Tin Nóng 24h hôm nay Ngày 15-12 – Tin tức 24 giờ trong ngày mới nhất cập nhật hàng giờ🔥Tiểu sử Diệu Nhi:
🔥Tiểu sử Nam Em:
🔥 Xem nhiều nhất tuần:
► CẢNH BÁO LỪA ĐẢO:
► Nhạc Bolero Tuyển Chọn:
Tin Nóng 24h hôm nay Ngày 15-12 – Tin tức 24 giờ trong ngày mới nhất cập nhật hàng giờ
—————-

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

21 Comments

 1. Humm..thôi bà con ơi..đừng có tự đánh con cái của mình nặng như vậy nửa bà con ơi..nhỏ mà biết gì đâu..theo mình nghĩ chắc là bà con thấy trên mạng có nhiều nghịch tử nên lo sợ ..rồi mới dạy con nặng như vậy chớ gì..?humm..nói vậy chớ cũng đâu phải đứa nào cũng vậy đâu..nhân o nên tự đánh cháu nặng như vậy chớ ..dạy nó thì dùng lời lẽ thôi ..chớ đánh nó như vậy thì nó cũng đâu có hiểu gì đâu chớ…bệnh thêm nửa..mấy người tự đánh con như vậy ..bộ o đâu lòng sao..tôi o phải là cha mẹ nhân mà.. nhìn như vậy tôi còn đâu lòng nữa đó😳..!!

 2. Việt nam là bảo vệ cho trộm và cướp đó mà..!!☝️🤪☝️bởi vì trộm và cướp là đa số là con cháu của cán bộ và công an o đó nhen..chớ còn ở mức ngoài là cướp và trộm vào nhà có hình vi nguy hiểm là chủ sẽ được quyền bắn chết o ở tù đó ..😎😎 bởi vậy cướp trộm giết người ở vn càng gia tăng…vĩnh viễn o bớt tội phạm…!

 3. Cướp ngày cướp đêm là bạn. Mình là dân, có cướp cứ giao hết phần còn lại để mấy anh lo. Thế là mình đã bị ra đi 1 con xe AB, 1 bộ camera ra + Len, Ipad, Laptop,.. cũng 5 năm rồi không phản hồi.

 4. Luật cái lồn mẹ….
  bọn chính phủ chính huyền
  Mẹ bọn cướp vào nhà…khi bắt được cướp mà phải suy nghĩ đánh sao cho hợp lý hả đánh sao để không vượt quá giới hạn thương tích hả cái lồn mẹ bọn công an
  Nếu không bắt được bọn cướp để nó giết hết cả nhà hả bọn công an xàm lồn. luật như lon

 5. Ở nước người ta vào nhà bất hôp pháp là ăn đòn hay ăn đạn oy

 6. Yêu cầu các cơ quan chức năng xử lý nghiêm khắc với những toi phạm tội này, dao này cả nước gia tăng loại tội phạm hiếp dâm nhiều quá

 7. Luật VN còn khong chính đáng.ăn trộm mà đánh nó cũng có tội.nếu bắt đc thì sao? Còn mấy lần bắt khg đc.nó lấy hết của cải trong nhà ng mất trộm bị thiệt àk.vậy ng ta đi làm tạo ra của cải vật chất để làm gì?để cho bọn chó ăn trộm lấy sài àk.luật pháp luôn bao che kẻ trộm cướp cho đến bao giờ nhân dân an tâm để làm ăn đây.cả nước này cùng nhau đi ăn trộm hết đi lở như bị bắt cũng chả ai dám làm gì đâu.ăn trộm mà bị phát hiện thì rút dao ra đâm luôn ok.

 8. Luật gi kỳ vậy, thôi bỏ nghề lương thiện đi làm ăn cắp có luật pháp che chở không bị đánh , khi chủ nhà bắt được

 9. Có chết không hề bị bắt giữ tại nhà nước ngoài hành lang thang máy bay giá từ năm nay là năm 2018

 10. VN có một bộ luật ngu hơn chó hèn gì càng ngày càng nhiều tệ nạn xã hội

 11. Đề nghị AD tự giác búng vào chim 10 cái, tát vào dái 10 lần, tụt quần cho kiến cắn và cũng để uốn nắn bản thân về hành vi đăng bài vớ vẩn, mình chúc AD mạnh khoẻ da khô nứt nẻ và đi tè không ra nước đái!!! Thân ái bóp dái AD phát nữa. Đăng mấy cái tào lao không ạ.

 12. Trom vao nha khong duoc danh. Dang chet nguoi thi o tu. Vay trom vao nha la hop phap. May thang trom ma nam ro luat vn thi tha ho trom.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *