

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

7 Comments

 1. Tất cả những người trai Việt trong nước nên biết rầng: đất nước chúng ta đang trong tình trạng dầu sôi lửa bỏng. Có thể nói rằng: cuộc chiến nầy là cuộc chiến của HAI BÀ TRƯNG tái diễn. Vì đất nước không có hàng ngủ lãnh đạo. Chỉ có dốt nát,bè lủ tham nhũng và bán nước thôi, không có gì đáng kể cả.
  Vì vây; mong các bạn tuổi trẻ hiểu rằng! Không ai có thể làm chủ được các bạn, khi nào đã thật sự có cuộc chiến xảy ra.
  thì khi đó Tất cả các bạn hãy tự mình làm tư lệnh luôn. Xử hết mấy thằng thân tàu cộng. Gặp đâu là giết đó. . ! . Thà chết vinh hơn sống nhục.
  Các bạn đừng sợ Việt Nam mình thiếu lãnh đạo. Việt Nam mình sẽ không thiếu lãnh đạo.( mà Chỉ có thiếu tuổi trẻ thông minh thôi.
  Tuổi trẻ chỉ động não tí xíu thôi. Thì đất nước chúng ta sẽ tiến xa hơn nhiều! VÌ tuổi trẻ là rường cột của quốc gia. Tại sao tuổi trẻ các bạn không chịu động não mà nghĩ suy! hay các bạn chờ gặp giặc Tàu chiếm xong Việt Nam rồi các bạn xin nó đi bưng bô.
  Các bạn muốn đi theo con đường hèn nhác, đê tiện như nguyễn Phú Trọng hay sao?
  Vận mệnh ̣ đất nước hay làm lãnh đạo ̣sau nầy,tất cả đều là nằm trong tay tuổi trẻ của các bạn.
  Các bạn hãy tự mình thức tĩnh đi các bạn!
  Hãy tĩnh thức đi các bạn. đời không có gì là khó đâu. Đừng bao buông suông, mà phải bung đầu ra đối diện với sự thât, thì các bạn sẽ thành công.

  Sau nầy, chính các bạn sẽ là nhân tài của đất nước.và sẽ không ai hơn các bạn. Các bạn hãy tự mình ngẩn đầu lên.Hãy bỏ đi cái tư tưởng hạ mình cúi đầu. Cái gì trên đời nầy kẻ khác làm được,thì mình sẽ làm được. Chịu khó động não tiến lên mà đi. Tiền bạc hay vật chất, mọi thứ đều nằm trong não bộ của các bạn..

 2. Thằng hunsen campuchia sẽ không còn miếng đất để ở trời hại những kẻ dã man lừa thầy phản bạn không có KHÔNG biết campuchia đi về đâu bây giờ không biết việt nam là bạn tốt trên thê giới này không ai hơn đem quân đội việt nam qua giúp hy sinh sinh mạng khí tài khí vận để giúp bạn láng giềng mà bây giờ quây lưng lại với VIỆT NAM100%ăn cháo đá bát đã đảo bọn trung quốc đã đảo campuchia sớm đầu tối đánh lừa thầy phản bạn xấu nhất trên thế giới chơi với bọn tàu khịa là ảnh hưởng quan thầy của nó campuchia là kẻ giong ân bội nghĩa sẽ nhận cái hậu quả quái ác do thằng thủ tướng campuchia hun sen chơi với thằng cộng sản trung quốc Tập cận bình diều hâu hiếu chiến xâm lược xâm lăng xâm lược hiếu chiến xâm lược xâm lăng vô nhân đạo vô lương tâm làm ác sẽ gặp ác GIEO gió sẽ gặp bảo trời không dung đất không tha chúng cái bọn cộng sản trung quốc Tập cận bình tàn ác dã man mất tính người vô nhân đạo vô lương tâm mất nhân tính không phải loài người chúng nó dân chúng nó còn giết lấy nội tạng đem bán đừng nói chi không phải dân của chúng nó còn giết lấy nội tạng đem bán sạch sẽ không chút thương tiếc một dân tộc việt nam yêu hòa bình thịnh vượng yêu nhân loại yêu hàng xóm yêu nhân loại yêu trái đất tươi đẹp này hoan hô việt nam muôn năm muôn năm muôn năm đời đời nhớ ơn tinh thần yêu nước việt của việt nam việt nam muôn năm muôn năm muôn năm.

 3. tq la ban tot cua vn ma giờ no chuân bidan trần đê choi vơi thặng ban ngucho no tonh ngô ladâ no vso canh man trơi chiêu đât

 4. No muốn làm con dân trung quố đặt việt nam và cả khu vực vào tâm ngam và cướp tất cả các nước đông nam a

 5. Thằng Hunsen này bản chất là lính Ponpot nên nó theo Tàu VN đã nhìn lầm người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *