Tin nóng 24H | Bộ Ngoại giao VN cập nhật vụ 39 nạn nhân thiệt mạng tại Anh Quốc1. Nhà hoạt động môi trường Nguyễn Ngọc Ánh bị tòa phúc thẩm y án 6 năm
2. Y án 12 năm tù Việt Kiều Mỹ bị cáo buộc “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”
3. Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng về khả năng kiện Trung Quốc hay không trong tranh chấp ở Biển Đông
4. Việt Nam bác bỏ báo cáo về tự do internet của Freedom House
5. Bộ Ngoại giao VN cập nhật vụ 39 nạn nhân thiệt mạng tại Anh Quốc
6. Bộ Ngoại giao lên tiếng về việc phản đối Thành Long đến Việt Nam
7. Nhà máy đóng tàu Dung Quất nợ 7000 tỷ đồng
8. Bộ Công thương: khai thác dầu mỏ trong gia đoạn suy kiệt, ngành than gặp khó khăn
9. Một sinh viên Hong Kong bị kết án vì dùng bút phóng tia laser và dù cải tiến để biểu tình

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

47 Comments

 1. Bọn CS VN chính bọn chúng mới là bọn khủng bố

 2. CsVN mãi mãi là bè lũ gian dối, đúng ra tên này phải đội quần sịp rồi trèo lên tuyên bố láo , vậy bao nhiêu người bị nhốt vì đăng bài trên Facebook thì sao, người share thôi cũng bị đánh bị tù ???

 3. tai sao giaj quyet voi dang trung cong bang giai phap hoa binh ?cau nay kg ro nghia va lam nhuc chi giu nuoc cua ong cha ,ong cam quyen nha nuoc phai di hoc lai cach an noi truoc publish ,nieu su dung bien phap hoa binh voi dam giac hung han giong nhu bon tau cong la hen va nhu nhuoc va se bi mat nuoc nhe .

 4. Công an VN rất giỏi phá án nhưng không biết tại sao vụ lưỡi bò không dẹp được có lẽ tay sai TQ đã được cài cắm thành công trong mọi ngành nghề ở VN .Hãy nhớ lời của tướng Trương giang Long !

 5. Thang Thang nay xao lon wa di thoi, tui bay lam gi tu tui bay biet, co troi hoa bao nha con

 6. JACKIE CHAN TUC TEN THANH LONG . LA MOT TEN HET TAI HET THOI . NAY TRO LAI BUNG BO CHO CS CHINAZI !!!

 7. thang csvn . Neu chung khong tan ac thi tai sao ? Chung lai bat bo giam cam bo TU nhieu Nguoi dan vn yeu nuoc nhu vay ???

 8. Câm mõm chó lũ 3/// liên quan gì tới chúng mày hả lũ chó lo sống ăn bám đi

 9. +Mot che do MAN RO' THOI NAT, Chi' day nguoi DAN Vao cho CHET, Dien hinh la 39 nguoi VIET, da' nhap cu trai phep vao nuoc ANH+da' bi CHET.! Cung du' thay CHE DO THOI NAT cua VIET CONG TAN BAO, KHON NAN, nhu the nao ma nguoi DAN Moi Phai Bo' nuoc ra di nhu the chu''.!

 10. +Moi nguoi nhan duoc 1.200.000.000$ Vn. Voi so tien nay, 1 nguoi DAN binh thuong, phai lam viec hon 20 nam moi CO' duoc..! Nhu vay Du thay, nhom nguoi nay DA' DAM BO' RA HON 1 TY DONG, de NHAP CU, TRAI PHEP vao nuoc ANH, Cung du thay ho QUYET TAM+LONG THAM LAM , Cua ho nhu the' nao.! bay gio, nhan lay HAU QUA' Cung da chuyen TU NHIEN ma thoi.

 11. đất nước này giờ liên quan đéo gì đến lũ lưu vong chúng mày mà nghe vẻ chúng mày quan tâm gớm nhỉ ? haha cứ chống phá đi đất nước này vẫn mãi phát triển và lớn mạnh thôi ^^ địt bố chúng mày cái lũ lưu vong ăn cứt của Mỹ :)))

 12. Bộ trưởng ngoại giao VN phát ngôn còn ko ra gì huống hồ phó phát ngôn viên. Chỉ là 1 lũ cộng sản đốn mạt.

 13. Đang sống sung sướng ở ngoài nước về Việt Nam làm gì cho nhục, quả là xướng qua hóa dồ ?; Đừng hòng can thiệp ..

 14. ở vietnam xuất khẩu lao động bằng hai đường dây là đi phi cơ pháo đoàn do bà kim ngân tổ chức hai là đi bằn xe tải do cắc đảng chống lưng ra tổ chức còn bi làm sao thì đảng không biết đến

 15. Thằng thành long còn ủng hộ nhà cầm quyền trung cộng về vấn đề hồng công

 16. Đài việt Tân đây mà ,từ ngày anh Tú khơi ra sự thật ,thì người dân trong nước biết hết rồi.

 17. Tôi rất thích xem phim của thành long và chân tử đan nhưng từ khi thành long tuyên bố ủng hộ đường lưỡi bò thì tôi tẩy chay phim của thành long, còn chân tử đan cũng vậy, khi được khảo sát từ bọn hán cẩu các quốc gia mà trung cẩu nên đánh trong đó có VN thì thằng chân tử đan bảo nên đánh VN thế là tẩy chay luôn. thằng này.

 18. Những kẻ che dấu sự thật luôn là ngu si dốt nát vì một lẽ đương nhiên : đời con đời cháu của họ sẽ phải gánh chịu quả báo

 19. Đài RFA lúc này có nhận tiền từ ban tuyên giáo TW VN mà sao tôi thấy hay bê nguyên chương trình phát thanh truyền hình trong nước đưa lên như bản tin của VTC hôm nay.

 20. Thể hiện cụ thể : TA YÊU NƯỚC…
  TRƯNG CẦU DÂN Ý : bước noi theo…
  Đừng tươi như : đóa hoa BÈO…
  Nổi trên mặt nước : phải TEO đúng kỳ ./.

 21. ĐÀO – MINH – QUÂN , Quý Đài : dư biết…. (Ngài : sáng lập ra Chính – Phủ Đệ – Tam VNCH )
  Tin thật : rất cần thiết hiện nay…. (sắp vào NHÀ TRẮNG , tin từ Đ.TÀ , H.TÔN , K.LAN , Võ-sĩ SOLVANG
  Chả lẽ chư vị : không hay….
  Truyền Thông như vậy : đắng cay vô cùng ./.

 22. Xin lỗi rút kinh nghiệm nghen , tụi tui không biết vụ buôn người này .

 23. ĐCS Việt Nam sẽ bị sụp đổ, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Bởi nó đi ngược lại với sự tiến bộ của lịch sử nhân loại, nó kìm hãm sự tự do và phát triển con người. Chính những người CS cũng hiểu rõ sự hạn chế và đầy mâu thuẫn của chế độ, nhưng vì lợi ích cá nhân, vì sự bảo thủ và cố chấp, vì tính mạng của họ và người thân, họ vẫn cứ cố giữ lấy chế độ này. Và tôi tin rằng, con cháu chúng ta, khi nhìn lại, sẽ thấy đây là một thời kỳ đen tối của lịch sử đất nước.

 24. Thành long còn dám bán đứng hongkong nơi đã sinh ra hắn và hắn nổi tiếng từ nơi đây , kẻ vô ơn như vậy thì vn chẳng là gì đối với hắn.

 25. Thực sự mà nói người dân Việt Nam rất yêu đất nước của mình nhưng những nhà chức trách lảnh đạo càng phải khẳng định mình nhiều hơn nữa thì mới được sự ủng hộ hết mình trong lòng dân.

 26. Cứ Cộng sản VN và Trung Quốc nói gì thì bạn nên hiểu ngược lại là đúng , ví dụ CS VN nói : Ở VN có tự do dân chủ tức là ở VN ko có tự do dân chủ, hay CS VN nói: sẽ cân nhắc khởi kiện TQ …thì chắc chắn sẽ không có vụ kiện tụng nào hết . Thỉnh thoảng lại lừa thế giới cho"vui" , chỉ kẻ bại não hoặc u mê mới tin CS nói .

 27. Đoàn người đi, lũ chó sủa. 44 năm rồi, lũ chó vẫn cứ sủa (mặc kệ lũ chó), đoàn ngưới vẫn cứ đi. (con chó nào cắn bậy sẽ biết mõm chó đen như thế nào).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *