Phim Hay 2019 | Chân Mệnh Thiên Tử – Tập 12 | iPhim►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Chân Mệnh Thiên Tử
►Diễn viên : Trương Trác Văn, Ô Tĩnh Tĩnh, Hải Lục, Từ Hải Kiều, Lý Tiến Vinh,…
►Nội Dung: Tương truyền vào thời Nguyên triều có rất nhiều cao nhân, thuật sĩ trên giang hồ tìm đến vùng núi thiêng vì lời đồn đại về sự xuất hiện của long huyệt ngàn năm hiếm có. Theo lời nhiều người, nếu ai may mắn chôn cất người thân của mình vào long huyệt đó thì hậu duệ sẽ xuất hiện chân mạng thiên tử mang trọng trách gánh vác giang sơn, lật đổ Nguyên triều hủ bại, lập nên một triều đại hòa bình mang lại hạnh phúc ấm no cho lê dân bá tánh. Ít lâu sau, có 3 đứa trẻ là Trần Hữu Lượng của Trần gia trang, Hàn Lâm Nhi – ấu chúa của Bạch Liên giáo và cậu bé Chu Trùng Bát – con trai của Chu Thất và người hầu ở Trần gia Yến Nương… lần lượt ra đời. Điều đặc biệt là dù không sinh ra cùng một nơi, cùng gia cảnh nhưng ngày cả 3 cậu bé chào đời đều xuất hiện thiêng long, trời đất rung chuyển, sấm chớp vang dội… dân gian gọi đó là điềm báo chân mạng thiên tử xuất hiện.
Ngay từ nhỏ, Trần Hữu Lượng đã được đạo trưởng Hư Huyền dạy võ công, ôn rèn kinh thư nên nhận thức và hành vi vượt xa chúng bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, do được sư phụ tiết lộ bản thân chính là chân mạng thiên tử nên cậu ta luôn cao ngạo, hóng hách. Khác với Hữu Lượng, Lâm Nhi dù là thánh đồng của Bạch Liên giáo, được dạy võ công từ nhỏ, có phép thuật phòng thân nhưng cậu không kiêu căng, hiếu thắng mà luôn sống chan hòa rộng lượng, yêu thương, giúp đỡ mọi người. Riêng Chu Trùng Bát, dù chỉ là cậu bé chăn trâu côi cút nhưng ngay từ nhỏ cậu đã bộc lộ bản chất thông minh, tính tình hiền lành, cương trực và có khả năng cầu được trời cao giúp đỡ mỗi khi gặp nguy khốn.
Đoán biết chân mạng thiên tử đã xuất hiện, Lưu Bá Ôn – vị bán tiên có võ công cao cường, phép thuật tinh thông và biệt tài tiên đoán quá khứ vị lai đã xuống núi mang theo trọng trách tìm kiếm và phò tá người mang chân mạng thiên tử lật đổ Nguyên triều vì hạnh phúc của bá tánh, vận mệnh nước nhà. Sau khi tìm được thiên thư và bức ngũ hổ đồ quí giá, Lưu Bá Ôn bắt đầu bôn ba khắp nơi đi tìm tung tích vị hoàng đế tương lai. Trong lúc Lưu tiên sinh có chút manh mối về vị chủ nhân mà ông cất công tìm kiếm thì phía Nguyên triều cũng gấp rút hạ lệnh truy sát người mang mệnh rồng có khả năng nguy hại triều đình. Ai mới thật sự là chân mạng thiên tử? Trần Hữu Lượng, Hàn Lâm Nhi hay Chu Trùng Bát?

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #ChânMệnhThiênTử #PhimHay

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

30 Comments

 1. Phim lòng tiếng quá hay, diễn viên đẹp và hay. Phần lớn là những diễn viên tư phim tân bảng phong thần

 2. Mã Tú Anh toàn khóc chứ khổ gì,trong phim này mình ghét nhất là Mã Tú Anh

 3. Dân tộc nào thì cũng giống nhau hết, cũng chung một dòng máu dân tộc Việt Nam cả:
  Người Thái vẫn có dái như người Kinh,
  Người Kinh vẫn có tinh như người Tày.
  Người Tày vẫn có chày như người Dao,
  Người Dao biết đeo bao như người Mường.
  Người Mường cũng nằm giường như người Mông
  Người Mông cũng có lông như người Nùng.
  Người Nùng có phụ tùng như người Khơ Me
  Người Khơ Me tướng be như người Sán Dìu.
  Người Sán Dìu có bìu như người Gia Rai
  Người Gia Rai vẫn có thai như người Khơ Mú.
  Người Khơ Mú cũng có vú như người Hrê,
  Người Hrê có máu dê như người Vân Kiều.
  Người Vân Kiều cũng biết chiều như người Cơ Tu,
  Người Cơ Tu cũng có cu như người Ngái.
  Người Ngái vẫn đi đái như người Bố Y,
  Người Bố Y cũng có đầu ti như người La Chí
  😀😃😄😅😂😆😜😝😛😀😬😂😃😄😅😆

 4. Cứ thấy th nam9 ăn hại vô dụng
  Cái j mà chân mệnh thiên tử
  Cái j mà trời giúp
  😂😂 Cười vỡ ruột

 5. +Bon quan NGUYEN..>>>da' tung bi HUNG DAO DAI VUONG ,TRAN QUOC TUAN, danh cho cut chay ve TAU , Day la LICH SU HAO HUNG cua nguoi VIETNAM chung ta day.! Tien nhan ngay xua, KHONG HEN HA,,Nhu bon Viet Cong bay gio dau nhe'',!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *