Điền kinh Việt Nam liên tiếp giành huy chương vàng | VOVTVĐội tuyển Điền kinh đã mang về cho đoàn thể thao Việt Nam liên tiếp 3 tấm HCV nâng tổng số HCV của Đoàn lên con số 44.
Tấm HCV đầu tiên đội tuyển Điền kinh Việt Nam giành được trong buổi chiều qua là trên đường chạy tiếp sức 4x100m. Theo đó, 4 VĐV gồm Tú Chinh, Mộng Tuyền, Yến Hoa, Đỗ Thị Quyên đã mang về tấm HCV với thành tích 43 giây 88, phá kỷ lục do Thái Lan nắm giữ 1 thập kỷ qua (44 giây). Đây cũng là tấm HCV đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển điền kinh Việt Nam ở nội dung tiếp sức 4x100m nữ tại đấu trường SEA Games.
Sau tấm HCV nội dung tiếp sức 4x100m, VĐV Bùi Thị Thảo đã mang về cho đội tuyển Điền kinh Việt Nam tấm HCV thứ 2 trong ngày khi đạt thành tích 6,68m ở môn nhảy xa. Tiếp theo đó, VĐV Nguyễn Thị Oanh giành HCV trên đường chạy 5.000m nữ. Giành tấm HCB nội dung này là VĐV Phạm Thị Huệ.
Ngoài 3 HCV – 1 HCB của môn điền kinh, đến thời điểm này đoàn Thể thao Việt Nam còn giành được 1 HCB của VĐV Duy Hoàng ở nội dung súng trường 3 tư thế nam và tấm HCĐ của đội tuyển Cầu mây nữ nội dung quadrant.
—————————————————————————–
VOVTV là kênh chính thức của Kênh Truyền hình VOV – Đài Tiếng nói Việt Nam.
Cập nhật tin tức liên tục trong ngày; phân tích, bình luận chuyên sâu; cung cấp thông tin nhanh về đời sống xã hội. Nội dung được thể hiện trong các chuyên mục: sự kiện, nổi bật, kinh doanh, giao thông, giải trí, thể thao, thế giới và câu chuyện trái tim.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Facebook:
Twitter:
Blogspot:
G+:
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvo[email protected]
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, cimmunity guidelines, copyright laws, please contact us directly by email [email protected]
Note: Some images are for illustrative purpose only

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/the-thao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *