Tháng Chạp Tuyệt Đối Kiêng Kỵ 6 Thứ Này Kẻo Vận Đen Ám Vào NgườiTháng Chạp Tuyệt Đối Kiêng Kỵ 6 Thứ Này Kẻo Vận Đen Ám Vào Người.
Tháng Chạp là tháng cuối năm, bước qua tháng này là tới ngày Tết cổ truyền, có lẽ vì thế mà đây là thời điểm khá quan trọng trong văn hóa tâm linh. Ngoài 3 lễ cúng không thể thiếu được trong tháng Chạp, ông bà ta còn truyền lại cho con cháu những điều kiêng kỵ trong tháng Chạp không nên làm để giữ cho gia đạo an yên, bình an hạnh phúc.

Lời Phật Dạy Tv là chương trình cung cấp các thông tin hữu ích của phật giáo tới quý khán thính giả, chia sẻ những kiến thức thông tin bổ ích trong cuộc sống, các bài học cuộc đời, những giá trị sống đích thực để mỗi chúng ta được tốt lên.
Hãy đăng ký kênh để ủng hộ chương trình và ban biên tập chúng tôi sản xuất được nhiều video chất lượng hơn nữa nhé!!!
#LờiPhậtDạyTv

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/

3 Comments

  1. Vậy người ta hỏi mình vay thì cái người cho vay có xui xeo ko ạ xin cảm ơn

  2. Tháng chạp cúng hoài, phải rửa bát đĩa hoài làm sao tránh ko vỡ chén đc? Ngày thường mình đã chuyên làm đổ vỡ chén rồi.

  3. Cảm ơn Nhà Phật: Tôi biết, Tôi xem cho Bạn bè trong năm 90% cảm ơn đúng.Tôi biết phận Tôi ,cuộc đời cái gì nên cái gì không nên. Bài của Thiền Đạo có dậy mọi người không riêng gì Tôi !Cảm ơn Bạn. Chúc các Bạn của TÔI năm2020 mọi điều tốt đẹp luôn đến với gia đình và may mắn luôn đồng hành!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *