Phong thuỷ cho người Mệnh Kim | Phong thuỷ Âm dương giaPhong thuỷ cho người Mệnh Kim

PHONG THUỶ & CUỘC SỐNG
Phong là gió, Thuỷ là nước. Môn Phong thuỷ nói về sự vận hành của gió và nước tạo nên dòng khí lưu chuyển trong không khí và trong đất… những dòng khí đó ảnh hưởng đến nơi sống, nơi an mộ huyệt,… của ông bà tổ tiên chúng ta. Tất cả ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần, Hoạ Phúc, Tài Lộc, sức khoẻ, tuổi thọ gia đạo của mỗi chúng ta.
Phong thuỷ có cở sở từ thuyết Âm Dương. Từ gốc Âm Dương phát triển đến thuyết Tam Tài, Ngũ Hành và Tứ Tượng, Bát Quái để lý giải về mọi yếu tố tác nhân ảnh hưởng đến con người. Âm Dương Gia là trường phái lý giải về Phong Thuỷ từ gốc.
Âm Dương gia mang đến cho cộng đồng một phương pháp Lý luận Phong Thuỷ đơn giản nhất , dễ hiểu cũng như cách ứng dụng vào cuộc sống hiệu quả tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline Tư vấn : 0911.54.6667
Email: [email protected]
Facebook: www.facebook.com/phongthuyamduonggia

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

33 Comments

 1. Người mệnh kim sống dưới hầm như địa đạo Củ Chi hay xây nhà dưới lòng đất có tốt không? Vì chung quanh toàn là thổ , mà thổ sinh kim !?

 2. Phải tính tứ trụ xem bổn mạng thiếu hành gì để bjt bổ trợ mà

 3. Vậy người nam mệnh kim ất sửu 1985 kết hôn cùng nữ mệnh kim quý dậu 1993 có được hay không vậy thầy

 4. Thay cho hoi qui mão deo chuoi bang ngà voi duoc kg a? cám on thay

 5. Muốn biết hành nào thì phải xem ngày sinh của người đó chứ không phải xem theo năm sinh đâu đại ca….sai kiểu này chẳng khác nào đi hại ng nghe

 6. Nguoi ta khuyết hành nào thì bổ sung hành đó. A noi sai bét hết rồi a oi…

 7. Thay oi em lỡ mua mau xanh duog ma e menh kim co s voi e khong thay

 8. thầy ơi xem cho e với ,e la nữ sinh nam 1984 mẹnh kim mua xe máy nhưng ji thi may man nhat a

 9. "…hoa khac kim,kim khac moc . Lua nung kim loai thi kim loai bi chay . Kim loai chat cay thi kim loai bi mon…" ha ha ha ! PHONG voi cha THUY .

 10. Mệnh kim vẫn có thể sử dụng màu đỏ nhé . Nhất là kiếm phong kim . Bởi vì kim phong kiếm là vàng mũi kiếm . Nếu ko có lửa rèn dũa thì ko sắc bén đc. Vì vậy có thể dùng màu đỏ công danh đường đời sẽ gặp nhìu trắc trở nhưng vược qua đc thì sẽ rất huy hoàng.. ad nói ko chuyên sâu chung chung quá.

 11. Xin lỗi chuyên gia phong thủy nhưng để xem phong thủy không ai xem ngũ hành theo niên mệnh, mà phải xem ngũ hành theo cung mệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *