Kinh nghiệm, kỹ thuật phục hồi và chăm sóc cây mai sau tếtKinh nghiệm, kỹ thuật phục hồi và chăm sóc cây mai sau tết
+ Học cách làm giàu cùng với BẠN CỦA NHÀ NÔNG, bạn có kiến thức từ căn bản đến nâng cao về nuôi, trồng, chăm sóc các loại cây trồng và con vật, bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ mới giúp các bạn có nền tảng kiến thức vững vàng trong nông nghiệp. Hy vọng kênh sẽ đem lại nhiều điều bổ ích cho các nhà nông.
+ Đăng ký Kênh để nhận thông tin mới nhất nha:
+ Xem thêm các kiến thức khác
– Kiến thức chung:
– Cây cảnh, bonsai:
– Cây loài rau:
– Cây lương thực:
– Cây công nghiệp:
– Cây ăn quả:
– Cây dược liệu:
– Gia súc:
– Gia cầm:
– Thuỷ hải sản:
– Thú cảnh: © Nông Nghiệp Việt:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phu-nu/

11 Comments

  1. Ah ơi. Có phải ngắt lá trước tết ko anh.và ngắt trước bao nhiêu thời gian vậy.

  2. làm thế nào cho mai nhú nụ nhiều, có nên tỉa cành vào giữa năm hay không

  3. cho e hoi nha e co 1 cay mai vang, ma tu goc len khoan 1 m ma ko co nhanh, cho e hoi gio e muon dem no vo chau thi e mai lam the nao de phan tu goc len de co nhanh dieu tu goc len ngon

  4. Tôi nghe nói thôi có ai chỉ đi.. nói ai không nói đc. chỉ ai ko chỉ đc. mà nói éo ai hướn dẫn bí quết hết để làm đó mới là… Nghe theo tv mà cứ làm theo thì nghèo luôn.mà không biết gì làm ra chương chình như hôm nay nói bó tay.

  5. CỨU !!! Mình mua vài hạt giống mướp hương vs chanh về gieo, mình pha 2 phần nước sôi vs 3 phần nước thường xong ngâm hạt vào khoảng 1 ngày rồi đem gieo = đất dinh dưỡng 7 phần + phân trùn quế dạng viên 3 phần , hạt thì mình gieo 1 cm mà kết quả bị thúi không ,3 lần rồi, ai giúp mình với…

  6. mình có thuốc đặc trị cho cây mai vàng. trị bệnh theo mùa cho cây mai vàng xanh tốt quanh năm. quý vị và các bạn có nhu cầu xin liên hệ số:01649421698 để được tư vấn cách trồng và mua thuốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *