ĐỌC BÁO VẸM: 5 bác sĩ Trung Quốc chốt cửa cố thủ vì bị phát hiện khám bệnh chuiTheo báo An Ninh Thủ Đô ngày 18 tháng 10, một phòng mạch với 8 bác sĩ Trung Quốc trong đó có 5 “bác sĩ” đang khám bệnh chui tại Sài Gòn đã bị cơ quan an ninh bất ngờ ập xuống kiểm tra và điều này dẫn đến việc các “bác sĩ” này… khóa chốt cửa và cố thủ (!?) Và tin tiếp theo cho hay về việc ông Dương Chí Dũng – Chủ tịch hội đồng quảng trị Vinaline – bỏ túi 10 tỷ đồng trong thương vụ mua một ụ nổi rò rỉ, hư hỏng, và… không hoạt động! Những việc vô lý, bất công, và nguy hiểm này vẫn diễn ra nhan nhản trong “thành tựu cách mạng” – xã hội nhà nước CSVN nhưng điều đó vẫn không ngăn cản các bạn trẻ trong nước gửi thư chỉ trích và phản đối chương trình ĐỌC BÁO VẸM về việc bêu xấu nước nhà và có những hành vi phản động. Xin mời quý vị cùng xem chương trình để biết về lời đáp trả của Hoàng Tuấn và Nguyên Khôi về những bức thư này.

Quý vị có thể gửi ý kiến đóng góp về chương trình Đọc Báo Vẹm tại địa chỉ email: [email protected]

Để xem trọn các chương trình của SBTN, xin hãy liên lạc với DirecTV hoặc các hãng cable địa phương của quý vị.
To watch the full programs of SBTN, please contact Direct TV or your local cable providers.

© Saigon Broadcasting Television Network (SBTN):
© Youtube:
© Facebook:
© Twitter:

Address: 10517 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92843
Email: [email protected]

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

15 Comments

 1. Nếu giao đất nước cho tụi mày? Tụi mày làm đc gì?hỏi thật lòng đó.Không nói bán nước bán đất gì hết chỉ hỏi vậy thôi.

 2. Thật tội nghiệp lũ chó CB Tuyên Truyền và Dư Lợn Viên vào đây nghe rồi sủa ầm lên. Tụi mày ngu cũng ngu vừa thôi. Người ta đọc báo đã được Bộ Thông Tin của đảng CSVN cho phép đăng tải. Tụi mày chửi tức là chửi vào mặt lũ chó CSVN và thằng Hồ Chó Minh đó hiểu không?

 3. Họ là những người phản đảng chứ ko phải phản quốc.yêu nước ko có nghĩa là phải yêu luôn cái đảng cộng sản

 4. Bác Hồ tiết kiệm tiền Nhà Nước bằng cách không lấy vợ chính thức, chỉ lấy vợ chui: thích thì chơi; không thích thì giết.
  Bác Hồ tiết kiệm tiền Nhà Nước bằng cách không nhận con chính thức, chỉ để con cho người khác nuôi giùm
  Bác Hồ tiết kiệm tiền Nhà Nước bằng cách chôn sống 172 ngàn Dân MB để giãm miệng ăn rồi cướp Ruộng Đất của Dân để xung công để Nhà Nước lợi được hai phía.
  Xét cho kỹ, Bác Hồ có thiên tài về ăn cướp và tiết kiệm thượng hạng!

 5. Nguyễn Khoii , Hoàng Tuấn trong chương trình đọc báo vẹm. Chính chúng mày là vẹm.Chúng mày đang bôi nhọa hình ảnh đất nước đó. Lũ lợn ạ

 6. Phan quoc ban nuoc rat la de hieu. Thi du nhung ten trong dang CSVN nhu HCM di liem dit Tau khua va ky nhung Hiep Uoc va Cong Ham giao nhieu lanh tho bien gioi phia Bac va HS/TS cho Tau Khua

 7. Cái chi cũng kêu là phản quốc hết hở bạn, nói lên cái xấu cũng là phản quốc hở bạn, vậy mấy nước ở phương tây toàn là tụi phản quốc bạn à! 😉
  .
  Mình phải có suy nghĩ mới bạn, nói ít bạn hiểu nhiều nhá

 8. Bac ko phai thay giao thi day dc ai . Mat day la dung roi … Haha rat hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *