CÓ 2 TỶ NÊN MUA NHÀ HAY THUÊ NHÀ – CÁCH SỬ DỤNG TIỀN THÔNG MINH – HVBDS.COMChúng ta sẽ chọn gì khi CÓ 2 TỶ NÊN MUA NHÀ HAY THUÊ NHÀ ? Trong video này QUANG LÊ TV và THS. MICHAEL TÂM NGUYỄN đã phân tích và chia sẻ cụ thể.

CÁC KHÓA HỌC CỦA HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:

Những Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA
► BẤT ĐỘNG SẢN MỸ:
► BẤT ĐỘNG SẢN ÚC:
► BẤT ĐỘNG SẢN CANADA:
► BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM:
► LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT:
► HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:
► KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP:
► KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BDS:
► KIẾN THỨC TÀI CHÍNH – KINH DOANH – LÀM GIÀU:

HẪY CHIA SẺ VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI NHẤT CỦA HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN NHÉ:

NHỮNG KINH NGHIỆM KIẾN THỨC HAY:
► LÒ KHỞI NGHIỆP:
► QUANG LÊ TV:

Tác giả:
► HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN
► [Email]: [email protected]
► [Website]:
► [Facebook]:

#HocVienBatDongSan #Co2Ty #MuaNhaHayThueNha
#DauTuBDS #DauTuAnToan #ChoThueNha

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

31 Comments

 1. Mua nhà. Thuận tiện. Muốn xây sửa sắm thêm cái gì cũng dc. Giờ mua miếng đất, xây cái nhà cấp 4, hoặc nhà 2 tầng có 1tyr3, tỷ 4 à. Bạn tôi ms xây cái nhà 2 tầng hết 1tỷ 4 xog. Rộng rãi, 2 p. ngủ, 2 toa let. Như vậy vừa rồi. Còn thừa bn giữ lại phòng thân. Y kien ca nhan.

 2. Mình thích 2 ông anh này vãi . Xem hết video 2 ông này . Suy nghĩ cg khác hẳn luôn ❤️❤️

 3. Hay cho câu tiền chạy mình không chạy, tiền đứng mình chạy.
  Cũng muốn hỏi 2 anh một câu.
  Hiện tại e đang là nhân viên văn phòng, lương khoảng 15tr. Cũng sắp cưới vợ, có khoảng 2 tỷ thì cách đầu tư như thế nào là tốt ạ?
  E định kiếm 1 căn nhà hẻm khoảng 2 tỷ để ở sau đó lấy căn nhà thế chấp và cầm tiền đi đầu tư bất động sản đất nền có được ko?

 4. Vk ck em có 1 ít vốn , chủ yếu vay ngân hàng mua nhà để ở.2 vk ck tổng lương 20tr mà dành ra 10 tr mỗi tháng để trả tiền lãi với gốc trong 15 năm . Theo anh thế có hợp lý ko ạ???.

 5. Xin chào, sau khi xem clip mình đã được khai sáng rất nhiều, trước giờ mình toàn có tư duy cũ là mua nhà để ở. Đúng là nếu có gia đình thì đầu tư sẽ khó hơn do vợ chồng hay bất đồng quan điểm và có xu hướng ngăn cản nhau

 6. Em o vung Bay area, california. Luong cua em khoan vn 200 nghin us dollars mot nam nhung bad credit nen ko vay duoc tien ngan hang mua nha. Cac anh kinh nghiem Uc, My, Canada day minh, tu van cho em lam the nao de vay duoc tien???? Huhuuu

 7. Các bạn nên đọc qua bộ sách cha giàu cha nghèo. Dạy con làm giàu

 8. Ý kiến của Quang Lê rất hay, nhưng các bạn cẩn thận: nhà cửa và chung cư ở VN không dễ cho thuê như ở Mỹ. Muốn làm được như QL, bạn phải có kinh nghiệm sử dụng đòn bẫy. Nếu không bạn dễ bị kẹt bẫy!

 9. Xin cảm ơn Michael Tâm Nguyễn và Quang Lê TV, trước nay tôi toàn làm trái với tư duy của hai bạn nên đến gần hưu vẫn nai lưng ra làm việc. Xin cảm ơn đã chia sẽ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *