Vụ Mobifone: Thách thức Nguyễn Phú Trọng, chạy toi Ba Dũng?Đăng ký nhận Video:
– Vụ Mobifone: Thách thức Nguyễn Phú Trọng, chạy toi Ba Dũng?
👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: [email protected]. Trân trọng cảm ơn!
#TinNgàyMới,#TintứcViệtNam,#Việtnamngàymới,#NguyễnPhúTrọng,#hiệntìnhviệtnam,

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/the-thao/

7 Comments

  1. Nhổ tận gốc nhà thằng đại tham nhũng để trừ hậu họa cho dân tộc . Một thằng ăn như chưa bao giờ được ăn và phá như chưa bao giờ được phá .

  2. Nhổ tận gốc nhà thằng đại tham nhũng để trừ hậu họa cho dân tộc . Một thằng ăn như chưa bao giờ được ăn và phá như chưa bao giờ được phá .

  3. Lịch sử vn không bao giờ bắt nhốt 1 trong tứ trụ đâu ở đó mà mơ đi,ông nào cứ leo lên được tứ trụ thì yên tâm rồi,ở vn tham nhũng ko bao giờ chết,chỉ chết khi chọn sai chủ thôi,3x bị liên minh trọng lú và sang món hạ bệ thì đám đàn e 3x xác định là dê tế thần rồi, giờ ko bắt nhốt được 3x thì bắt hết đàn e 3x để thanh trừng nội bộ,thâu tóm lại tiền quyền về phe mình và dùng truyền thông để
    hạ nhục 3x luôn cho hết đường ho he,còn bắt 3x thì bể lò ngay vì thằng tứ trụ nào cũng dính chàm hết chẳng qua nó đương nắm quyền và giỏi che dấu nên chưa khui thôi

  4. Muốn bảo vệ cho ai thì luật pháp sẽ được diễn giải theo hướng có lợi cho người đó !Cái hay ở chỗ :Luật có thể buộc và cũng có thể mở, tùy thuộc mục đích của người "cầm cân nẩy mực "!

  5. Thằng ng t dũng là cái gì mà kg bắt dc gd nó phá nát đất nước vn ..rồi phải tử hình gd nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *