Phỏng vấn đặc biệt cô chủ nhà trọ tại Giáo Điểm Tin MừngPhỏng vấn đặc biệt cô chủ nhà trọ tại Giáo Điểm Tin Mừng

Mời quý vị đăng ký kênh:

#churchnews #tinconggiao

Xin lưu ý: Những dữ liệu để Kênh Church News biên tập Video chưa hẳn hoàn toàn là của kênh, nên có vấn đề liên quan đến Bản quyền hay quảng cáo hay gởi chia sẻ, xin quý vị liên hệ qua nhận xét (comment), Kênh xin ghi nhận và nếu có sai xót kênh xin sửa, xin trân trọng!

Kênh Church News xin chia sẻ đến quý vị những thông tin về:
– Giáo hội Công Giáo Toàn Cầu, Địa Phương
– Thánh Ca, Các nhạc sỹ Công Giáo cùng các nhạc phẩm
– Tin tức liên quan đến Người Công Giáo Việt Nam và Toàn Cầu, Tin về Vatican
– Tâm tình chia sẻ, các thánh lễ, bài giảng,….
– Lời nguyện, lời hay ý đẹp

Mời các bạn đăng ký kênh để ủng hộ và nhận được video mới nhất. Cảm ơn.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

26 Comments

 1. Thật tội nghiệp cho bà con , chỉ vì tin mù mờ mà vất vả . Chúa có mặt ở khắp nơi , sao dồn về giáo điểm nhà bè

 2. Toi cảm thấy rất thương cha guise long da rat vất vả chui cưc và thương người ngheo và có tấm lòng nhân hâu guip biết bao người trở về với chúa ko phân biet tôn giáo sắc tôc khi cha về giáo diểm tin mừng nhà bè chỉ có hai bàn tay trắng và chỉ có vài noc nha và chuc giáo dân ở rải rác gần do dể quy tu lai vì cha biết nơi mình ở chỉ là môt GDTM nhỏ bé ko phải như môt giáo xứ lên cha ko dám xin bất cứ xứ nào dể gầy dưng GDTM to lớn nhưng dươc chúa thương ban cuu guip sau 3 năm cha da gầy dưng môt GDTM đông giáo dân cả lương lẫn giáo quy tuc về nơi này ta ơn chúa lên cha moi có dieu kien mua rât nhiều ghế và tivi phát hình cho người dến tham dư thánh lễ và phát sach thanh kinh xe lăn và guip vốn cho người ngheo khổ ban ve so và cac hoan cảnh dăc biêt kho khăn khác can phai guip cha guip hết vây ma có mot so người hoc cao hiểu rông ko hiêu dieu do dem lòng ghen ty phải chuyen cha di vì ho nghĩ chuyen cha di sẽ có mấy chuc tỷ cha dể lai và ban giao lai cho người khac thay the cha long nhưng ho ko ngờ số tiên cha dể lai bàn giao quá ít ko toi 3 tỷ vì số tiền cha có của giáo dân ta ơn chúa cha pải chi biết bao thứ tai giao diểm hằng ngày co ai hieu nghi den diều này …..trước khi viết nhân xét vấn dề này tôi co hỏi thăm môt so người dân gân cha long ở và ho nói tôi biet rat nhiều ve cha long mâc dù cha long ko biet toi la ai ở dâu toi nghe xong toi cam thấy rat thuong cha xin chúa ban cho cha hôn an xac manh và sớm tro lai GDTM Tiep tuc cong viec truyen giao va rất nhiều người can cha guip xe lan va nghe cha giảng day lời chua mỗi ngày còn cha ma o TTMVsg thì ko khac gì cùng cảnh ngô với cha nguyen duy tân GXPTHDN PAI CHUYEN DI ở nui cúi Nơi ko co giao dân là bi giam lỏng ko có giao dân và ko duoc dâng lễ nhu ơ GDTMNB nữa thì buôn lắm moi sinh hoat di lai cua cha long dieu pải xin phep bề trên vì co rất nhieu satan dòm ngó viec cha long di lai dể ve trình bao với diêm vương……l nếu như cha long ở GDTMNB ko ai biết va dến dông như vay chac cha ko pai bi thuyen chuyen di như vây dau vì tuoi già sưc yếu dau con bao nhiêu sức nua de gây dưng giao diểm mới pai mat vai nam moi co giao dan nhieu còn theo toi neu CHA dươc ở lai GDTM thì nơi day la nơi hành hương tuyêt vời nhất cho moi nguoi dến xin ơn va cầu nguyen LCTX co mot ko hai tai viêt nam do chính cha long lam sáng danh chúa dến hơi thởi cuoi cùng và mảnh dat nha be se nổi tieng va giau co nhanh chong nhờ ba con bốn phương quay về hành hương xin ơn nơi cha long ở ……người nổi tiếng thì luôn luon bi nguoi khac ghen ty it kỷ tim cách chìu dâp phá hoai …….l

 3. Không biết chị thu hồi được vốn chưa. Chắc chị buồn lắm, em thông cảm với chị

 4. Chị Trúc Mai nãy không phai người gốc Quãng ngải vì giọng nnói người Sài Gòn

 5. Cảm ơn em đã cho chúng tôi thấy giao điểm tin mừng sau này cha Long rời khỏi

 6. Không linh mục nào có thể thay thế được cha Long cha Long là người Chúa ban nhiều hồng ân

 7. Phòng trọ có chổ chỉ 500/600 một tháng ,còn ở đây cho thuê 30k một ngày nhầm một tháng 900 đâu có rẻ .

 8. Chị Trúc Mai quá dễ thương, xin Chúa ban nhiều sức khỏe cho Chị và Đặc biệt Anh quay phim rất là chân thành và tận tâm, xin Chúa ban muôn Hồng ân cho Mọi người.

 9. LTXC .BAN TẶNG ĐẤT THÁNH CHO NGƯỜI DÂN , ĐƯỢC ƠN SỐNG ĐẸP VÀ THỰC HÀNH LỜI CÚA THIÊN CHÚA HẰNG SỐNG .AMEN.
  EM VÀO DL GĐTM .EM TÌM VÀ NGẮM CẢNH LTXC BAN TẶNG CHA GIU SE TRẦN ĐÌNH LONG . .
  ƠN LTXC QUA CHA BAN TẶNG CHO GĐ EM NHIỀU QUÁ Ạ .
  EM SẼ TÌM NHÀ TRỌ CỦA CHIN CHỦ XINH ĐẸP TRÚC MAI Ạ .

 10. Chúa ở khác mọi nơi thiệt! Nhưng cha Trần đình Long đi tới đâu dân chúng đi tới với cha Long chỗ đó. Bởi vì Cha Long được hồng ơn của thiên chúa, chứ không phải là GĐTM hay nhà thờ chí Hoà đất thánh. Cha Long giao giảng LTXC như chúa giao giảng vậy! Cha Long làm nghi thức tự phát, Thông qua hội thánh công giáo. Tạ ơn chúa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *