BÍ MẬT GIA CƯ || Người tính không bằng trời tính || PHONG THỦY HỌCBí mật gia cư ,người tính không bằng trời tính
.Kênh Phong Thủy Học mang đến cho các bạn cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Hiểu biết về Phong Thủy có thể giúp các bạn tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.
Thuật phong thủy không những giúp các bạn biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn mầu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Việc thể hiện những lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng.
Khi hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống của mình và bắt đầu có ý thức tích cực thay đổi những nhân tố gây khó chịu cho các bạn thì cũng đồng thời các bạn đã bắt đầu hiểu rõ chính bản thân và vai trò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn. Các bạn yêu thích hãy bấm ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi và ủng hộ mình nhé .xin cảm ơn các bạn !
#phongthuy #quynhan #sachphongthuy

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

14 Comments

  1. Cảm ơn phong thủy học, giọng đọc nghe rất hay, nhưng bạn phải đóng cửa lại bên ngoài rất ồn ào, bóp kèn inh ỏi làm phân tâm người nghe, bạn có tin không mỗi lần nó bóp kèn giật bắn cả người, cảm ơn em nhiều lắm

  2. nói như vậy thì đại quan tham nghìn tỷ đồng bây giờ cũng không tìm được giữ thành phố

  3. Kênh rất hay và hữu ích , nhưng ngoài lời nói ra nếu có thêm những tư liệu , hình ảnh minh họa … Hợp với nội dung để cho khán giả rễ mường tượng , hình dung thì sẽ tốt hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *