Tuổi Trẻ Nên Làm Gì Để Tránh Lãng Phí Cuộc Đời -Thầy Thích Trúc Thái MinhTuổi Trẻ Nên Làm Gì Để Tránh Lãng Phí Cuộc Đời -Thầy Thích Trúc Thái Minh
#thaythichtructhaiminh #buddha #thichtrucminh #giangphap #chuabavang #thuyetphap #phatphap #buddhathichtructhaiminh
✍ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách bấm LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe) tại đây:
– Chúc Quý Phật Tử Luôn An Lạc Hạnh Phúc và Thành Công Trên Con Đường Tu Học Phật Pháp. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/

16 Comments

 1. Con tri an cong duc cua thay .con kinh chuc thay manh khoe giang nhieu bai phap hay cho chung con nghe .a di da phat .

 2. Nam mô a Di Đà Phật
  Kinh phật thầy giảng rất tinh tế, thế giới tâm Linh thầy giảng vừa hiện đại trong nền khoa học tân tiến và sâu thẳm trong thế giới tâm linh,hay quá con chúc thầy thật mạnh giỏi ạ.

 3. Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật
  Nam mô a Di Đà Phật
  Con bạch thầy, được nghe thầy giảng dạy kinh phật cho lớp trẻ rất hay thầy a

 4. Nam mô Phật bổn sư thích ca mâu Ni cô xin tri ân công đức của thầy ạ

 5. Con xin tri ân công đức của Thầy.Thầy giảng rất hay ạ.con luôn nghe pháp Thầy giảng thật vi diệu .

 6. Con nam mô a Di Đà Phật con kính bạch thầy con ghe thầy giảng con đã được mở mang trí tuệ công đức vô lượng của thầy con cảm ơn thầy

 7. NAM MO A DI DA PHAT.NAM MO A DI DA PHAT.NAM MO A DI DA PHAT. CON XIN THINH PHAT TRU THE. CON XIN THINH CHUYEN PHAP LUAN.

 8. Mong Thầy nhiều sức khỏe và sớm vượt qua sóng gió. Con tin tưởng Thầy ạ! Con xin thành kính tri ân công đức của Thầy ạ!

 9. Kính bạch thầy. Con là người chuyên nghe pháp của thầy, ko bỏ qua clip nào của thầy cả. Nhưng tối qua con có nghe các clip khác của thầy Thích Nhật Từ và Thầy thích giác Hạnh. Con thấy quan điểm nhà Phật rất khác nhau. Thầy Thích Nhật Từ quan điểm ko có ma tà ko có ngã quỹ và chúng sinh chết đi thì đc đầu thai ngay lập tức. Con muốn hỏi tại sao Phật pháp ko thống nhất để giảng giải cho chúng sinh một quan điểm chung?

  Kính bach thầy cố gắng trả lời con để con biết con đường nào là đúng nhất. Con thấy kinh của thầy dạy đúng vì vạn vật trong vũ trụ khi có thuận phải có nghịch có âm có dương, có sáng có tối, có đực có cái… vv…

 10. Nam mô a di đà phật thầy là bac thầy cua tri tuệ thay giảng dung voi thực tế con xin danh lễ tri ân công duc cua thay a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *