Vườn hoa chuẩn bị trồng hoa bán tết 2020 . Trồng hoa cúc các loại vào chậu I HOA TẾT TẬP01.Vườn hoa chuẩn bị trồng hoa bán tết 2020 . Trồng hoa cúc các loại vào chậu I HOA TẾT TẬP01.
Chỉ còn hơn 4 tháng nữa thôi là tết đến rồi các bạn ạ….Tết đến thì công cuộc trồng hoa tết được chuẩn bị trồng như thế nào nên hôm nay Ly đăng video này nhằm chia sẻ quá trình chuẩn bị trồng hoa tết 2020 của anh hàng xóm các bạn cùng xem nhé.
#vuonhoa #tronghoatet2020 #hoacuc #hoadepdetrong #canhdepmientay #dulichmientay #nguoimientay #lyle
———-
Chào các bạn đã đến với kênh của Ly nha…
Mình là Ly quê ở Mỹ Tho, Tiền Giang, VN..
Ly sẽ chia sẻ cho các bạn biết về nơi tôi ở, những điểm nổi tiếng, chùa chiền, thức ăn đặc sản của quê mình,,, và điều đặc biệt là những trải nghiệm thú vị của tôi cho các bạn biết nha… Nếu các bạn thích các video của tôi thì hãy bấm nút đăng kí, thích và phản hồi cho kênh của tôi phát triển mạnh hơn nha các bạn thân yêu. Cảm ơn vì tất cả,, Chúc một ngày tốt đẹp sẽ đến với các bạn.
———-
FB:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phu-nu/

29 Comments

  1. hello hé lồ cả nhà hiiiii….. Ly sẽ đăng nhiều video hoa tết khác trên kênh Ly Lê Lung Linh cả nhà mình qua xem cho vui nhé, cùng đam mê trồng hoa đón tết thì vào kênh mới của Ly xem nha …thanh kiều nà ….

  2. Cho mình hỏi .hoa cúc từ lúc jeo hạt cho đến lúc ra hoa mat bao lâu b

  3. Bạn ơi,cho mình hỏi bạn có biết hoa cúc ngày nào ngat đot không bạn.minh năm nay có trồng mà không biết làm sao cho ra hoa kịp tết.ban biết chỉ mình với.

  4. Khi nào mà gieo hạt vạn thọ nhớ nhắc trước vài bữa nha chị em cũng muốn trồng mà k biết gieo ngày nào

  5. Tết gần đến rồi nên Ly sẽ quay nhiều video về hoa tết cho các bạn xem nha…..nhớ bấm nút đăng ký để xem nhé…. hôm nay Ly quên cầm cây chống rung nên video hơi bị rung lắc…các bạn thông cảm nha …cảm ơn nà ;);)

  6. Chia sẻ trồng. Hoa bán tết thú vị đấy bạn ơi.rảnh mang tặng mình cây nha

  7. Quý vị cũng hôk bít giống bông j luôn…Ly Ú bị lây ai mà kêu toàn quý vị z ta…😄😄😄

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *