Firetruck responding to structure fire – Xe cứu hỏa đi chữa cháy nhà trên đường YersinMultiple Firetrucks from Fire Department of city, District 1, District 2, District 3, District 4 responding to big structure fire at Yersin street, right at city center – Sài Gòn, Việt Nam.
13 houses was destroyed in this incident.

Nhiều xe cứu hỏa thuộc các đội TPHCM, quận 1, quận 2 (đội trực ngay hầm Thủ Thiêm), quận 4 đã được điều đến chữa cháy của hàng loạt ngôi nhà trong hẻm chợ Gà Gạo trên đường Yersin gần với Đại lộ Đông Tây.
Do đây là đám cháy trong đường hẻm, các đường xung quanh cũng là đường nhỏ, nên Sở cứu hỏa TPHCM đã điều động thêm xe phun nước trên cao và xe cứu hỏa 2 đầu cho nhiệm vụ chữa cháy này.
Bước đầu xác định có 13 căn nhà bị cháy trong vụ này.

——————————————-
Fanpage:
Channel:

—-Copyright – Bản quyền —–

All of the parts of this video are belong to FirePoAm channel (or Truong Khoa – Antonio Gravita). Do not re-up any part of this videos.

Tất cả các clip trong đoạn video tổng hợp này đều thuộc về kênh FirePoAm (hay Trường Khoa – Antonio Gravita). Vui lòng không được reup bất cứ phần nào của video tổng hợp này nếu chưa được sự cho phép của tôi.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *