Toàn Cảnh Vụ Cháy Nhà Ở Thanh Hà Làm 2 Mẹ Con Bị Tử VongKhoảng 3 giờ sáng nay (1-9), tại thôn Tiên Tảo, xã Thanh An, huyện Thanh Hà, Hải Dương đã xảy ra vụ cháy nhà nghiêm trọng, khiến 2 mẹ con tử vong.
Theo tin ban đầu, ngọn lửa xuất phát từ tầng 1 ngôi nhà của chị Nguyễn Thị Phương (36 tuổi, xóm 3, thôn Tiên Tảo, xã Thanh An, huyện Thanh Hà).
Do gia đình kinh doanh tạp hóa với nhiều đồ dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát và lan rộng. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Hải Dương đã điều 4 xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng 5 giờ ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.
Đám cháy đã khiến chị Nguyễn Thị Phương và con gái Nguyễn Trần Anh Thảo (2 tuổi) thiệt mạng. Rất may cháu Tăng Quỳnh Anh (17 tuổi) là con gái đầu của chị Phương đã trèo qua mái nhà và thoát ra được. Đám cháy cũng gây ảnh hưởng đến tài sản của 3 ngôi nhà bên cạnh. Một người hàng xóm do hoảng sợ, nhảy từ tầng 2 ngôi nhà bên cạnh xuống đất nên bị gãy tay.
Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Các bạn nhớ đăng ký (Subscribe) kênh để nhận những tin tức hay và cập nhật nhé! Cám ơn các bạn đã ghé Kênh và Mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn!
HTtv Channel
[email protected]

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

5 Comments

  1. Tiền điện không thiếu 1 đồng.
    Nhưng thông Báo cắt điện thì h1 tiếng sau mới cắt.
    Cảnh sát chữa cháy gọi cũng không cắt Phải Đi xe ôtô về tận nơi xem mới Đi cắt điện. Thì chết hết rồi

  2. Nhà này đối diện nhà tôi chếch về phía chợ. Tôi chứng kiến từ đầu đến cuối. Cả làng hỗ trợ cứu người nhưng k cứu được vì điện dò giật nhiều người xung quanh. Điện lực đã được báo cắt điện để cứu hỏa cứu người nhưng tận hơn 1 tiếng sau mới cắt. Xe cứu hỏa hơn 1 tiếng mới xuống. Trên xe thiếu dụng cụ hỗ trợ. Xe xuống thì xe có được tầm 1/3 xe nước. Thiếu nước phải lấy từ ao cạnh đó… đội ngũ làm việc đều kém. Đó là thực trang nói chung.. tại sao lại viết là đội ngũ cứu hộ kịp thời???. Làm việc tấc trách. Đội ngũ toàn cứu hộ toàn thành phần lóng ngóng gầy gò dặt dẹo… chuyên nghiệp ở đâu.??? Vì dân ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *