Những điều kiêng kỵ trong nhà bếpTheo thuật phong thủy không nên đặt bếp nấu ăn nhìn thẳng ra cửa chính hay phía sau bếp là cửa sổ vì gió sẽ thổi vào bếp từ những cửa này, đặc biệt không nên đặt bếp nấu ở cạnh cửa sổ có mặt trời phía tây chiếu vào vì nếu bạn đun bằng bếp dầu hay ga gió không chỉ thổi tắt bếp ma mùi dầu, ga còn gây độc hại cho người. Nếu bạn đun bằng bếp than củi lúc gió thổi lửa liếm ra 4 phía có khi còn gây ra hỏa hoạn. Ngoài ra, không nên đặt nhà bếp ở gần phòng ngủ vì bếp nóng bức, hơi dầu mỡ, người hít phải nhiều hơi này sẽ có hại cho sức khỏe.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

21 Comments

 1. ôi trời ơi! cái giọng đọc nghe được 17 giây lập tức thoát ra. Sao lại có cái loại giọng nói như đấm vào tai người nghe.

 2. LOA LOA LOA LOA !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  ''Scandal bất động sản Long An ''

  Đức Hòa Sát Nhập Hồ Chí Minh

  Đón đầu xu thế sát nhập của Đức Hòa Long An về thành phố Hồ Chí Minh của thủ tướng chính phủ các nhà đầu tư BDS đang ráo riết săn đất thổ cư tại khu vực nóng như Hỏa Diệm Sơn phía tây bắc thành phố Hồ Chí Minh.Lh 094.135.5.135.để săn giá gốc của chủ đầu tư.

 3. người đọc có học hết cấp 2 không nhỉ bọn boc lớp 5 nó con đọc hay hơn đấy

 4. Ban oi bep nha minh 1 dau la bon rua chen 1dau la san nuoc nhung o 2 dau minh co xay 2 buc tuong cao hon de chan lai .vay co duoc ko vay ban?

 5. http://www.sieusango.vn chuyên cung cấp sàn gỗ bền đẹp giá rẻ : sàn gỗ chống nước, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên,.. đảm bảo uy tín chất lượng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận nơi trên tp hcm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *