Khép lại CHẠY ĐI CHỜ CHI mùa 1, những cái tên nào XỨNG ĐÁNG cho mùa 2?“Chạy đi chờ chi” đã khép lại mùa 1 thành công vang dội với thành tích top trending sau mỗi tập đăng tải lên YouTube đồng thời đạt 1,3 triệu đăng kí trên kênh YouTube chính thức của chương trình. Một bảng vàng thành tích mà không phải chương trình truyền hình thực tế nào cũng có thể đạt được tại Việt Nam.

Chạy đi chờ chi kết thúc khi chỉ có 15 tập khiến bao khán giả tiếc nuối. Mọi người đều mong muốn có các mùa tiếp theo của Chạy đi chờ chi. Liệu mùa 2 quay trở lại sẽ có những sự đổi mới nào về thành viên hay nội dung? Cùng chờ đón nhé!
#chaydichochi #runningmanvietnam #cdcc

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/the-thao/

43 Comments

 1. Trấn Thành ;Ngô Kiến Huy; Ninh Dương Lan Ngọc; Trương The Vinh;j;un Pham;Liên Binh Phát;thay TRAn là truong giang

 2. mong cdcc moi nhieu khach moi nhu..Misthy, DiDi, Huong Giang, Le Duong Bao Lam, Linh Ngoc Dam. ❤❤❤ Mai yeu chuong trinh CDCC

 3. Mùa 2 mau lên ik chương trình ơi và hãy giữ lại cái thành viên cũ ạk❤❤

 4. Em mong chương trình sẽ có mùa 2, những thành viên trong chương trình, Chạy Đi Chờ Chi, em thích nhất là BB Trần 😊😊 và em em những thành viên này sẽ xuất hiện một lần nữa trong mùa 2 này ❤❤

 5. Đề nghị là dàn cast giữ nguyên và mong mn đừng chơi liên Minh

 6. Trấn Thành – anh Xìn ( khủng long )
  Lan Ngọc ( bé mèo )
  Liên Bỉnh Phát ( mầm non giải trí )
  BB Trần ( thánh chơi dơ )
  Ngô Kiến Huy ( thỏ đen )
  Jun Phạm ( thỏ trắng )
  Trương Thế Vinh ( voi biển )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *