Bí quyết: Chăm sóc cây nhãn, vải giai đoạn ra hoaCây nhãn đang trong giai đoạn phân hóa mầm hoa, mọi tác động về bón phân tưới nước nhiều hay ít, cũng đều ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ra nụ, nở hoa trên cây. Vì vậy người trồng cần lưu ý gì khi chăm sóc cây nhãn trong giai đoạn này.
Với cây vải thiều đã ra hoa với hình thái bất thuận như hiện nay, sương mù, sương muối, mưa ẩm sẽ làm ảnh hưởng đến hoa, làm thối hoa, ảnh hưởng đến năng suất chất lượng. Vậy thì cần làm gì để cây phát triển tốt.
Đón xem chương trình Hãy hỏi để biết chuyên đề “Chăm sóc cây nhãn, vải giai đoạn ra hoa” để có những kinh nghiệm và những lời tư vấn hữu ích nhất.

* Đăng ký VTC16:
* Facebook:
Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn – VTC16
* Xem lại chương trình tại Website:
Tổng Đài: 19006145
Email: [email protected]
Địa chỉ: Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn – VTC16,Tầng 8, Tòa nhà VTC Tower số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phu-nu/

21 Comments

 1. GẶP TRỰC TIẾP CÁC CHUYÊN GIA NÔNG NGHIỆP !
  Từ 9h-12h và 13h-16h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Quý vị và các bạn sẽ có 2 cách để TRÒ CHUYỆN TRỰC TIẾP với CHUYÊN GIA ở các lĩnh vực nông nghiệp
  * Cách 1: Truy cập Youtube 3N-VTC16 để đặt câu hỏi ở phần bình luận. Các chuyên gia sẽ Livestream tại địa chỉ: https://www.youtube.com/user/3NTVVTC16
  Hãy bấm SUBCRIBE – ĐĂNG KÝ kênh youtube 3n-vtc16 để được thông báo link trực tiếp
  * Cách 2: Gọi tới tổng đài 1900.6145
  – Bấm phím 1: Gặp Chuyên gia Trồng trọt
  – Bấm phím 2: Gặp Chuyên gia Chăn nuôi
  – Bấm phím 3: Lĩnh vực Thủy sản
  * Ưu điểm:
  – Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời ngay lập tức. Chuyên gia sẽ tư vấn thêm về các bệnh dịch đang gặp phải và cách phòng trị kịp thời.
  – Có thể gửi hình ảnh trực tiếp tới chuyên gia, để tăng độ chính xác trong quá trình chẩn đoán bệnh.
  – Tiết kiệm thời gian.
  Còn chờ gì nữa, hãy SUBCRIBE / ĐĂNG KÝ kênh YOUTUBE 3NTV-VTC16 để gặp trực tiếp các chuyên gia nông nghiệp.
  https://www.youtube.com/user/3NTVVTC16

 2. Mình chuyên cung cấp cây giống vải chín sớm khu vực Tây Nguyên , đây là giống vải đã được trồng và kiểm chứng 20 năm tại vùng đất Tây Nguyên , ưu điểm của giống là quả chín sớm hơn khu vực phía Bắc . mẫu mã quả đẹp ,ăn rất ngon,dễ chăm sóc cây sinh trưởng nhanh dễ xử lý ra hoa , cam kết hỗ trợ kỹ thuật và bao tiêu sản phẩm . địa chỉ thôn 3, xã Ea đar huyện Ea Kar tỉnh Đắk Lắk. số điện thoại 0986 23 75 76 , Hãy ghé thăm Facebook, zalo của mình để biết thêm chi tiết nhé.Xin cảm ơn.

 3. Như thời tiết năm nay hoa rất bé phải làm gì cho hoa nhãn phát triển to .cách bón phân và phun những loại thuốc gi

 4. Anh chị cho hỏi bệnh xương mai thì phải phun thuốc gì? Chỉ nói ảnh hưởng của xương mai và chuyển ngay sang thán thư.

 5. thời kỳ vải ra hoa một đến hai cm có nên tỉa cành không, cháu mong các chuyên ra tư vấn giúp

 6. Tổng đài 1900 6145: Luôn đồng hành cùng bà con từ 7h00 sáng đến 21h00 tối.
  Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến thông tin thị trường, kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi, các địa chỉ cung cấp giống và vật tư nông nghiệp uy tín và cách phòng trừ sâu bệnh trên cây trồng vật nuôi… sẽ được các chuyên gia uy tín trong ngành tư vấn, giải đáp thông qua Tổng đài tư vấn nông nghiệp – 1900 6145 hoặc trả lời trực tiếp trong chương trình Hỏi đáp trong ngày (phát sóng vào 11h00 và 17h25 hàng ngày); Hãy hỏi để biết (Phát sóng 20h00 hàng ngày, phát lại 9h15 sáng ngày hôm sau).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *