3 Thói Quen Xấu Bạn Cần Tuyệt Đối Tránh XaFacebook:

Khoá học: Bí Quyết Tạo Sức Hút Cá Nhân

Sách Tự Học Tiếng Anh:

____________////

Có 1 câu nói cực kỳ nổi tiếng như thế này, “Suy nghĩ tạo hành động, hành động tạo thói quen, thói quen tạo tính cách, tính cách quyết định vận mệnh”.
Nếu bạn căng thẳng và để giải toả căng thẳng, bạn hút 1 điếu thuốc vì nghĩ rằng hút 1 điếu thì cũng chẳng có hại gì, bạn cũng sẽ có suy nghĩ rằng hút thêm 2 3 điếu cũng không nhiều thêm là bao nhiêu.
Sau vài lần giải toả căng thẳng bằng thuốc lá, bạn sẽ bắt đầu hình thành thói quen phải có thuốc lá khi căng thẳng.
Cuối cùng, bạn nhận ra bạn đầy bệnh tật chỉ bởi vì thuốc lá, và đó là vận mệnh của bạn.

Thói quen quyết định vận mệnh, nếu như bạn có thói quen có thói quen lợi dụng tất cả mọi người xung quanh thì vận mệnh của bạn đó chính là sự cô đơn.
Thói quen xấu là một tập hợp những hành động được lặp đi lặp lại và nó mang lại hậu quả không mấy tốt đẹp cho bản thân người sở hữu.

Sau đây tôi sẽ liệt kê ra 3 thói quen cực kỳ xấu mà có thể bạn đang mắc phải, còn muốn sửa chúng hay không là…tuỳ bạn.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/

48 Comments

 1. Qt tập gym được vài ngày thì bỏ làm sao để kiên trì? Khi mà đi làm như thằng cô hồn cả người như muốn rụng xuống

 2. Ah chỉ em cách cua gái đi hehe. Cách bắt chuyện với 1 người con gái và làm quen rồi cua luôn á

 3. Nhưng cũng có những việc không thể không hoàn hảo đc anh ạ. Ví dụ, sẽ thế nào nếu trận Điện Biên Phủ, Bác Hồ bảo bác Giáp " chú cứ đánh đại đi, hỏng ta đánh trận khác". Em thấy câu "đã đánh là phải thắng" hay hơn "thất bại là mẹ thành công"

 4. Phần lớn những thứ mình muốn làm đều đã có người đi trước làm r nên t nghĩ nên hỏi ý kiến và kinh nghiệm của họ trước, điều đó sẽ giúp bạn đạt đc mục đích nhanh hơn và có thể tránh được phần nào rủi ro chứ ko cần phải tốn quá nhiều thời gian làm sai rồi lại sửa lại rồi lại sai.

 5. này là anh tự tư duy và nói hay a tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn a đọc được? e thấy a nói có sức hút nhưng giống như thuộc lòng, k tự nhiên lắm…:)

 6. A lm video giải quyết vấn đề khi bán gái ko trả lời tin nhắn

 7. Ai làm video về cách ứng xử với những người ghét mình đi anh

 8. Thói quen thứ 2 mình đang mắc phải thật sự mình là người suy nghĩ rất chu đáo mọi thứ từ đầu đến cuối tính cả rủi do nó mang lại nên chưa bao giờ bắt đầu đc thứ gì cả. Cảm ơn bạn

 9. Cảm ơn anh Nguyễn Đặng Trung Hải vì những chia sẻ bổ ích từ phía anh, nhờ có đó mà em cũng đã nhìn xa, nhìn rộng hơn nhiều vấn đề đang diễn ra. Em có thấy 01 điểm rất tò mò và cảm thấy vô cùng hấp dẫn trong video này (thậm chí em đã tua lại không dưới 10 lần để nghe). Đó là "đừng nên so sánh với người khác". Hi vọng sắp tới anh có thể chia sẻ sâu hơn vấn đề này với mọi người. Rất mong nhận được phản hồi từ anh. Em Trang.

 10. Anh ơi làm thế nào để tăng từ vựng tiếng việt ? Làm thế nào để nói chuyện cho mọi người chú ý vậy?

 11. Minh chi chia se. Voi con minh thoi tren doi bay ko aike ca minh luon neu ai cung thi se thanh tien. Thanh bay len yroi het roi

 12. làm một bài về thay đổi thói quen xấu thành tốt và cách lên thời khóa biểu hiệu quả đi người ơi

 13. Cảm ơn ad đã cho ra những video ý nghĩa và bổ ích.chúc anh một năm mới tràn đầy niềm vui và cho ra đời nhiều video hay hấp dẫn và ý nghĩa ạ

 14. Chỉ em cách kiểm soát tiền khi còn là sinh viên với anh ơi , em khổ quá rồi 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *