5 Chú Tiểu – LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC ''BƠI LỘI'' TRONG NHÀ BANH – CẢM GIÁC VÔ CÙNG THÚ VỊ..!!Quý cô bác, anh chị hãy bấm đăng ký kênh để ủng hộ tụi con nha!
Link đăng ký: – Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
– Chúng tôi sẽ đăng những video, clip về phim ảnh, sinh hoạt vui chơi hằng ngày của các bé để những ai yêu thích các bé có thể xem và theo dõi.
– Mỗi ngày vào buổi trưa sau giờ ăn cơm thì các bé đều có một khoảng thời gian và không gian để chơi đồ chơi. Sau khi chơi xong các bé sẽ đi ngủ trưa. Mỗi lần các bé vui chơi như thế chúng tôi sẽ quay lại và đăng lên kênh youtube 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Cảm ơn quý vị rất nhiều đã quan tâm và ủng hộ cho 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai..!!!
– Mỗi tuần vào ngày thứ 7 lúc 18h30 kênh 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai sẽ đăng một tập phim về Tây Du Ký thời hiện đại (thể loại hài) phiên bản 5 chú tiểu. Mong quý vị theo dõi đón xem và ủng hộ các bé nhé.. Xin cảm ơn quý vị rất nhiều.!!
FB

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/the-thao/

22 Comments

  1. Các em đáng yêu quá các em ơi ghi tâm với Ngọc Tâm ạ đáng yêu nhất vì cả bọn em nữa

  2. Kb bg mới có đk gặp các e đc 😥 thương yêu Pt và các e nhiều lắm mà chưa giúp j đc, mong các e luôn khỏe. C ơn các thầy đã yt chăm sóc dạy dỗ các pé

  3. Theo dõi từng clip mới thấy các thầy mấy nhóc quá ngoan và chu đáo ❤

  4. Khẩu hiệu của mấy bé là đi đâu củng nắm tay thế
    😂😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *