Nhập cảnh vào Mỹ, 4 điều cấm kỵ nhất định phải biết nếu không muốn bị phạt tiền hoặc đi tù

44 Comments

 1. Bay j ko dem wa ngan hai quan. Bay j ho ban bang buu dien. Vn ta van chiu mua. Ngui vn cu noi do an o vn ngon hon o my ! Vay o vn an cho da mien di ko ai cam. ! Vay muh cung ran mua kho ga kho bo tren mang gui wa buu dien ! Bo tay lun

 2. Loai suc no bo thua canh can kho rach ao om con bay dat to ra nguy hiem dung la loai suc no 3///

 3. Phải nói rõ, chất lõng bạn có thể mang sách tay với số lượng nhỏ, luật có thể thay đổi nên vào mạng xem trước khi đi, còn hành lý gửi thì được gửi, còn ở phi trường Việt Nam không cho gửi vì họ muốn bạn cho tiền ,

 4. Con này của việt lai toàn nói ngoa, không biết quê, quen làm tiền rồi…

 5. Con chó cái này đụ mẹ mày cũng tưởng cứt mỹ là bo sữa hả con chó cái loài mày cũng làm đĩ cho mỹ chứ cái đéo gì hả con chó

 6. Tôi ngương̃ mộ cô naỳ vưà đep̣ vưà gioỉ ăn noí lưu loat́ , thông minh .

 7. Thanh Tâm nói tin tức rất rõ dễ hiểu, cảm ơn cô loan tin hay lắm !

 8. nói chuyện như ăn cướp! tại sao lại để 1 người như vậy làm ngành truyền thông?

 9. Cái lũ chó này ăn cứt mỹ mà tưởng bơ sữa cầm cờ Ba que cắm bãi cứt trâu mà tưởng thiên đường

 10. Người định cư nhiều vào Hoa Kỳ bây giờ chủ yểu là quan chức CS , họ cho con cháu họ qua trước, họ qua sau ,sau khi đã ăn no nóc và hạ cánh an toàn .

 11. Không đâu bằng Mỹ trên thế giới….Tôi thường đi công tác cho hãng xưởng bên Châu Âu và một nửa gia đình tôi định cư và sống ở Châu Âu khi xưa vượt biên và định cư tại đó , đa số mỗi nước khoảng 5-7 triệu dân và sát bên nhau giống một Tiểu bang của Mỹ nên du lịch Châu Âu một lúc sẽ đi được rất nhiều nước, nói về tệ nạn xã hội rất cao , nói về kỹ thuật khoa học không đâu so sánh với Mỹ , còn nói về Thực phẩm thì khỏi nói rất mắc và hầu như không co' nước nào đầy đủ bằng Mỹ !
  Nói chung Châu Âu thuế cao để các dịch vụ y tế và các dich vụ khác miễn phí ….phương tiện giao thông và nhà cửa bất tiện và đặc biệt xe hơi rất mắc và thuế xe rất cao chưa nói tới xăng mắc hơn bên Mỹ khoảng 3-6 lần tùy nước nào bên Châu Âu !
  Ở Mỹ người nghèo sẽ được giúp đỡ và tàn tật ,già yếu , đặc biệt con nít sẽ được hưởng mọi quyền lợi miễn phí nếu gia đình lo không xong chỗ ăn,tiện nghi miễn phí đặc biệt đi học miễn phí có xe đưa đón tận nhà chỉ cần sống nên người ?
  Bởi vậy người Việt ở Mỹ chịu khó một chút lo cho tương lai lúc còn trẻ thành công đỗ đạt và đầy đủ hơn dân bả xứ thiếu gì .
  Nước VN thấy đường xá và nhà cửa xập xệ và dân đói khổ lao động chân tay còn nhiều quá ..chỉ có đám hối lộ Tham nhũng thì giàu có trên mồ hôi nước mắt ngùơi ta !
  Các nước Tây phương và các nước văn minh nói chung rất trọng Nhân tài và sẽ không phân biệt xuất thân ,màu da , chủng tộc tôn giáo và tuyền thống văn hóa hầu như ở Hải Ngoại ai cũng hiểu luật này !

 12. hôm bữa e đem chả ô tí qua bị phạt 300 họ lần nữa ho cho ra toà nếu coi sớm cái này k phải đóng tiền ngu. ác là chả của ng ta gởi chứ k fai của mình

 13. Tao đã bảo mà không một thằng việt kiều nào chịu
  banh mắt ra mà học. Việt Nam là một đất nước đẹp, nhưng chỉ khi nào hết cộng sản.
  Đất nước gì mà bất cứ một thằng ranh con vắt mũi chưa sạch  nào cũng xin đểu được. Một đất nước mà lũ việt
  kiều chúng mày chỉ được coi là những con bò sữa. Bọn việt kiều  chúng mày phải ghi tâm khắc cốt là ngày chúng
  mày ra đi thằng việt gian, gọi tàu cộng bằng bố, phạm văn đồng tự đồng vẩu nó gọi
  chúng mày là lũ phản động ăn bơ thừa sữa cặn. Giờ thì nó gọi là khúc ruột ngàn
  dặm là để đem dollar về đấy.

 14. Just about time to ban all these useless peoples they on welfare!! Đi đi về về Việt Nam ăn chợ nên dẹp hết thu hồi thẻ xanh cho tiện việc sổ sách !! Dẹp mẹ nó hết bọn ăn trợ cấp, toàn là bọn vô dụng lợi dụng ăn bám xã hội Hoa kỳ. Wake up the Vietnamese Communist!! The best from  President Donald Trump is he cares for American first!! Trump cares America Great!! Trump protect American border!! Trump cares for our US Military!! Trump is American Voices, Trump fight the Communist never except socialism in USA!!  God Bless Present Donald Trump and  God Bless America!! This is the best President I ever had in United States of America!!

 15. bo go bong nay ma dc …..da luoi mot lan…tao the mai se van an com

 16. Lủ chó chạy theo mỹ ,,cứ ẳng cho lắm vào,,,giờ cứt mỹ cũng kg cho ân nữa,,nó đuổi thì,lủ chó bây chạy đâu cho thoát,,kkk cứ chê tổ quốc cho lắm vào,chửi vn cho nhiều,,rồi tao để danh mỹ nó duổi về vn tao nhét vào lủ chó chúng,tụi mày nha cút cút cút

 17. song o my bao lau roi ma an cai deo gi ma ngu vay ??????nguoi viet dau co ngu c vay????

 18. I Like this Thanh Tam, Thong tin rat quan trong cho moi nguoi, Congrats you are the best Thanh Tam, We love you

 19. bưởi to thế cua nhỏ là cái trắc vì nói nhiều lên bưởi to

 20. Mang theo thuốc tây để uống theo toa Bác sĩ được Ko cám ơn

 21. Sợ nhất là mấy "con cháu bác Hồ" ồ ạt vô Mỹ, mang theo kiến thức của Đỉnh Cao Trí Tuệ, loài người tiến bộ !
  Thông minh sáng tạo của văn hoá Xã Hội Chũ Nghĩa thì tội nghiệp cho dân Mỹ nước Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *