[Vui Sống Mỗi Ngày] VĐV bơi lội Nguyễn Hữu Kim Sơn chuẩn bị "gặt vàng" tại Sea Games 30► HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ tại ngay để theo dõi những video mới nhất từ Vui Sống Mỗi Ngày!

► Vui Sống Mỗi Ngày – Kênh Video trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi với mọi lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày, từ những chuyên đề về văn hóa giải trí, kỹ năng sống, sức khỏe, tiêu dùng, thời trang, làm đẹp, kiến trúc nội thất …đến những món ăn từ khắp các vùng miền Việt Nam và thế giới.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/the-thao/

2 Comments

  1. Gửi HLV Tuấn, tôi vừa đọc đc bài phỏng vấn em Kim Sơn. Qua đó có nghe nói là thầy đuổi em ấy ra khỏi đội tuyển quốc gia vì em ấy hay dạy đời người khác. Thưa thầy, tôi muốn hỏi thầy đang huấn luyện một đội tuyển bơi hay đội tuyển giáo dục công dân? Em có nói em đã không nhận đc sự trợ giúp nào trong quá trình em đi tập huấn và em phải ở lại lớp. Em đã kể hết trên báo. Dù em nói đúng hay sai thì với tư cách là HLV TRƯỞNG ĐỘI TUYỂN BƠI LỘI VIỆT NAM, đấy mới là vấn đề mà thầy cần quan tâm, thưa thầy. Để vận động viên thi đấu với tâm trạng bức xúc như vậy, liệu thầy đã làm tốt chưa? Nếu chưa thầy có thể từ chức. Mong thầy đừng làm huấn luyện viên dạy đời học trò nữa. Tôi thấy thầy mới là người dạy đời Kim Sơn đấy. Cậu ấy có thể mang huy chương về cho đất nước. Chứ k riêng gì Ánh Viên thưa thầy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *