Phong thủy cho cầu thang | Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song HàChuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà | Phong thủy cho cầu thang
————————————————————-
👉 Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
👉 Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, …
————————————————————–
Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website: Khoahoctailoc.phongthuysongha.com/
▶ Youtube: Youtube.com/phongthuysongha
▶ Favebook: Facebook.com/phongthuysongha
▶ Địa chỉ: Văn phòng công ty Phong thủy VNN: Biệt thự 2 – 28, KĐT Huyndai Hillstate, Tô Hiệu – Hà Đông, Hà Nội

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

22 Comments

 1. Xin hỏi chuyên gia:
  Nhà của tôi 2 tầng hình chữ nhật (7m x 8m), đỉnh tầng 2 có 1 tum che mưa cầu thang và đã lợp mái hình tam giác truyền thống.
  Vậy hình thể ngôi nhà mệnh gì?

 2. Cầu thang hìng gì là hợp phong thủy ạ .khi tính bậc cầu thang có tính bậc trên cùng của thềm nhà ko ak

 3. cầu thang nhà tôi từ tầng 1 lên đến tầng 2 bị chia cắt bởi 1 sảnh lớn và sanht này là sân chơi tầng 3 cũng vậy vậy xin chuyen gia cho cách sử lý

 4. cầu thang nhà tôi từ tầng 1 lên đến tầng 2 bị chia cắt bởi 1 sảnh lớn và sanht này là sân chơi tầng 3 cũng vậy vậy xin chuyen gia cho cách sử lý

 5. Thưa chuyên gia. ..e chuẩn bị làm nhà. ..e có thể nhờ chuyên gia hướng dẫn cách xây nhà hợp phong thủy k ạ? ??

 6. Nhưng quan trọng nhất là cầu thang có phạm vào huỳnh tuyền và bát sát hay không .

 7. tôi sinh năm 1975 năm 2017 có xây nhà được không xin tư vấn giúp tôi

 8. Nhà hàng xóm nằm ở ngã 3, mặt tiền nhìn thẳng ra ngõ có mời thầy phong thủy góp ý khi làm nhà, sau đó mỗi năm mời 1 thầy, thầy sau phán thầy trước kém nên phải thay đổi cửa và bàn thờ he he. Đúng là xem bói ra ma… theo thầy tốn kém!?.

 9. Phương tây nó có phong thuỷ gì đâu sao đất nước họ cứ giàu có dân đời sống cứ sướng

 10. Bán căn hộ chung cư Gemek Tower  Lê Trọng Tấn kéo dài cách Thiên Đuờng Bảo Sơn 250m  ( giá từ 700 triệu đến 1.5 tỷ ) vay gói 30.000 tỷ
  Liên hệ :  Mr.Nhat  0909092329
  – Với thiết kế hiện đại tiện ích như trên thì chung cư Gemek Tower sẽ là một địa điểm lý tưởng cho cuộc sống hiện đại.
  5. Diện tích:
  – Diện tích căn hộ block A: 25 căn/ sàn. Diện tích từ 64m2-107m2.
  – Diện tích căn hộ block B: 19 căn/sàn. Diện tích từ 74m2-89m2.
  6. Giá bán: Chỉ từ 800 triệu (Giá đã bao gồm vat và nội thất).
  7. Thanh toán: Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư.
  Đợt 1: 20% trong vòng 7 ngày sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ.
  Đợt 2: 15% sau khi xây dựng đến tầng 5.
  Đợt 3: 10% sau khi xây dựng đến tầng 15.
  Đợt 4: 15% sau khi xây dựng đến tầng 25.
  Đợt 5: 10% sau khi xây dựng đến tầng 34.
  Đợt 6: 30% khi bàn giao căn hộ.
   
  Liên hệ quản lí dự án : 0909092329

 11. Thật rối rắm và vô bổ về cách gán ghép khởi hệ trường sinh cho cầu thang.
  Một cầu thang đạt yêu cầu gồm:
  1/ Độ cao của một bậc hợp lý; nhưng thế nào là hợp lý ?
  Thực tế đã cho người ta cảm nhận được rằng một bậc cầu thang hợp lý là khi người ta đi lên và đi xuống với một cầu thang mà nó không tạo ra cảm giác mỏi gối hay chùn chân, đó là một cầu thang có độ cao của bậc hợp lý – Độ cao này được xác nhận nằm trong khoảng 130mm tới 170 mm.
  2/ Mặt bậc có độ rộng hợp lý; tương tự người ta xác nhận với chuẩn cỡ “300mm” thì khi bước lên bước xuống sẽ không bị đá gót sục mũi dày dép; không phải đặt tiếp bước đệm.
  3/ Có độ rộng ngang hợp lý. Đối với cầu thang cho những tòa biệt thự, tòa nhà công cộng thì độ rộng này càng lớn càng tốt. Riêng đối với một hộ gia đình thì tối thiểu độ rộng được cho là hợp lý khi hai người bưng bê gì đó ngược chiều nhau sẽ không quá gặp khó khăn phải sử lý lúc giao nhau.
  Để thỏa đáng được điều đó. Với chiều cao của một tầng thông dụng, không cho phép ta cưỡng cầu gán ghép hệ trường sinh vào để nó lại trở thành một mớ lý thuyết Tạp Pí Lù như thế. Bởi như vậy,  khi khởi trường sinh, thì kết thúc nó là cái gì (tức chữ gì) hay chỉ khởi trường sinh thôi còn sau đó là cái gì chớ mặc nó ? tương tự như người ta dùng cái thước Lỗ ban sản xuất bán sẵn ngoài thị trường vậy – Người ta chỉ cần kéo thước tới cái chữ “đỏ” là người ta thỏa mãn rồi, bất chấp thước đó dùng cho việc gì (làm nhà hay đặt mộ) và ở đâu (vùng địa lý nào), chứ người ta không biết rằng người ta đang làm ngược.
  Cũng có thể chỉ cần bàn về cái “chất khí” được nạp lên tầng trên là gì, và lấy nó từ đâu cùng cách chiêu dụ chúng ra sao?  còn quá câu lệ như thế kia thì quả là một việc không thực tế, thậm chí người ta nhận ra sự “mơ hồ ngay tắp lự”.
  Nhiều tập tục cũng đã gây ra tranh cãi. Cuối cùng là số bậc cầu thang chỉ đơn giản là một số lẻ hay số chẵn; mà hai điều này nhiều khi còn bị lãng quên:
  – Chúng ta nên dùng số chẵn hay số lẻ, khi số chẵn được quy định là số Âm, số lẻ được quy định là số Dương; khi mà một điều chúng ta chắc chắn biết cầu thang là nơi động khí ? Dương động thì được gì và Âm động thì được gì ?
  – Số mặt của một cầu thang với số cổ bậc theo mặt của cầu thang là bằng nhau hay phải là + hoặc – 1. Khái niệm này yêu cầu chúng ta phải thống nhất một vấn đề. Mặt bằng nơi khởi đầu cầu thang và mặt bằng cuối cùng không được quy gán chung cho cầu thang, thật rõ ràng vì nó có tên gọi và chức năng riêng: “Mặt Sàn” chứ nó không phải mặt cầu thang.
  Như vậy sẽ có một bậc hư, nó chỉ có cổ bậc nhưng không có mặt bậc thực tế. Tương tự như khi ta bước thẳng từ hè xuống sân hoặc bước thẳng từ sân lên hè. Nó đương nhiên có bậc nhưng lại không có mặt bậc vậy.
  Trân trọng
  Nguyễn Nhuận
  Email :[email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *